TOP thiết kế mái nhà đơn giản và đẹp trong Minecraft

Mái nhà là một phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, và trong Minecraft Không phải là ngoại lệ. Đây là hàng đầu thiết kế mái nhà đơn giản nhưng đẹp trong Minecraft.

Những thiết kế mái nhà đẹp nhất trong Minecraft

 • 0 đầu tiên

  Thiết kế mái tròn

  Thiết kế mái cong trong Minecraft

  Cách làm mái nhà trong Minecraft tròn hoặc cong đơn giản nhất cho người mới bắt đầu. Đầu tiên, xây dựng cầu tháng lên – xuống. Sau đó, bạn cần dùng những tấm ván, khối gỗ để tạo độ cong dần cho phần mái. Phần mái trong hình trên là kiểu Gambrel, thích hợp cho những ngôi nhà hoặc tháp. Nhìn thì đẹp nhưng tầng dưới úp ngược lại có rất nhiều khoảng trống khó lấp đầy.

 • 0 2

  Mái nhà hình chữ A

  Thiết kế mái nhà Minecraft hình chữ A

  Thiết kế mái nhà Minecraft hình chữ A

  Một thiết kế mái đơn giản khác theo kiểu khung chữ A. Nó là một trong những thiết kế đơn giản và phổ biến nhất. Kiểu mái nhà Minecraft này mang lại cảm giác ấm cúng, đặc biệt là trong quần xã sinh vật tuyết. Bạn cũng có thể sử dụng thiết kế này cho các ngôi nhà biome khác. Xây một bức tường hình tam giác. Sau đó làm theo thiết kế mái cổ điển nhưng bạn cần kết nối nó với mặt đất.

 • 0 3

  Thiết kế mái cổ điển

  Thiết kế mái cổ điển là cấu trúc dễ xây dựng nhất trong Minecraft. Bạn chỉ cần sử dụng các khối, cầu thang hoặc ván để tạo độ dốc cho 2 mặt của ngôi nhà. Để tạo mái nhà cổ điển, bạn cần bắt đầu với cầu thang lên xuống ở trên cùng của các bức tường phía trước và sau. Tiếp theo, đặt tấm ván hoặc cầu thang để tạo độ dốc. Bạn có thể sử dụng các khối gỗ hoặc phiến đá để lợp mái.

 • 0 4

  Mái nhà nghiêng sang một bên.

  Thiết kế mái nghiêng một bên

  Thiết kế mái nghiêng một bên

  Bạn có thể sử dụng kiểu mái này khi xây nhà theo kiến ​​trúc hiện đại với phần mái nghiêng về một phía tường. Thiết kế mái nhà Minecraft đơn giản nhưng ấn tượng này mang đến cho nơi ở của bạn một cái nhìn ấn tượng và độc đáo. Bạn có thể lắp cửa sổ trên mái và một khối kính để lấy sáng cho ngôi nhà.

 • 0 5

  Mái nhà với mái hiên

  Nếu bạn đang xây dựng một ngôi nhà hai tầng, mái hiên là một trong những thiết kế tốt nhất. Bạn có thể dựng một số trụ và hàng rào bằng gỗ xung quanh hiên nhà. Sau đó, đặt mái gỗ ở trên cùng của tầng 2. Sơn tường và mái đối diện nhau để ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn. Ví dụ, bạn có thể sử dụng gỗ nâu nhạt cho ngôi nhà và gỗ nâu sẫm cho mái nhà.

 • Trên đây là một số gợi ý thiết kế để làm mái nhà trong Minecraft. Hãy chia sẻ với Nhẫn Giả Haki những cách làm mái che trong Minecraft khác mà bạn biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button