Tin Game

Vai trò và khả năng của tất cả các nhân vật trong Propnight

Propnight là một game kinh dị sinh tồn tương tự như Dead by Daylight với các nhân vật, được chia làm 2 vai là người sống sót và kẻ giết người.

Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của trò chơi này là các nhân vật trong game sinh tồn có thể biến hình thành các đạo cụ (props, item) để lẩn trốn kẻ sát nhân đang truy đuổi. Cơ chế tương tự như PropHunt, một chế độ chơi từ Garry’s Mod. Họ cũng có những khả năng riêng biệt để sinh tồn trong trò chơi.

Bên cạnh đó, mỗi nhân vật sát thủ cũng sẽ sở hữu những khả năng khác nhau mà người chơi nhập vai này cần biết để tận dụng nó trong việc truy bắt những kẻ sống sót.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu khả năng của tất cả các nhân vật với 2 vai trò là người sống sót và kẻ giết người trong Propnight.

Buổi tối. Nhân vật sống sót

Trong Propnight, có 5 người sống sót với các vai trò và khả năng đặc biệt khác nhau: Chris, Isaac, Mabel, Kate và Taiga. Các nhân vật này có thể được trang bị bằng cách nhấn vào menu chính và chọn Tùy biến.

Chris

Khả năng đặc biệt của Chris là nước tăng lực, nó cho phép anh chạy nhanh hơn và tăng sức chịu đựng trong 9 giây. Kỹ năng này bị loại bỏ sau 1 lần sử dụng.

Isaac

Khả năng đặc biệt của Isaac là máy ảnh. Anh ta có thể sử dụng máy ảnh để chụp ảnh kẻ giết người, tạm thời làm chúng choáng váng trong 4 giây và cho chúng thời gian để chạy trốn. Kỹ năng này bị loại bỏ sau 1 lần sử dụng.

Mabel

Khả năng đặc biệt của Mabel là một cuốn sách cho phép cô trở nên vô hình trong 5 giây. Kỹ năng này bị loại bỏ sau 1 lần sử dụng.

Kate

Kate là một trong hai người chữa lành trong đội, với bộ kỹ năng cô có thể dùng để chữa lành cho các thành viên trong nhóm lên đến 10 HP (trong số 100 HP của một nhân vật), tối đa 6 lần sử dụng.

Taiga

Taiga là một người chữa bệnh khác, với một bộ kỹ năng cô có thể sử dụng để chữa lành cho bất kỳ thành viên nào trong nhóm lên đến 10 lần. Tuy nhiên, nó chỉ hồi 6 HP mỗi lần.

Những kẻ sát nhân trong Propnight

Trong Propnight, có tất cả 5 kẻ giết người: Akasha, Banshee, Granny, Igor và Imposter.

Akasha

Akasha là một ông già khó ưa với nụ cười toe toét và đầy quái dị. Những khả năng đặc biệt của anh ấy bao gồm Kiếm vũ, Mắt máu và Bóng tối, cụ thể như sau:

 • Kiếm vũ – Một khoản phí trước đầy thiệt hại.
 • Mắt máu – Tạo ra một mắt máu trong không khí để theo dõi những người sống sót.
 • Bong tôi – Tạo ra một dạng bóng cho phép chúng di chuyển nhanh hơn nhưng không tấn công.

Banshee

Phong cách nữ tu đáng sợ Banshee có một tiếng hét khủng khiếp như vết cắn của cô ấy. Nhiều người chơi cho rằng đây là nhân vật đáng sợ nhất trong Propnight với sự xuất hiện của Valak trong bộ phim kinh dị The Conjuring 2. Các kỹ năng của nhân vật này bao gồm:

 • Nguyền rủa – Nguyền rủa một trong những Propmachines khiến những người sống sót khó sửa chữa hơn.
 • Chuyến bay – Cho phép Banshee bay theo bất kỳ hướng nào.
 • La hét – Khi Banshee hét lên, nó sẽ gây sát thương cho những người sống sót trong bán kính xung quanh cô ấy.

Bà già

Một bà già có vẻ chậm chạp nhưng có khả năng sống sót dễ dàng. Hình dáng của cô vô cùng đáng sợ với móng vuốt và quầng mắt thâm quầng như vực thẳm. Các khả năng đặc biệt của Granny bao gồm Astral, Mine và Throw, cụ thể cách chúng hoạt động như sau:

 • Astral – Làm cho Granny tàng hình và tăng tốc độ của cô ấy trong một thời gian ngắn.
 • Của tôi – Thiết lập một con dao ma sẽ phân tán khi một người sống sót đến gần.
 • Phi – Ném một con dao để sát thương những người sống sót từ một khoảng cách tốt.

Igor

Igor là một chú thỏ Phục sinh màu hồng với một chiếc cưa trên tay. Các khả năng đặc biệt của nó bao gồm Chainsaw Terror, Charge và Soda Bomb.

 • Khủng bố bằng cưa – Tắt tiếng ồn của cưa máy, cho phép Igor tàng hình.
 • Sạc điện – Di chuyển nhanh đơn giản về phía trước với cưa trên máy.
 • Soda Bomb – Ném một hộp nước ngọt và nó sẽ phát nổ ngay sau đó.

Kẻ giả mạo

Khuôn mặt đầy răng đáng sợ này có khả năng cải trang thành người sống sót. Các khả năng đặc biệt của Imposter bao gồm Overcharge, Spy và Prop.

 • Quá tải – Nạp quá mức cho tất cả các Propmachines chưa được sửa chữa và tăng tốc độ di chuyển của Imposter cho mỗi lần được sửa chữa.
 • Ủng hộ – Biến thành chỗ dựa (tiện ích, đồ vật) như những người sống sót.
 • Gián điệp – Thay đổi diện mạo của Imposter thành một trong những người sống sót.

.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button