Tin Game

Tổng hợp phím tắt trong Internet Cafe Simulator 2

Internet Cafe Simulator 2 Ngoài ra còn có các phím tắt giúp bạn thao tác nhanh hơn. Nhẫn Giả Haki sẽ tổng hợp cho bạn Các phím tắt hữu ích nhất trong trò chơi Internet Cafe Simulator 2.

Internet Cafe Simulator 2 cung cấp cho người chơi nhiều điều khiển tiện lợi

Internet Cafe Simulator 2 là game mô phỏng quản lý quán cà phê Internet, phần tiếp theo của Internet Cafe Simulator nổi tiếng. Bạn sẽ phải tự tay xây dựng và mở rộng quán net. Bạn có thể sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau để tăng khách hàng và kiếm tiền trong Internet Cafe Simulator 2. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải làm quen với các điều khiển trong trò chơi. Internet Cafe Simulator 2.

Mặc dù bạn có thể chỉnh sửa tất cả các điều khiển này, nhưng đừng làm điều đó khi bạn chưa quen với trò chơi Internet Cafe Simulator 2. Trước tiên, hãy làm quen với các phím tắt mặc định này vì chúng dễ nhớ và dễ sử dụng. Bởi vì Internet Cafe Simulator 2 Chỉ dành cho PC, bài viết sẽ tập trung vào liên kết bàn phím và chuột.

Các phím tắt thường dùng trong game Internet Cafe Simulator 2

Phím tắt Liên kết chính
WASD Phím điều hướng
Phím cách Nhảy
Tab / I Mở kho
X Kỹ năng
Thoát ra Mở menu Tạm dừng – Tạm dừng
Ấn chuột trái Cú đấm
Điều khiển Demean
E Tương tác

Trên đây là tất cả các phím điều khiển trong trò chơi Internet Cafe Simulator 2 bạn cần phải biết rằng. Như bạn có thể thấy, chúng rất đơn giản và dễ nhớ, phải không? Nếu bạn thích game mô phỏng quản lý kinh doanh trong một lĩnh vực nào đó thì đây là game bạn không nên bỏ qua.

Lưu ý, trước đây Tải xuống Internet Cafe Simulator 2 trên Steam, máy tính của bạn cần đảm bảo các yêu cầu cấu hình tối thiểu sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7
  • Bộ xử lý: CPU lõi kép 2 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Intel HD Graphics 4000 trở lên
  • Bộ nhớ: 7 GB dung lượng trống

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button