World War Polygon Mod v2.23 Full (Đã test 100%)

Đáp ứng yêu cầu của một số bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ với mọi người tựa game World War Polygon mod đầy đủ (đạn vô hạn, sát thương) cho điện thoại Android. Đây là một game phù hợp với các dòng điện thoại cấu hình thấp với lối chơi vô cùng hấp dẫn. Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về trò chơi này trước khi vào phần chính nhé.

World War Polygon – Game bắn súng trong bối cảnh chiến tranh thế giới

World War Polygon là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi Alda Games. Đây cũng là một trong những sản phẩm đồ họa nhẹ nhàng phù hợp với các dòng điện thoại cấu hình thấp như nhiều game khác của hãng game nói trên. Nếu quan tâm, bạn có thể tìm hiểu thêm các game khác.

Hệ thống vũ khí đa dạng trong game World War Polygon modHệ thống vũ khí đa dạng trong game World War Polygon mod

Link tải và hướng dẫn cài đặt World War Polygon mod full cho điện thoại Android đã có ở bên dưới, bạn nào muốn tải ngay và luôn về máy để có thể trải nghiệm thì kéo xuống bên dưới nhé. Trong phần này, mình sẽ chỉ giới thiệu một chút thông tin liên quan đến trò chơi này. Không có gì quá quan trọng.

Đối với những bạn chưa từng chơi, muốn tìm hiểu về trò chơi này thì có thể xem qua một đoạn trailer nhỏ về trò chơi dưới đây.

Giới thiệu

World War Polygon là một game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất dành cho thiết bị Android. Tại đây, bạn có thể chứng tỏ mình là một anh hùng trong chế độ chiến dịch chơi đơn, cũng như thử sức với chế độ nhiều người chơi, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều nhiệm vụ thú vị và khó khăn.

Trở thành một người lính dũng cảm, người có thể tiêu diệt mọi kẻ thù, đi một chặng đường dài và đến Berlin mà không hề hấn gì. Rất nhiều khoảnh khắc hoành tráng, cảnh cốt truyện và hành động anh hùng đã được chuẩn bị cho bạn. Trong chiến dịch chơi đơn, các nhiệm vụ đặc biệt đang chờ bạn, chẳng hạn như bắn vào máy bay bằng vũ khí AA, tiêu diệt xe tăng và boongke bằng bazooka, bảo vệ vị trí của bạn bằng súng cối và bắn cung kẻ thù ở khoảng cách xa.

Hình ảnh trong game World War Polygon mod fullHình ảnh trong game World War Polygon mod full

Các tính năng nổi bật

 • Điều khiển dễ dàng và trực quan nhưng hoàn toàn có thể tùy chỉnh
 • Đồ họa đa giác Epic
 • Hàng tấn vũ khí, vật phẩm, lựu đạn và các thiết bị khác
 • Tùy chỉnh tải nhân vật của bạn cho từng nhiệm vụ hoặc nhiều người chơi – bạn thích súng bắn tỉa, súng trường tấn công, SMG hay súng ngắn?
 • Nâng cấp vũ khí và mũ bảo hiểm
 • Trận chiến PvP thời gian thực
 • Chế độ nhiều người chơi Death Battle – PvP Đồng minh vs. Axis

Thông tin và yêu cầu của trò chơi World War Polygon

Tôi đã vào trò chơi và chơi trước trò chơi này và có một vài nhận xét. Tất nhiên là đã thử nghiệm trên chiếc điện thoại dâm dục của tôi. Game rất dễ chơi, dễ di chuyển. Nói chung là rất thú vị. Những bạn máy yếu như mình vẫn chơi tốt được. Máy càng tốt chơi càng vui, tận hưởng trọn vẹn cái hay của trò chơi này.

Game World War Polygon mod có nhiều nhiệm vụ với độ khó khác nhau

Một số thông tin và yêu cầu của game World War Polygon mod full

 • Hỗ trợ cài đặt trên thiết bị chạy Android 4.2 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 2.23.
 • Kích thước: 58 MB.
 • Phiên bản game World War Polygon chia sẻ tại Nhẫn Giả Haki đã được mod không giới hạn đạn và sát thương cực lớn (one hit).
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Đa giác Thế chiến dành cho Android.
 • Game chơi cần kết nối Internet (online hoàn toàn) và bung mod World War Polygon không cần root máy.
 • Tựa game World War Polygon vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Tôi đã thử trò chơi này trên điện thoại Android dâm dục của mình, nó hoạt động tốt. Nếu bạn có một chiếc điện thoại yếu, hãy nhớ để trống một lúc. Như vậy trò chơi sẽ hay hơn. Còn những bạn sở hữu điện thoại cấu hình tầm trung trở lên thì khỏi nói.

Nhiều phần thưởng hấp dẫn có trong game World War Polygon mod full

Khi có phiên bản mới của game, bạn có thể nhắc mình cập nhật nếu không thấy gì. Vì tôi phải quản lý rất nhiều trò chơi nên tôi không thể nhớ hết được. Mong các anh chị giải đáp giúp em vấn đề này. Nếu các bạn có yêu cầu gì thì để lại tên cho mình ở phần bình luận để mình có thể xem xét và cập nhật sớm nhất cho mọi người cùng chơi nhé.

Hướng dẫn cài đặt World War Polygon Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi đã được MOD.

Tải xuống World War Polygon Mod Full cho điện thoại Android

File game World War Polygon mod full tiền đã được up lên google drive chỉ với 1 link duy nhất. Đảm bảo chất lượng và tốc độ tải là tốt nhất cho mọi người. Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Nếu có vấn đề gì về link tải các bạn nhớ báo cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết nhé. Sẽ cố gắng khắc phục nó nhanh nhất có thể.

Để cài đặt trò chơi, hãy mở tệp apk và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, mọi người quay lại đây để tải phiên bản mới nhất và cài đặt. Như vậy game sẽ được cập nhật và không bị mất dữ liệu cũ.

Nhấp vào Tải xuống World War Polygon Mod Full

Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc các bạn comment bên dưới để mình được biết và giải đáp giúp các bạn. Như vậy là mình đã chia sẻ cho mọi người cách tải World War Polygon mod đầy đủ (đạn vô hạn, sát thương) Nó dành cho điện thoại Android. Hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với trò chơi này. Các bạn nhớ theo dõi Nhẫn Giả Haki thường xuyên để đón chờ những tựa game hấp dẫn tiếp theo.

Thẻ: World War Polygon Mod Full .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button