Tin Game

Top 10 skin đẹp nhất trong Valorant năm 2022

Dưới đây là top 10 skin súng và vũ khí cận chiến tốt nhất trong Valorant. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng khi bỏ tiền ra mua.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

PHANTOM GLITCHPOP

Glitchpop là một trong những skin tốt nhất của Valorant. Với thiết kế hiện đại, cá tính và màu sắc đậm nét trẻ trung. Đây sẽ là skin phù hợp với những ai thích sử dụng Phantom.

THỦ TƯỚNG VANDAL

Top 10 skin đẹp nhất ở Valorant năm 2022 104159

Với thiết kế tối giản tôn lên vẻ sang trọng và đẳng cấp, Vandal Prime là sự lựa chọn hoàn hảo cho những xạ thủ muốn thể hiện kỹ năng cá nhân của mình trong các trận đấu xếp hạng.

OPERATOR ION

Top 10 skin đẹp nhất trong Valorant năm 2022 104160

Đối với những OP đam mê kết bạn với khẩu súng Operator mạnh mẽ này, Operator Ion chính xác là một skin không thể bỏ qua. Với màu trắng bạc đơn giản, khẩu súng sẽ giúp chủ nhân giữ bình tĩnh trong những giây phút khó khăn nhất.

ARES SINGULARITY

Top 10 skin đẹp nhất ở Valorant năm 2022 104161

Ares Singularity được thiết kế với màu tím nổi bật xen lẫn màu đen huyền bí. Tuy nhiên, đây không phải là màu tím mộng mơ, thơ mộng mà là màu tím tỏa ra từ nguồn năng lượng tinh thể mạnh mẽ sẽ bất chấp bất cứ chiếc áo giáp vững chãi nào.

ODIN PRIME 2

Top 10 skin đẹp nhất ở Valorant năm 2022 104162

Dù meta có xoay chuyển đến đâu, Odin vẫn sẽ luôn có một vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ tựa game Valorant. Với gam màu vàng + bạc, skin Odin Prime 2 chắc chắn sẽ toát lên sự sang trọng và đắt tiền của khẩu súng này.

JUDGE ELDERFLAME

Top 10 skin đẹp nhất ở Valorant năm 2022 104164

Jugge là một lựa chọn tình huống được nhiều người mới yêu thích bởi sự khó chịu và sát thương không tưởng mà nó gây ra ở cự ly gần. Trong dòng Elderflame, phiên bản Người phán xử được yêu thích rất nhiều bởi sức mạnh và sự dũng cảm mà nó thể hiện.

THÔNG TIN BẢO VỆ

Top 10 skin đẹp nhất ở Valorant năm 2022 104174

Guardian là một loại súng rất kén người chơi. Nhưng khi đã quen, bạn sẽ không thể rời khỏi bảo bối này bởi khả năng one-shot thần kỳ của nó. Đối với một khẩu súng có kiểu dáng cổ điển như Guardian thì dòng skin của Bộ binh là một sự lựa chọn hoàn hảo, khiến bạn có cảm giác như mình là một anh hùng giữa Thế chiến thứ hai vậy.

GHOST RUINATION

Top 10 skin đẹp nhất ở Valorant năm 2022 104169

Khẩu súng Ghost Ruination thực sự rất đáng đồng tiền bát gạo trong dòng skin Despair. Hiệu ứng âm thanh của Ghost Ruination rất dễ phân biệt và đường đạn cũng rất rõ ràng, dễ bắn và dễ sử dụng. Đây là một trong những skin Ghost tốt nhất từng được phát hành.

NEUROBLASTER CỔ ĐIỂN

Top 10 skin đẹp nhất ở Valorant năm 2022 104175

Một khẩu súng có thiết kế rất tương lai sẽ không bao giờ làm cho vòng quay đầu tiên hoặc vòng sinh thái của bạn trở nên nhàm chán. Cầm Neuroblaster Cổ điển trên tay, chúng ta có cảm giác như đang cầm trên tay một khẩu súng laser của tương lai thực thụ.

MELEE PRIME 2

Top 10 skin đẹp nhất ở Valorant năm 2022 104177

Để chốt danh sách top 10 skin đẹp nhất trong Valorant này, không gì tuyệt vời hơn là vũ khí cận chiến quốc dân Melee Prime 2.0. Cầm con dao này trên tay, bạn sẽ có cảm giác như đang nhập vai một ninja, không phải là ném phi tiêu mà là ném lựu đạn.

.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button