Tin Game

Tuyển thủ LMHT SOAZ nói rằng “Dota 2 vui hơn LMHT”

Người kỳ cựu với 11 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp vẫn sẽ gắn bó với LoL, nhưng anh ấy thích chơi Dota 2 hơn.

Cựu chiến binh Liên minh huyền thoại người Pháp Paul “sOAZ” Boyer nói rằng anh ấy thấy chơi Dota 2 vui hơn nhiều so với Liên minh huyền thoại trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Trong một video đăng trên kênh Youtube Trò chơi Đảo sa mạc, sOAZ đã chia sẻ về nhiều chủ đề liên quan đến hành trình chơi game chuyên nghiệp của anh ấy, đặc biệt là quãng thời gian thi đấu cho Fnatic.

Trong suốt video, phân đoạn đáng chú ý nhất có lẽ là việc sOAZ được hỏi về Dota 2, bộ môn mà anh cho rằng có nhiều sáng tạo hơn so với Liên Minh Huyền Thoại. “Thành thật mà nói, tôi có thể nói rằng nếu chỉ nhìn vào lối chơi thì Dota vui hơn Liên Minh Huyền Thoại rất nhiều vì Liên Minh Huyền Thoại dựa vào đồng đội nhiều hơn. Không phải Dota không có cái này mà phụ thuộc rất nhiều vào nó. . Những người đồng đội khác thì khác, nhưng tôi nghĩ rằng có nhiều chỗ hơn để sửa lỗi trong Dota. ” Anh ấy cũng nói thêm rằng “bạn có thể sáng tạo hơn trong Dota, và đó là điều làm cho Dota thú vị hơn khi so sánh với Liên Minh Huyền Thoại.”

Chia sẻ của sOAZ về Dota 2 khi so sánh với Liên Minh Huyền Thoại

Với việc không còn tham gia LEC, sOAZ vẫn đang tham gia Liên Minh Huyền Thoại với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Anh ấy hiện đang thi đấu dưới màu áo của một tổ chức thể thao điện tử đến từ Áo có tên là WAVE Esports. Trong thời gian thi đấu tại LEC, cựu binh này, được biết đến với khả năng Dịch chuyển tuyệt vời của anh ấy trong giải CKTG 2015 trong trận đấu với SKT T1 ngày hôm đó, giờ được biết đến với cái tên T1. Từng được coi là một trong những quái vật đường trên của LEC, sOAZ dù không có quá nhiều chức vô địch nhưng vẫn là điểm nóng bất ngờ khi lối chơi của anh ta vô cùng đa dạng và sáng tạo.


SOAZ thoát hiểm ngoạn mục tại CKTG 2015

Sự sáng tạo và cam kết lâu dài của anh ấy là điều đã làm nên tên tuổi của anh ấy tại LEC và đã duy trì nó cho đến tận bây giờ. Trong sự nghiệp của mình, sOAZ đã 5 lần vô địch LEC, 4 lần vào Bán kết CKTG và 2 lần vào Chung kết CKTG. Bây giờ, anh ấy dường như đã lùi lại vì tuổi tác là điều cản trở anh ấy thể hiện tốt nhất.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button