Hướng Dẫn Game

Top 10 set giáp trụ mạnh nhất God of War và cách sở hữu chúng

Tựa game God of War đã chính thức đặt chân lên PC vào cuối tuần này, hãy cùng điểm qua một số bộ giáp ấn tượng nhất trong game.

Trong thế giới tưởng tượng của trò chơi Thần chiến tranh, KratosAtreus sẽ phải đối đầu với nhiều loại kẻ thù khác nhau nên việc sở hữu những bộ áo giáp mạnh mẽ là vô cùng quan trọng. Tất nhiên, không phải tất cả các bộ áo giáp đều được tạo ra như nhau, vì một số bộ áo giáp chỉ hoạt động trong một số trường hợp nhất định. Và bên cạnh đó là những bộ giáp “mạnh bất chấp”, không nhất thiết phải tùy hoàn cảnh sử dụng. Hãy Nhẫn Giả HakiVN Tìm hiểu về 10 bộ áo giáp tốt nhất của trò chơi trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của Kratos trên PC.

Khách du lịch

Tuy có vẻ ngoài không mấy ấn tượng nhưng bộ áo giáp này lại sở hữu một khả năng vô cùng hữu dụng. Thuận lợi Bảo vệ khách du lịch Cho phép người chơi chặn một cuộc tấn công mà không gây sát thương. Mặc dù không hiệu quả trong mọi tình huống, nhưng có một thời gian nhất định người chơi nên sở hữu tính năng này. Một trong những thử thách bất khả thi của Muspelheim yêu cầu người chơi phải hạ gục tối đa 35 kẻ thù mà không nhận sát thương. Ngay cả khi hoàn toàn có thể thành công mà không có bộ giáp của Traveller, thì ít nhất nó cũng cho người chơi cơ hội sửa chữa sai lầm, và có thể là sự khác biệt giữa bậc bạc và bậc vàng.

Top 10 bộ giáp mạnh nhất trong God of War và cách sở hữu 2 bộ giáp đó

Cách sở hữu bộ giáp Traveller

Để chế tạo bộ áo giáp này, người chơi sẽ phải sử dụng Hacksilver (tiền trong God of War) và vật liệu rơi ra từ trận lũ Khách du lịch. Trung bình bạn chỉ cần bắn trúng 5-6 tên Khách du lịch là đủ nguyên liệu, nhưng nếu muốn nâng cấp hoàn chỉnh, bạn sẽ phải săn thêm.

Tấm dán ngực của Du khách: 5xTraveler’s Armor Shard và 16.400 Hacksilver

Găng tay của khách du lịch: 18xTraveler’s Grizzly Trophy, 5 x Traveler’s Armor Shard và 12.800 Hacksilver

Vành đai Chiến tranh của Du khách: 12xTraveler’s Grizzly Trophy và 12.800 Hacksilver

Top 10 bộ giáp mạnh nhất trong God of War và cách sở hữu 3 bộ giáp đó

Người lùn hoàng gia của Sindri.

Không giống như một số bộ áo giáp Huyền thoại khác trong thần chiến tranh, Người lùn hoàng gia thuộc về Sindri chỉ có thể được nâng cấp lên cấp 7 trong một lần chơi thông thường. Nhưng ngay cả ở cấp độ không quá cao, nó vẫn có thể bảo vệ người chơi khỏi một số kẻ thù khó khăn nhất, nhờ độ bền cao và lợi thế bị động ấn tượng. Với những bổ sung khổng lồ như Runic Nguội đi Với khả năng phòng thủ cao, bộ giáp này cực kỳ hiệu quả cho những ai đã quen với lối đánh sử dụng nhiều kỹ năng Runic thuộc về Kratos. Hơn nữa, miếng dán ngực có một lợi thế Rào chắn bảo vệ Arcane, có thể góp phần ngăn ngừa mọi thiệt hại trong khi Kratos sử dụng các cuộc tấn công Runic.

Top 10 bộ giáp mạnh nhất trong God of War và cách sở hữu 4 bộ giáp đó

Sindri’s Royal Dwarven Crafting

Trước khi chế tạo bộ giáp này, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ phụ Kính chào nhà vua nhiệm vụ chi nhánh của hai anh em Sindri Brok cung cấp. Sau đó, họ sẽ nhận được công thức và nguyên liệu để chế tạo một trong hai bộ Người lùn hoàng giavà bộ khác có thể được tạo bằng Hacksilver.

Miếng dán ngực Hoàng gia người lùn của Sindri: 1x Hy sinh thấp hơn 20.500 Hacksilver

Sindri’s Royal Dwarven Gauntlets: 1xScreams of the Innocent 15.400 Hacksilver

Người bảo vệ eo Hoàng gia người lùn của Sindri: 1xDragon’s Fury 15.400 Hacksilver

Top 10 bộ giáp mạnh nhất God of War và cách sở hữu 5 bộ

Người lùn hoàng gia của Brok.

Như bộ áo giáp Người lùn hoàng gia thuộc về Sindri, bộ áo giáp của Brok chỉ có thể nâng lên cấp 7. Điều này khiến nó trở nên bất lợi hơn so với các bộ giáp Epic hay Perfect. Tuy nhiên, nó vẫn có những công dụng riêng và tỏ ra khác biệt so với bộ giáp của Sindri nhờ các đặc quyền được chọn trước. Mỗi mảnh áo giáp Người lùn hoàng gia thuộc về Brok sẽ tăng tỷ lệ hồi phục của thanh phẫn nộ lên 10% Kratos, giúp người chơi sử dụng Spartan Rage thương xuyên hơn. Nó cũng có chỉ số Phòng thủ cao hơn một chút, vì vậy nó mang lại nhiều lựa chọn hơn cho những người chơi không sử dụng nhiều kỹ năng. Runic.

Chế tạo bộ áo giáp Hoàng gia Người lùn của Brok.

Tương tự như bộ áo giáp của. Sindri, người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ Nghiêng vương để có được vật phẩm và công thức chế tạo của nó. Nếu trước đó người chơi đã chế tạo áo giáp của Sindri, bây giờ họ sẽ chỉ có giá Hacksilver thay vì tốn nhiều nguyên liệu hơn và ngược lại.

Top 10 bộ giáp mạnh nhất của God of War và cách sở hữu chúng

Tro tàn

Đây được coi là một trong những bộ giáp “đẹp nhất game”, và cũng là bộ giáp toàn diện nhất. Với 100 điểm Phòng thủ và 24 điểm Sức mạnh, bộ giáp này cung cấp những thứ tốt nhất cho cả phòng thủ và tấn công. Nhưng điều khiến bộ giáp này thực sự ấn tượng chính là các đặc quyền Sự trả thù của lửa, Cứu giúp Kratos Có cơ hội gây sát thương bỏng cho những kẻ tấn công mình. Đó là một thụ động tuyệt vời để giảm lượng máu của kẻ thù khi chúng tấn công, giúp dọn dẹp quái vật dễ dàng hơn.

Top 10 bộ giáp mạnh nhất trong God of War và cách sở hữu 7 bộ giáp đó

Cách tạo bộ áo giáp Fallen Ash

Để chế tạo bộ giáp này, người chơi sẽ cần Than hồng âm ỉ, chỉ có thể được tìm thấy trong đất Muspelheim. Để nâng cấp nó, người chơi cần tìm những vật phẩm thuộc về Muspelheim, với Quặng nguyên sơ của vương quốcAesirbane, có thể tìm thấy trong Rương huyền thoại ở Vịnh sắtNiflheim.

Tấm che ngực của tro tàn: 24x Người đàn ông đơn đặt hàng 16.400 Hacksilver

Gauntlets of Fallen Ash: Người đàn ông 18x12.800 Hacksilver

War Belt of Fallen Ash: Người đàn ông 18x12.800 Hacksilver

Top 10 bộ giáp mạnh nhất trong God of War và cách sở hữu 8 bộ giáp đó

Valkyrie

Những ai muốn nâng cấp đầy đủ bộ áo giáp Valkyrie, tất nhiên sẽ phải đánh bại cả 9 Valkyrie cực kỳ nguy hiểm trong suốt trò chơi. Nhưng để sở hữu bộ giáp, người chơi chỉ cần hạ gục 3 trong số chúng Hildr (Miếng dán ngực), Gondul (Helheim)Olrun (Bảo vệ eo). Bộ áo giáp này mang lại một điểm cộng lớn cho Áo dài, Sức mạnh, Phòng thủ và thời gian hồi chiêu kỹ năng, cộng thêm 9 Enchanment Socket ở cấp độ 8. Điều khiến bộ áo giáp này tỏa sáng chính là kỹ năng Gauntlet’s Refreshing Light, Cứu giúp Kratos có cơ hội khôi phục toàn bộ thời gian của cuộc tấn công Runic, khi giết kẻ thù bằng một cú đánh Runic.

Top 10 bộ giáp mạnh nhất trong God of War và cách sở hữu 9 bộ giáp đó

Tìm bộ giáp Valkyrie

Người chơi có thể nhận được bộ áo giáp Valkyrie bằng cách đánh bại 3 trong 9 Valkyrie của trò chơi, với 6 Valkyrie Việc còn lại là nâng cấp bộ áo giáp này.

Cuirass of the Valkyrie: Đánh bại Hildr trực tiếp Niflheim

Găng tay của Valkyrie: Đánh bại Gondul trực tiếp Muspelheim

Người bảo vệ eo của Valkyrie: Đánh bại Olrun trực tiếp Alfheim

(Còn tiếp…)

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button