Tin Game

Top 10 đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới Tiền Mùa Giải 2022

Trong bảng xếp hạng các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất hành tinh đầu năm 2022, khu vực LPL góp mặt tới 6 cái tên.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Mới đây, tạp chí Dot Esports đã bình chọn danh sách top 10 đội LoL mạnh nhất thế giới Tiền Mùa Giải 2022. Dù chỉ được đánh giá dựa trên sức mạnh cá nhân và phong độ chung của mùa giải trước, bảng xếp hạng này vẫn là một công cụ khá hữu ích để so sánh và đối chiếu.

Đây là bảng xếp hạng top 10 đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới Tiền Mùa Giải 2022:

Địa điểm Đội Diện tích
đầu tiên Edward Gaming LPL
2 Geng LCK
3 T1 LCK
4 Royal Never Give Up LPL
5 DWG KIA LCK
6 Thể thao LNG LPL
7 Weibo Gaming LPL
số 8 Sức sống đồng đội LE C
9 Bilibili Gaming LPL
mười Thể thao hàng đầu LPL

Ở bảng xếp hạng trên, chúng ta có thể thấy rõ sự bành trướng đến từ khu vực Trung Quốc khi có tới 6/10 đội thuộc khu vực LPL.

Bên cạnh đó, Edward Gaming – nhà ĐKVĐ Thế giới năm 2021 cũng đang giữ vị trí độc tôn trên tất cả các bảng xếp hạng. Và quả thật, nếu EDG vẫn giữ được phong độ như năm ngoái thì rất khó đánh bại được con quái vật này.

Ở chiều ngược lại, đại kình địch của LPL – khu vực LCK Ngoài ra còn có những thay đổi đáng chú ý. Đương kim á quân CKTG 2021 đã thay đổi gần như toàn bộ đội hình, chỉ giữ lại bộ khung làm nên sức mạnh của họ là Canyon và Showmaker.

Theo một số thông tin rò rỉ gần đây, người đi đường trên của DK đang có phong độ không tốt và sức mạnh của đội này đã bị suy giảm đáng kể.

Bảng xếp hạng 10 đội LMHT mạnh nhất thế giới Tiền Mùa Giải 2022 103209
Không có Khan, đường trên của DK yếu đi rất nhiều

Sau một mùa chuyển nhượng đầy sóng gió, T1 họ vẫn duy trì được bộ khung vững chắc vào năm ngoái, chỉ thua người đi đường trên là Canna do không thể đàm phán lương. Trong khi đó, Faker thẳng thừng từ chối lời mời trị giá 40 triệu USD từ GĐĐH TSM để tiếp tục cống hiến cho đội nhà.

Khác với T1, Gen.G Esports chọn cách thay đổi hoàn toàn đội hình và mang về những bom tấn trên thị trường chuyển nhượng. Với toàn những cái tên đình đám như Chovy, Peanut, Ruler và Lehends, vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Bảng xếp hạng 10 đội LMHT mạnh nhất thế giới Tiền Mùa Giải 2022 103211

Tất nhiên, mọi dự đoán đều chỉ nằm trên giấy, kết quả thực tế phải được quyết định trong những trận chiến sống còn của giải đấu. LCK mùa xuân 2022 Sắp tới.

Trận đấu đầu tiên của LCK mùa giải năm nay sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 12/01 theo giờ Việt Nam. Mọi diễn biến chi tiết và kết quả của từng trận đấu sẽ được chúng tôi cập nhật đến quý vị và các bạn trong thời gian sớm nhất!

.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button