Game Offline

Tựa game kinh dị In Nightmare ra mắt trailer xác nhận ngày phát hành

Năm 2022 chào đón cộng đồng game thủ với nhiều cái tên mới trong làng game kinh dị, và In Nightmare là một trong số đó.

Năm 2021 vừa qua được coi là một trong những năm thành công nhất của thể loại game kinh dị, khi nhiều cái tên đáng chú ý đua nhau ra mắt. Bước sang năm 2022, thị trường game kinh dị tiếp tục chào đón thêm một số tân binh, và Trong cơn ác mộng là một trong số họ. Được phát triển bởi Trò chơi tối đa, Trò chơi được mô tả như một câu chuyện phiêu lưu kinh dị, đưa người chơi theo chân một cậu bé vô danh chìm vào giấc ngủ sâu trong khi cố gắng thoát khỏi thực tế khắc nghiệt tại chính ngôi nhà của mình, lạc vào thế giới. của những giấc mơ và những cơn ác mộng. Trò chơi sẽ mang đến nhiều câu đố và lối chơi hành động bí mật khi game thủ phải giữ cậu bé an toàn trước lũ quái vật.

Trong cơn ác mộng được công bố lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2021 thông qua một đoạn trailer trên PlayStaton, và giờ đây, thông tin đáng chú ý nhất của trò chơi đã chính thức được hé lộ với một đoạn trailer mới. Theo đó, trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 3 năm nay, dành cho cả hai hệ máy PlayStation 4 và PlayStation 5. Trailer thứ hai của trò chơi. Trong cơn ác mộng giới thiệu thêm về lối chơi, hình ảnh và câu chuyện đầy cảm xúc mà người chơi có thể mong đợi. Người chơi sẽ có một số hoạt động giải đố đơn giản như di chuyển các hộp để leo lên các khu vực khác nhau, giữa bầu không khí căng thẳng đầy quái vật, khiến nhiều người xem qua đoạn trailer liên tưởng đến Cơn ác mộng nhỏ.

Cốt truyện trò chơi cho thấy những tác động của cuộc sống trong một gia đình tan vỡ, khi nhân vật chính cố gắng trốn thoát khỏi thực tại, chỉ để bị mắc kẹt trong một gia đình tan vỡ. “một thế giới tăm tối, luôn thay đổi” được hình thành bởi ký ức của chính cậu bé. Những con quái vật trong trò chơi có nhiều dạng khác nhau, từ những sinh vật khổng lồ một mắt, một người phụ nữ cao lớn, ác độc, thậm chí là một đám cánh tay bóng tối cố gắng tóm lấy anh ta. nhỏ bé.

Tựa game kinh dị In Nightmare tung trailer xác nhận ngày phát hành 2

Tựa game kinh dị In Nightmare tung trailer xác nhận ngày phát hành 3

Tựa game kinh dị In Nightmare tung trailer xác nhận ngày phát hành 4

Nhưng anh ta không đơn độc, vì một linh hồn hình con bướm hướng dẫn anh ta trên hành trình của mình, giúp anh ta đánh lén kẻ thù, khám phá các vật phẩm và đường đi ẩn, cũng như cảnh báo về những kẻ thù tiềm tàng. nguy hiểm gần kề. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là giúp cậu bé vượt qua nỗi sợ hãi và tỉnh dậy sau những cơn ác mộng. Trong cơn ác mộng dự kiến ​​phát hành vào ngày 29 tháng 3 trên PS4 và PS5.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button