Game Offline

Tựa game kinh dị mới “It Sleeps Below the Haar” công bố kèm trailer siêu đáng sợ

Arboreta Games, dự án tập trung phát triển các tựa game kinh dị vũ trụ của Jamie Ferguson, vừa tung ra trailer cho tựa game thứ hai mang tên It Sleeps Below, mang đến một bầu không khí rất đáng tin cậy. nỗi sợ hãi đang chờ đợi người chơi

Trò chơi Arboreta vừa cho biết họ sẽ ra mắt một trò chơi kinh dị mới trên Steam vào cuối năm 2022 có tên là Nó ngủ yên dưới tiếng ồn ào, kèm theo đó là một đoạn trailer đặc sắc, mang đến cho người xem một chút bí ẩn về những điều đáng sợ đang chờ đón họ ở phía trước. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến một bầu không khí và phong cách độc đáo hơn so với các dự án trước đây của Arboreta.

Arboreta Games là một studio phát triển game kinh dị có trụ sở tại Scotland, do Jamie Ferguson thành lập và tập trung vào các game kinh dị lấy bối cảnh vũ trụ. Ferguson đã từng phát triển và tung ra Iris đen, Một trò chơi kinh dị ngắn lấy bối cảnh ở miền Bắc Scotland vào năm 1980. Nó được đánh giá cao nhờ phong cách khác thường và bầu không khí đa dạng, thể hiện đồ họa 3D cổ điển và tính thẩm mỹ siêu thực nhưng méo mó. thú vị.

Được đăng trên Youtube vào đầu tháng 1 này, đoạn giới thiệu của Nó ngủ yên dưới tiếng ồn ào mô tả một bầu không khí u ám, với những gợn sóng nhẹ nhàng đánh vào một bãi biển hoang vắng, tiếp theo là một khu rừng mưa được bao quanh bởi những ngọn đồi tuyết, được thắp sáng bởi ánh trăng xanh nhạt. Bên cạnh đó là khung cảnh dưới đáy biển của một thợ lặn, ánh sáng tím phát ra từ thiết bị trên tay người chơi, và nhiều hình ảnh kỳ lạ khác. Có thể nói, đoạn trailer này chứa đầy những bí ẩn, hứa hẹn một cuộc phiêu lưu hấp dẫn không kém gì người tiền nhiệm.

Thích Iris đen, Trò chơi sẽ diễn ra ở phía Bắc của Scotland, vịnh Kellas, nhưng khoảng 25 năm trước đó. Hiện tại vẫn chưa biết liệu trò chơi này có phải là phần tiền truyện của Iris đen hoặc không, nhưng mối liên hệ giữa hai trò chơi đang hỗ trợ điều đó. Người chơi sẽ nhập vai một sinh viên nghiên cứu đến khu vực này để tìm hiểu về “lực lượng nguyên thủy của tự nhiên” “hiện tượng tò mò” diễn ra tại ngôi làng yên tĩnh bên bờ biển này.

Tựa game kinh dị mới It Sleeps Below the Haar được công bố với đoạn trailer siêu đáng sợ 2

Như được mô tả từ trang trên Steam, Nó ngủ yên dưới tiếng ồn ào sẽ là một cuộc phiêu lưu ngắn (được thiết kế trong khoảng 2 giờ chơi game) và cho phép người chơi tự do khám phá toàn bộ khu vực. Mặc dù đoạn giới thiệu mô tả một bối cảnh đơn độc và biệt lập, sẽ có các nhân vật tương tác trong trò chơi và các mục tiêu để hoàn thành, cung cấp một số cấu trúc cho trò chơi. Người chơi sẽ có thể thu thập dữ liệu khoa học, chụp ảnh và kiểm tra các vật phẩm bí ẩn.

Tựa game kinh dị mới It Sleeps Below the Haar được công bố với trailer 3 siêu đáng sợ

Đã đăng trên Twitter thông qua tài khoản @arboreta_games, Nhà phát triển cho biết họ “rất háo hức” để thông báo trò chơi. Những người yêu thích thể loại game kinh dị không gian chắc chắn cũng rất hào hứng khi biết về dự án mới này. Trong thời gian chờ đợi, ai quan tâm có thể dùng thử Iris đen, Xuất bản trên trang web itch.io. Toàn bộ tiến trình từ Iris đen tất cả sẽ được quyên góp cho Ngân hàng Thực phẩm Cộng đồng West Dunbartonshire. Nó ngủ yên dưới tiếng ồn ào đến với PC vào mùa thu này.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button