Tin Game

Yae Genshin Impact: Ngày phát hành, nguyên tố và kỹ năng

Yae Miko là một nhân vật sử dụng vũ khí phép thuật, loại Tia chớp, 5 sao, có thể được chơi trong Genshin Impact 2.5. Đây là Những điều bạn cần biết về Yae Genshin Impact.

  • Tải xuống Genshin Impact dành cho Windows
  • Tải xuống Genshin Impact cho Android
  • Tải xuống Genshin Impact cho iOS

Yae Miko Genshin Impact Ngày phát hành

Theo miHoYo, Yae Miko sẽ xuất hiện trên biểu ngữ Điều ước, nhân vật đầu tiên trong Genshin Impact 2.5. Vì Genshin Impact 2.4 sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 2 năm 2022, bạn có thể mong đợi thấy biểu ngữ Yae Miko vào ngày 6 tháng 2 năm 2022. Ngoài ra, biểu ngữ Raiden Shogun cũng có thể được phát lại trong thời gian này.

Yae Sakura trong Genshin Impact là ai?

Yae Sakura còn được gọi là Yae Miko hoặc Guuji. Cô quản lý đền Grand Narukami ở núi Yougou, Inazuma. Ngoài ra, Yae còn sở hữu Nhà xuất bản Yae đã xuất bản rất nhiều sách trên Teyvat. Mặc dù trông còn rất trẻ nhưng nhân vật có ảnh hưởng lớn đến Inazuma này lại là bạn lâu năm của các vị thần Baal và Morax.

Tạo hình Yae Miko Genshin Impact

Dự kiến, Yae Miko sẽ chính thức được phát hành vào ngày 13 tháng 10 năm 2021. Vì vậy, bạn sẽ thấy cô ấy xuất hiện trong biểu ngữ nhân vật trong Genshin Impact 2.1.

Các yếu tố và vũ khí của Yae Genshin Impact

Guuji Yae Sakura sẽ là một nhân vật kiểu Electro. Bên cạnh đó, cô sẽ sử dụng chất xúc tác (ma thuật) để điều khiển nguyên tố điện trong chiến đấu và thám hiểm. Dựa trên nguyên tố và vũ khí, Yae Miko có thể là một chiến binh DPS thứ cấp – Một người có thể hoạt động như một DPS trong đội của bạn.

  • Kỹ năng nguyên tố của cô ấy có AoE lớn và thời gian tồn tại lâu. Bạn có thể sử dụng nhân vật này để áp dụng các yếu tố điện vào khu vực chiến đấu và gây sát thương nặng cho kẻ thù.
  • Hiệu ứng nguyên tố của Yae Miko có thể được mở rộng để kết hợp với các nguyên tố khác để tạo ra các phản ứng mạnh mẽ như Tích điện, Siêu dẫn và Quá tải.
  • Yae Miko cũng là một nhân vật Genshin Impact lý tưởng để cùng Inazuma khám phá. Bạn có thể dễ dàng thu thập Sakura Bloom khi khám phá đất nước này. Để thu thập các nguyên liệu cần thiết, Yae Miko chỉ cần sử dụng kỹ năng nguyên tố là có thể lấy được quả cầu hoa anh đào.
  • Nếu bạn đưa Yae Miko lên cấp độ cao nhất, bạn có thể sử dụng nhân vật này như một DPS. Đừng quên xây dựng sát thương nguyên tố để tăng sức mạnh và phạm vi tấn công của cô ấy.

Kỹ năng của Yae Miko trong Genshin Impact

Trên thực tế, các nhân vật sử dụng chất xúc tác trong Genshin Impact thường có khả năng tạo lá chắn. Yae Miko rất có thể cũng có kỹ năng này. Do đó, bạn có thể tham gia cùng Yae Miko trong nhiệm vụ thế giới Sakura Arborism nếu chưa hoàn thành trước bản cập nhật Genshin Impact 2.1.

Làm thế nào để có được Yae Genshin Impact

Yae Sakura chỉ có thể nhận được thông qua biểu ngữ Điều ước. Bạn cần phải trang trại nhiều đá nguyên sinh hơn từ bây giờ cho đến ngày phát hành biểu ngữ Yae Sakura điều ước. Sau đó đổi lấy Intertwined Fate càng nhiều càng tốt. Nếu không, bạn có thể mua chúng bằng tiền thật.

Cách xây dựng Yae Sakura trong Genshin Impact

Sau đó lưu và đợi cho đến khi biểu ngữ điều ước nhân vật được phát hành. Bạn nên sử dụng Định mệnh trong những ngày có khả năng cao nhận được Yae Sakura.

Thành phần đột phá Yae Miko

Cấp độ Vật tư Nó phải
đầu tiên Vajrada Amethyst Sliver x 1, Sea Ganoderma x 3, Old Handguard x 3 20.000 won
2 Vajrada Amethyst Fragment x 3, Dragonheir’s False Fin x 2, Sea Ganoderma x 10, Old Handguard x 15 40.000 won
3 Vajrada Amethyst Fragment x 6, Dragonheir’s False Fin x 4, Sea Ganoderma x 20, Kageuchi Handguard x 12 60.000 won
4 Vajrada Amethyst Chunk x 3, Dragonheir’s False Fin x 8, Sea Ganoderma x 30, Kageuchi Handguard x 1 80.000 won
5 Vajrada AmethystChunk x 6, Dragonheir’s False Fin x 12, Sea Ganoderma x 45, Famed Handguard x 12 100.000 yên
6 Vajrada Amethyst Gemstone x 6, Dragonheir’s False Fin x 20, Sea Ganoderma x 60, Famed Handguard x 24 120.000 won

Cách xây dựng đội với Yae Sakura trong Genshin Impact

Là một nhân vật xúc tác, Yae Sakura có khả năng chiến đấu tầm xa tốt. Tùy thuộc vào loại nhiệm vụ và kẻ thù, bạn có thể sắp xếp Yae làm DPS hoặc DPS phụ. Dưới đây là một số quy tắc để hợp tác với Yae Sakura trong các trận đấu trùm ở Inazuma.

  • Vì ông chủ Inazuma thường sử dụng kiếm Samurai nên bạn cần chiêu mộ những nhân vật sử dụng vũ khí cận chiến và phép thuật. Ví dụ, Kamisato Ayaka & Kazuha sử dụng kiếm để họ có thể đảm nhận vị trí xe tăng trong đội.
  • Kết hợp Yae Sakura Genshin Impact với DPS Cryo và Pyro để có thêm sát thương và phản ứng nguyên tố. Ganyu, Hu Tao và Diluc là 3 DPS để lựa chọn vì sát thương vật lý và nguyên tố cực cao.

Yae và những người bạn trong Genshin Impact

Ngoài đồng đội, bạn cũng cần vũ khí cấp cao và di vật để xây dựng nhân vật Yae. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải đợi đến khi nhà phát hành công bố thông tin chi tiết về kỹ năng của Yae Genshin Impact thì mới có thể lựa chọn được vũ khí và thánh tích phù hợp.

Trên đây là toàn bộ thông tin rò rỉ về Yae trong Genshin Impact. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button