Tốc chiến – Chi tiết bản cập nhật 3.1, Karma xuất hiện

Nội Dung Bài Tốc chiến - Chi tiết bản cập nhật 3.1, Karma xuất hiện

Tốc chiến – Chi tiết bản cập nhật 3.1, Karma hiện ra

Bánh Donut, Rồng và nhiều trang bị Thần Thánh mới. Bản Cập Nhật 3.1 cực khủng đã cập bến một mai! Karma, Shen, cơ chế chơi Bản Đồ Nguyên Tố, Wild Pass mới, Mùa Gicửa ải Xếp Hạng mới, trang bị mới cùng hàng loạt những chỉnh sửa thăng bằng. Chào mừng tới với Bản Cập Nhật 3.1!

NỘI DUNG MỚI
TƯỚNG MỚI
KARMA, KẺ ĐƯỢC KHAI SÁNG

Không 1 người phàm nào là minh chứng cho những trị giá tâm linh của Ionia rõ ràng hơn Karma. Cô là hiện thân của 1 vong hồn cổ kính. Qua biết bao lần tái sinh, cô mang theo những ký ức tiền kiếp sang kiếp sống mới, và ban phúc cho nó với sức mạnh ít người nào hiểu thấu. Cô đã làm vô cùng để dẫn dắt người dân của mình vượt qua những thời đoạn nguy hiểm, dù biết rằng sự thanh bình và hòa hợp chỉ có được lúc đánh đổi bằng 1 cái giá đồ sộ—cho cả cô và vùng đất cô yêu quý nhất.
Karma sẽ ra mắt vào khi 7h01 sáng ngày 24/03 (giờ Việt Nam).
SHEN, MẮT HOÀNG HÔN

Shen, Mắt Hoàng Hôn là thủ lĩnh hội chiến binh Ionia bí hiểm mang tên Kinkou. Anh khát khao được thoát khỏi vòng xoáy hỗn loạn của xúc cảm, thành kiến, bản ngã để bước trên trục đường công bằng giữa toàn cầu vong hồn và vật chất. Gánh trên vai sứ mạng duy trì sự thăng bằng giữa 2 bên, Shen mang thanh kiếm bằng thép và thần lực để chống lại bất cứ kẻ nào dám dọa nạt phá vỡ sự thăng bằng đấy.
Shen sẽ ra mắt vào khi 7h01 sáng ngày 24/03 (giờ Việt Nam).
TÍNH NĂNG MỚI
MỤC TIN TỨC
Mục Tin Tức đã chính thức ra lò! Giờ đây, bạn sẽ có thể đơn giản đọc những bài viết công bố, thông tin bản cập nhật (giống như bài này ý), tin tức trò chơi, sự kiện số đông, esports và video ngay trong phần mềm!
MÙA GIẢI XẾP HẠNG 5
Mùa Gicửa ải Xếp Hạng Mới. Trang phục Kiêu Hùng mới. Mùa Gicửa ải Xếp Hạng 5 sẽ khởi đầu vào khi 6h sáng ngày 26/03/2022 (giờ Việt Nam). Phần thưởng của mùa giải này là Evelynn Yêu Nữ Kiêu Hùng, 1 y phục lý tưởng để bạn tiếp diễn xưng bá trên hành trình leo hạng của mình.

CỬA HÀNG XẾP HẠNG
Cửa Hàng Xếp Hạng sẽ có những món đồ mới cực xịn xò để bạn thỏa sức tiêu pha số Xu Xếp Hạng quý giá của mình! Khởi đầu với Evelynn Yêu Nữ Kiêu Hùng, bạn sẽ có thể sắm Nâng Cấp Vũ Khí – 1 item mới trong Cửa Hàng Xếp Hạng. Đây là cách tuyệt vời để trình bày nỗ lực leo hạng của bạn đó.

Hưng phấn lên nào! Jinx Kiêu Hùng cũng sẽ tái xuất trong Cửa Hàng Xếp Hạng. Nếu bạn đã bỏ qua y phục này hoặc lúc đấy Tốc Chiến chưa phát hành tại khu vực của bạn, ngày giờ hãy nhanh tay rước cô nàng này về nhé!
WILD PASS

Những hiện tượng dị kì liên tiếp diễn ra. May sao, vị thám tử tư của chúng ta đã có mặt kịp khi để giải mã mọi bí mật. Senna Thám Tử Siêu Nhiên cùng nhiều phần thưởng khác đang chờ bạn trong Wild Pass ảo diệu này!
Wild Pass mới sẽ ra mắt vào 7h01 sáng ngày 24/03 (giờ Việt Nam)
CHẾ ĐỘ CHƠI MỚI
BẢN ĐỒ NGUYÊN TỐ
Tốc Chiến sẽ có thêm các Nguyên Tố! Bạn sẽ có thể chơi thử bạn dạng Bản Đồ Nguyên Tố trước hết của chúng tôi trong cơ chế chơi giới hạn này! Chế độ này sẽ có 3 con Rồng: Rồng Đất, Rồng Lửa và Rồng Nước, với bản lĩnh chỉnh sửa địa hình bản đồ và ban các bùa lợi uy thế. Chắc hẳn bạn cũng đang chần chờ ko biết Rồng Gió đâu mất rồi. Trong đợt chơi thí điểm của chúng tôi, Rồng Gió trao bùa lợi ko dễ nhận thấy, khiến nó ko đích thực là 1 chỉ tiêu đáng mâu thuẫn với các đội. Cùng lúc, chúng tôi cũng muốn giúp cho các nguyên tố khác rạng ngời. Đây mới chỉ là bạn dạng trước hết của Bản Đồ Nguyên Tố và trải nghiệm chơi của bạn ở cơ chế này có thể sẽ rất dị biệt so với Bản Đồ Nguyên Tố tiếp theo trong Bản Cập Nhật 3.2. Thế nên hãy tiếp diễn gửi phản hồi cho chúng tôi nhé. Hiện thời, hãy cùng xem qua những điều bạn có thể mong chờ trong Bản Đồ Nguyên Tố.
Khi con rồng thứ 2 bị xoá sổ, bản đồ sẽ chỉnh sửa và mở ra cho đội bạn thời cơ để khai triển cách chơi mới, lạ mắt hơn:

Bản Đồ Đất

Tạo địa hình mới trong khu vực rừng, cộng với 1 bức tường án ngữ ở phía trước Hang Rồng.

Bản Đồ Lửa

Thiêu đốt bụi cỏ và mở ra các lối đi mới đến bùa đỏ và bùa xanh.

Bản Đồ Nước

Thêm nhiều bụi cỏ và Quả Hồi Phục mọc lên trên khắp bản đồ!

Tiêu diệt mỗi con Rồng sẽ ban cho đội bạn 1 số bùa lợi, nhưng mà lúc xoá sổ được 3 con Rồng, bạn sẽ thu được 1 vong hồn uy thế:

Rồng Đất:

Tăng giáp và kháng phép

Linh Hồn Rồng Đất:

Tạo lá chắn sau lúc ko nhận sát thương trong giây khắc

Rồng Lửa:

Tăng Sức Mạnh Công Kích và Sức Mạnh Phép Thuật cho đội xoá sổ

Linh Hồn Rồng Lửa:

Tạo ra các vụ nổ lúc dùng kĩ năng và đòn đánh thường, gây thêm sát thương thích nghi theo vòng tròn bao quanh chỉ tiêu

Rồng Nước:

Restores health over time

Linh Hồn Rồng Nước:

Hồi nhiều máu hơn lúc gây sát thương lên địch thủ

Cuối cùng, chúng tôi đã đổi mới hoàn toàn Rồng Ngàn Tuổi uy dũng cho giống với LMHT bản PC. Khi 1 đội đã giành được Linh Hồn Rồng, cả 2 đội sẽ có dịp xoá sổ Rồng Ngàn Tuổi. Bùa lợi này sẽ cho hiệu ứng sát thương chuẩn giúp định đoạt trận đánh và kết liễu địch thủ thấp máu. Nếu đội bạn xoá sổ được Rồng Ngàn Tuổi, thì tới khi đấu tranh rồi đấy.
*Nội dung khả dụng tùy theo khu vực.
TRANG PHỤC

Ra mắt vào 7h01 sáng ngày 24/03 (giờ Việt Nam):

Shen Huyết Nguyệt
Karma Tổ Đội Quản Ngục
Senna Thám Tử Siêu Nhiên

Ra mắt vào 7h01 sáng ngày 31/03 (giờ Việt Nam):

Veigar Quái Sừng
Rengar Hoàng Thượng
Renekton Đồ Chơi

PHỤ KIỆN
Bạn có thể kiếm hoặc sắm các phụ kiện từ nhiều nguồn không giống nhau. Vui lòng rà soát trang thông tin liên can trong trò chơi để biết thêm cụ thể!

Biểu Tượng Hạ Gục: Cặp Kính Lạ Kỳ; Thời Khắc Đã Điểm; Nhìn Cho Kỹ; Tuyệt Mật! Đau Thấu Tim Gan; Phình Như Shen; Chút Đường Cho Muối; Hồi Sinh Điểm X
Biểu Tượng: Thám Tử Siêu Nhiên; Vệ Binh Đèn Nháy; Bí Ẩn Phệ Của Fizz; Bông Mềm Và Hot Hổi; Bông Mềm Ma Quái; Trông Ngon Chưa; Úi Chà!!; Ý Chí Ionia; Cân Bằng Hòa Hợp
Biểu Cảm: Cái Này Hài Phết!; Tiến Đến Giác Ngộ; Thật Vậy Ấy Hả?; Thất Vọng Tràn Trề; Sợ Hết Hồn!; Hmmmm.; Chào Nhé, Người Dưng; Lặn Mất Tăm; Nhồm Nhoàm; Ta Đi Đây; Lùi Lại!; Ohoho! (Sắt – Thách Đấu); Hoàn Hảo; Mi Tiêu Chắc Rồi
Biểu Tượng Khe Nứt: Cuộc Điều Tra; Cõi Mơ; Cõi Hư Vô; Quần Đảo Bóng Đêm
Khung Biểu Tượng: Lối Đi Bí Ẩn; Cân Bằng Ionia
Khung Hồ Sơ: Tủ Bằng Chứng; Trung Úy Kiêu Hùng
Hoạt Ảnh Biến Về Tùy Chỉnh: Cầu Vồng và Tinh Tú; Xem Xét Chứng Cứ; Hành Trình Của Lá
*Tất cả phụ kiện sẽ được ra mắt dần xuyên suốt bản cập nhật.
SỰ KIỆN

HỘ THẦN IONIA
Hưởng thụ cảm giác thanh bình lúc ngắm lá rơi và tìm lại sự thăng bằng trong nội tâm.
Sự kiện Hộ Thần Ionia sẽ khởi đầu vào 7h01 sáng ngày 24/03 (giờ Việt Nam)

MÙA TƯNG TỬNG
Ờm, xin lỗi nha! Tâm cảnh của chúng tôi đang tâng tửng quá.
Sự kiện Mùa Tâng Tửng sẽ khởi đầu vào 7h01 sáng ngày 31/03 (giờ Việt Nam)
THAY ĐỔI VỀ TƯỚNG

ASHE
Ashe đã lặng thầm lấn át các xạ thủ khác tại Đường Rồng trong suốt 1 thời kì dài. Dù chúng tôi muốn thấy cô đó ở vai trò xạ thủ bậc nhất thiên về khống chế mở giao đấu, nhưng mà bản lĩnh cấu máu quá tốt của Nữ Hoàng Băng Giá cần được cắt bớt.

TÁN XẠ TIỄN

Tỉ lệ SMCK : 110% → 100%

BLITZCRANK
Chiêu Tăng Tốc của Blitzcrank có vẻ hơi thiếu hiệu quả trong Tốc Chiến nên chúng tôi sẽ nâng trình cho chú người máy này bằng lần kích hoạt thứ 2. Giờ đây, kĩ năng này đề đạt rõ hơn cách chơi “liều ăn nhiều” nhưng mà chúng tôi muốn Blitzcrank hướng tới. Những người nào dạn dĩ tiến hành các pha kéo bắt liều lĩnh sẽ bổ ích thế béo hơn, song vẫn có phương án chơi an toàn.

CHỈ SỐ CƠ BẢN

Giáp : 50 → 45
Giáp tăng mỗi cấp : 5.1 → 4.7

Tổng giáp ở cấp 15 : 122 → 111

TĂNG TỐC

Dùng lần đầu: Tăng 50/55/60/65% vận tốc chuyển động, giảm dần xuống 10% trong 1,5 giây, tổng thời kì hiệu lực là 2,5 giây.

Có 1 giây hồi chiêu trước lúc bạn có thể dùng lại kĩ năng này

Dùng lần 2: Tăng 140/150/160/170% vận tốc chuyển động, giảm dần xuống 25% trong 1,5 giây. Mở màn giảm dần sau 0,5 giây.

Khi hết Tăng Tốc, Blitzcrank bị làm chậm đi 33% trong 1,5 giây. Nếu ấn Tăng Tốc lần thứ 2, Blitzcrank bị làm chậm đi 99% trong 2 giây.

FIORA
Fiora đang cai trị ở cả Đường Baron và đường rừng trong các trận đánh kĩ năng cao, khiến game thủ thuộc mọi trình độ đều thấy nản lúc phải đối đầu với cô đó. Nữ đế kiếm sư này là cơn ác mộng với kẻ thù trên cùng đường, vậy nên chúng tôi đã giảm sát thương của kĩ năng Lao Đến. Kẻ địch của cô đó sẽ dễ thở hơn ở đầu trận, khi mà Fiora vẫn có thể rạng ngời trong những màn đấu tay đôi về cuối trận.

LAO TỚI

Sát thương căn bản : 85/95/105/115 → 75/85/95/105

GALIO
Mới đây, Galio đang ở thế thượng phong với vai trò Hỗ Trợ, đặc trưng là lúc được lên các trang bị chống chịu. Chúng tôi muốn thấy ông đó “hạ cánh” nơi Đường Giữa thường xuyên hơn, thành ra, chúng tôi sẽ gia tăng 1 chút Sức Mạnh Phép Thuật nữa cho kĩ năng Siêu Hùng Giáng Thế. Thay đổi này sẽ trao cho game thủ Galio theo hướng lên đồ Sức Mạnh Phép Thuật 1 chiêu cuối uy thế hơn.

SIÊU HÙNG GIÁNG THẾ

Sát thương căn bản : 150/250/350 → 100/175/250
Tỷ Lệ SMPT : 70% → 100%

GAREN
Ngay cả lúc ko lên đồ tăng sát thương, Garen vẫn có thể giành phần thắng với những cú xoay kiếm của mình. Chúng tôi đã chỉnh sửa 1 chút tỉ lệ sát thương của Garen để anh ta phải chọn 1 trong 2 trục đường thắng lợi: Theo hướng sát thương “1 xoáy 1 mạng” hoặc theo hướng đỡ đòn gây khó chịu cho kẻ thù.

PHÁN QUYẾT

Sát thương căn bản : 11/14/17/20 → 9/12/15/18
Tổng sát thương căn bản cho tất cả phát xoáy : 88/112/136/160 → 72/96/120/144

CÔNG LÝ DEMACIA

Sát thương căn bản : 150/275/400 → 150/250/350
Sát thương gây lên chỉ tiêu phụ : 75/137.5/200 → 75/125/175
Tỉ lệ SMCK cộng thêm: 0,8% lượng máu đã mất của chỉ tiêu → 0,12% lượng máu đã mất của chỉ tiêu
Tỉ lệ SMCK cộng thêm vào sát thương gây lên chỉ tiêu phụ: 0,04% lượng máu đã mất của chỉ tiêu → 0,06% lượng máu đã mất của chỉ tiêu

GRAVES
Graves đang gặp trắc trở để đích thực gây tác động ở Đường Rừng, thành ra, chúng tôi đã đẩy mạnh bản lĩnh quét dọn bãi quái và triệt phá quái béo của hắn.

ĐẠN XUYÊN MỤC TIÊU

Giờ sẽ gây 150% sát thương lên quái

IRELIA
Con đường biến thành cao thủ Vũ Kiếm Sư chẳng phải trải huê hồng. Và cách đây không lâu, chúng tôi thấy rằng dù Irelia đang làm mưa làm gió ở những trận đánh ở trình độ cao, nhưng mà lại chưa có nhiều đất diễn trong các trận đánh đề nghị kĩ năng thấp. Chúng tôi đã giảm thời kì hồi chiêu của Đâm Kiếm để giảm nhẹ hậu quả lúc lỡ hụt chiêu, cùng lúc điều chỉnh vận tốc tăng sức mạnh của Irelia để game thủ dễ tinh thông bộ kĩ năng của cô đó hơn. Để thăng bằng sự chỉnh sửa này, sức mạnh của Irelia ở đầu trận sẽ được cắt bớt để những game thủ điêu luyện sẽ gặp chút gieo neo lúc muốn đè đường kẻ thù.

Ý CHÍ IONIA

Tốc Độ Đánh Cơ Bản : 8~15% → 5~20%

ĐÂM KIẾM

Hồi chiêu: 11/10/9/8 giây → 9/8/7/6 giây

JHIN
Đã có rất nhiều đề nghị về việc điều chỉnh sát thương kết liễu từ Lời Thì Thầm của Jihn. Trong Tốc Chiến, Jhin rất mạnh ở công đoạn từ đầu trận tới giữa trận. Thành ra, chúng tôi đã giảm 1 chút chỉ số phòng ngự căn bản để hắn bớt “hổ báo” lúc đi đường vào đầu trận và gia tăng lượng sát thương theo cấp để Nghệ Sĩ Tử Thần có thể vùng vẫy về cuối trận.

CHỈ SỐ CƠ BẢN

Máu căn bản : 610 → 570

LỜI THÌ THẦM

Sát thương vật lý theo % máu đã mất: 15% → 15% + 1% mỗi cấp (tối đa 25% tại cấp 11)

MASTER YI
Chúng tôi đã tìm nhiều cách để tăng độ tinh thông và sự thỏa mãn của game thủ Master Yi, 1 trong số đấy là bổ sung 1 số hiệu ứng tối ưu hay ho quay quanh Tuyệt Kỹ Alpha. Nhờ vậy, sự thỏa mãn sẽ được nâng cao nhưng mà ko khiến vị Kiếm Sư Wuju này trở thành quá bá đạo.

TUYỆT KỸ ALPHA

Master Yi chẳng thể bị chỉ định và tấn công tối đa 4 địch thủ gần chỉ tiêu, gây 25/70/115/160 Sát Thương Vật Lý + 100% SMCK lên tất cả địch thủ trúng 4 đòn tấn công.
[HIỆU ỨNG MỚI]: Nếu ko có chỉ tiêu nào khác, kĩ năng này có thể tấn công cùng 1 chỉ tiêu nhiều lần, gây 25% sát thương với mỗi đòn tấn công kế tiếp
Các đòn đánh thường giảm thời kì hồi chiêu của Tuyệt Kỹ Alpha đi 1 giây
Gây thêm 90/125/160/195 sát thương lên lính và quái
Kĩ năng này có thể Chí Mạng, gây thêm 60% sát thương

NAMI
Trong bản cập nhật trước, chúng tôi đã giảm sức mạnh của Lulu, cư dân yordle nhưng mà người nào nấy đều yêu mến. Tính từ lúc đấy, Nami đã nổi lên như 1 chọn lọc bậc nhất ở địa điểm Hỗ Trợ. Chúng tôi đã cắt giảm nội tại của cô đó để Nami bớt đi chút sức mạnh trong việc giúp đồng minh thả diều và đuổi bắt.

DẬY SÓNG

Vận tốc chuyển động cộng thêm : 60 → 50

RIVEN
Riven vẫn ở “chiếu dưới” trong tất cả các ngành độ chơi, trừ những trận ở trình độ cực cao. Chúng tôi đã tăng thời kì tạo lá chắn của Anh Dũng để cô đó có thể dễ chịu dùng chiêu.

ANH DŨNG

Thời gian hiệu lực của lá chắn: 1,5 giây → 2 giây

XIN ZHAO
Lượng sát thương Xin Zhao gây ra về cuối trận giảm đi nhiều hơn so với mong muốn của chúng tôi, thành ra, tỉ lệ sát thương của Liên Hoàn Tam Kích và Phong Lôi Thương sẽ được gia tăng để anh đó vẫn có thể khuấy đảo trong các pha giao đấu tổng.

LIÊN HOÀN TAM KÍCH

Sát thương căn bản : 20/25/30/35 → 20/28/36/44
Hồi chiêu : 9/8/7/6s → 8/7/6/5s

PHONG LÔI THƯƠNG

Sát thương Đâm : 40/80/120/160 → 40/85/130/175

YASUO
Chúng tôi nhận thấy rằng Lốc Xoáy sinh ra từ kĩ năng Bão Kiếm của Yasuo chưa đích thực đáng tin tưởng để quấy nhiễu ở công đoạn đi đường hay thiết lập combo quan trọng. Để cải cảm tình giác và độ tin tưởng của kĩ năng này, chúng tôi đã tăng cả khuôn khổ và vận tốc của Lốc Xoáy.

BÃO KIẾM

Vận tốc lốc xoáy : 10 → 11.5
Phạm vi lốc xoáy : 8.3 → 9.3

ZED
Zed có thể gây ra lượng sát thương đồ sộ bằng cách cộng dồn Đường Kiếm Bóng Tối với các phân thân của hắn. Chúng tôi đã cắt bớt sát thương để combo dồn sát thương này trở thành cân đối hơn

ĐƯỜNG KIẾM BÓNG TỐI

Sát thương gây ra bởi các nhát chém sau nhát trước hết : 100% → 60%

ZIGGS
Ziggs tiếp diễn chứng minh sức mạnh bùng nổ ở Đường Giữa và Đường Rồng trong vai trò chủ lực. Chúng tôi muốn gã giữ nguyên sức sát thương kinh khủng đấy. Tuy nhiên, bản lĩnh kiểm soát các điểm hot và vùng ảnh hưởng của Ziggs bằng Bãi Mìn hiện đang quá mạnh. Thành ra, chúng tôi đã giảm thời kì hiệu lực của kĩ năng này để nới lỏng bản lĩnh phong tỏa các khu vực trên bản đồ của gã

BÃI MÌN

Thời gian hiệu lực của mìn : 10s → 7s

THAY ĐỔI TRONG CHẾ ĐỘ ULTRA RAPID FIRE (URF)
THAY ĐỔI TRONG CHẾ ĐỘ ULTRA RAPID FIRE (URF)
AKSHAN

Sát thương gây ra : 0% → 5%

CORKI

Sát thương gây ra : 0% → 5%
Sát thương gánh chịu : 0% → -5%

DRAVEN

Sát thương gây ra : 0% → 5%

DR. MUNDO

Sát thương gánh chịu : 0% → -5%

IRELIA

Sát thương gánh chịu : 0% → -5%

JHIN

Sát thương gây ra : 5% → 10%

KATARINA

Sát thương gánh chịu : -5% → -10%

MISS FORTUNE

Sát thương gây ra : 5% → 10%

NUNU & WILLUMP

Sát thương gây ra : 8% → 15%

SONA

Sát thương gánh chịu : 15% → 10%

VAYNE

Sát thương gánh chịu : 0% → 5%

THAY ĐỔI LỐI CHƠI
TRANG BỊ
RÌU ĐEN
Rìu Đen đã biến thành chọn lọc trang bị béo trước hết hoặc thứ 2 đối với phần đông các quân sĩ và kể cả 1 số sát thủ cũng như xạ thủ. Chúng tôi sẽ cắt bớt lượng điểm hồi kĩ năng từ trang bị này để khiến nó vào sức mạnh đấu tranh hơn là bản lĩnh sử dụng chiêu thức thường xuyên.
Chỉ số

Điểm hồi kĩ năng : 25 → 20

VŨ ĐIỆU TỬ THẦN
Hiện tại, rất nhiều trang bị cho tướng quân sĩ trong Tốc Chiến đang vào tăng Máu và Sức Mạnh Công Kích, chúng luôn phát huy mạnh bạo trong mọi trận đánh bất kể kẻ thù là người nào. Để game thủ có thêm chọn lọc về cách lên đồ, chúng tôi đã chỉnh sửa Vũ Điệu Tử Thần thành 1 trang bị thiên nhiều hơn về chống đỡ sát thương vật lý, thay vì là 1 chọn lọc thích hợp với mọi cảnh huống.

Tổng giá: 3.000 Vàng

Ghép từ Hỏa Ngọc (1.000 Vàng) + Huyết Trượng (1.200 Vàng) + 800 Vàng = 3.000 Vàng → Ghép từ Giáp Lưới (900 Vàng) + Búa Chiến Caulfield (1.200 Vàng) + 900 Vàng = 3.000 Vàng

300 máu → 40 giáp
35 Sức Mạnh Công Kích
15 Điểm Hồi Kỹ Năng

Nội tại

DUY NHẤT – VŨ ĐIỆU: +10% Hút Máu Thường → LOẠI BỎ
DUY NHẤT – ĐỐT VẾT THƯƠNG: 30% sát thương gánh chịu sẽ được gây theo dạng hiệu ứng chảy máu trong 3 giây. → LOẠI BỎ
[MỚI] DUY NHẤT – ĐỐT VẾT THƯƠNG VÀ VŨ ĐIỆU

Tàng trữ (35% với tướng giáp lá cà / 15% với tướng đánh xa) toàn thể lượng sát thương vật lý gánh chịu sau lúc giảm trừ, được tính liên tiếp như sát thương chuẩn trong 3 giây, gây 1 phần 3 sát thương được tàng trữ mỗi giây.
Tham gia hạ gục Tướng sẽ xóa bỏ toàn thể lượng sát thương tàng trữ còn lại từ Quên Đau và hồi lại 15% lượng máu tối đa trong 2 giây.

GIÁP LIỆT SĨ
Từ lâu, Giáp Liệt Sĩ đã là 1 trang bị trấn phái cho tướng quân sĩ và đỡ đòn. Ngay cả lúc các trang bị khác chỉnh sửa thì độ cơ động lúc chuyển động và bản lĩnh truy đuổi nhưng mà Giáp Liệt Sĩ mang đến vẫn là quá mạnh. Chúng tôi đã cắt bớt tính cơ động nhưng mà trang bị này mang đến để nó ko còn là 1 trang bị phải sắm ở mọi trận đánh.
Nội tại

Vận tốc chuyển động tại 100 ưu thế dồn Quán Tính : 50 → 40

*Xin xem xét rằng thông tin này có thể chưa được cập nhật ở phần miêu tả trong trò chơi, không những thế chỉnh sửa đã được vận dụng
BÚA RÌU SÁT THẦN
Búa Rìu Sát Thần là 1 phương án mới, thay thế cho Tam Hợp Kiếm và sẽ là chọn lọc quyến rũ đối với nhiều tướng. Trong lúc Tam Hợp Kiếm giúp tăng Tốc Độ Đánh và Tốc Độ Di Chuyển, thì Búa Rìu Sát Thần sẽ cho bạn nhiều chỉ số phòng ngự hơn, hồi máu tốt hơn và còn rẻ hơn nữa. Đối với những game thủ muốn có hiệu ứng của Thủy Kiếm trong hướng lên đồ, trang bị này sẽ là 1 phương án khả thi kế bên Tam Hợp Kiếm, giúp bạn đạt ngưỡng sức mạnh tốc độ hơn và chống chịu tốt hơn.

Tổng giá: 3.300 Vàng

Ghép từ Thủy Kiếm (900 Vàng) + Nắm Đấm Của Jaurim (1.200 Vàng) + Hỏa Ngọc (1.000 Vàng) + 200 Vàng

20 Sức Mạnh Công Kích
400 Máu
20 Điểm Hồi Kỹ Năng
NỘI TẠI DUY NHẤT – KIẾM PHÉP:

Sau lúc sử dụng 1 kĩ năng, đòn đánh thường tiếp theo trong khoảng 10 giây sẽ gây thêm sát thương vật lý tương đương (10% với tướng giáp lá cà / 7% với tướng đánh xa) máu tối đa của chỉ tiêu trên đòn đánh, sát thương tối thiểu tương đương 125% SMCK căn bản và sát thương tối đa lên quái tương đương 225% SMCK căn bản.
Nếu chỉ tiêu là tướng, hồi máu bằng (7% với tướng giáp lá cà / 3% với tướng đánh xa) máu tối đa của chỉ tiêu và mức hồi máu tối thiểu tương đương (90% với tướng giáp lá cà / 50% với tướng đánh xa) SMCK căn bản (1,5 giây hồi chiêu, khởi đầu sau lúc dùng đòn đánh cường hóa)

Giới hạn: Giới hạn ở 1 trang bị Thủy Kiếm

GIÁP BĂNG VĨNH CỬU
Giáp Băng và bạn dạng upgrade Giáp Băng Vĩnh Cửu đã tìm được chỗ đứng trong hướng lên đồ cho 1 vài tướng, nhưng mà chúng tôi đang tìm cách để trang bị này trở thành bổ ích với nhiều tướng hơn. Chúng tôi đã chỉnh sửa phần thưởng cho việc cộng dồn năng lượng thành Máu thay vì Điểm Hồi Kỹ Năng, cùng lúc giảm thời kì hồi chiêu cho hiệu ứng lá chắn của Giáp Băng Vĩnh Cửu có thể kích hoạt bằng cách làm chậm và làm bất động.
Chỉ Số Cơ Bản

Điểm Hồi Kỹ Năng : 10 → 15

Passive:

DUY NHẤT – SÁNG SUỐT: Tăng Điểm Hồi Kỹ Năng tương đương 1% năng lượng tối đa. Hồi lại 15% năng lượng đã dùng. → Ngày càng tăng máu tương đương 8% năng lượng tối đa và hồi lại 15% năng lượng đã dùng.
DUY NHẤT – KHỔNG NHÂN ĐÓNG BĂNG: Làm bất động 1 tướng địch sẽ mất dần năng lượng và tạo 1 lá chắn trong 3 giây, hấp thu 150 (+ 5% năng lượng ngày nay) sát thương với mỗi tướng địch ở gần (15 giây hồi chiêu) → Làm bất động hoặc làm chậm 1 tướng địch sẽ mất dần 3% năng lượng ngày nay và tạo 1 lá chắn trong 3 giây, hấp thu 100-200 + 5% năng lượng ngày nay, gia tăng 80% nếu có nhiều hơn 1 tướng địch ở gần. (8 giây hồi chiêu)

SIÊU CÔNG NGHỆ HEXTECH
Các tướng có kĩ năng khống chế nhiều chỉ tiêu và thời kì hồi chiêu dài thường gặp trắc trở lúc tận dụng Siêu Công Nghệ Hextech vì công dụng giảm thời kì hồi chiêu của trang bị này chỉ xảy tới 1 lần. Giờ đây, thời kì hồi chiêu sẽ được giảm đáng kể lúc làm bất động nhiều tướng địch.

Nội tại: Làm bất động 1 tướng địch sẽ giảm hồi chiêu của trang bị kích hoạt đi 15% → Làm bất động 1 tướng địch sẽ giảm hồi chiêu của trang bị kích hoạt đi 15%, hiệu ứng này sẽ kích hoạt nhiều lần nếu 1 hiệu ứng đồng thời đánh trúng nhiều tướng địch.

BÚA TIẾN CÔNG
Đẩy lẻ chẳng phải là chọn lọc khả thi nhất đối với game thủ trong Tốc Chiến, cốt yếu là do bản đồ Tốc Chiến bé hơn bản đồ LMHT PC. Do vậy, chúng tôi đem lại Búa Tiến Công để phân phối chiến thuật đẩy lẻ và để các quân sĩ chơi theo cách của họ. Nếu bạn đang chơi với lính và ôm mộng phá trụ nhanh, Búa Tiến Công chính là trang bị dành cho bạn.

Tổng giá: 3.000 Vàng

Ghép từ Kiếm B.F (1.500 Vàng) + Nắm Đấm Của Jaurim (1.200 Vàng) + 500 Vàng

55 Sức Mạnh Công Kích
300 Máu
NỘI TẠI DUY NHẤT – TỔ ĐỘI ĐỘT KÍCH

Khi ko có tướng đồng minh trong khuôn khổ 1.200 đơn vị, nhận thêm 10 – 15 giáp và kháng phép (dựa theo cấp), cùng lúc gây thêm 20% sát thương lên công trình. Lính xe cộ và lính siêu cấp đồng minh ở gần nhận thêm 50 – 170 giáp và kháng phép (dựa theo cấp), +10% kích tấc và gây 200% sát thương lên công trình.
Kháng phép cộng thêm thu được từ Búa Tiến Công sẽ mất ngay tức tốc lúc có tướng đồng minh ở gần.

KIẾM NĂNG LƯỢNG SOLARI
Kiếm Năng Lượng Solari là trang bị được thiết kế để xóa nhòa khoảng cách giữa hướng lên đồ pháp sư và chí mạng dành cho các xạ thủ thiên về dùng kĩ năng như Miss Fortune và Lucian. Tuy nhiên, tỉ lệ chí mạng cực cao nhưng mà trang bị này mang đến khiến nó trở lên rất bổ ích trong việc xóa nhòa ranh giới giữa hướng lên đồ quân sĩ hạng nhẹ và sát thủ chí mạng đối với các tướng như Riven và Rengar. Chúng tôi đã loại trừ tỉ lệ chí mạng cộng thêm và cho phép sát thương từ Hào Quang có thể chí mạng để đưa trang bị này “về lại vòng tay” của những tướng dựa trên chí mạng nhiều hơn.

Dùng kĩ năng để tích lũy Hào Quang, tối đa 3 điểm tàng trữ, để gia tăng 25% tỉ lệ chí mạng trong tối đa 10 giây → Dùng kĩ năng để tích lũy Hào Quang, tối đa 3 điểm tàng trữ, ko còn tăng tỉ lệ chí mạng nữa
Đòn đánh thường chí mạng mất dần 1 điểm Hào Quang để gây thêm 24 – 52 (22 + Cấp × 2) sát thương phép trên đòn đánh, gia tăng 0% – 150% (dựa trên lượng máu đã mất của chỉ tiêu) → Gây thêm 33 – 75 (30 + Cấp × 3) sát thương phép (sát thương này có thể chí mạng) (loại trừ hệ số lượng máu đã mất)

PHONG THẦN KIẾM
Hướng lên đồ của Phong Thần Kiếm khá kém quyến rũ đối với các xạ thủ, ngay cả lúc họ lên các trang bị Tích Điện khác. Chúng tôi sẽ thay thế Áo Choàng Tím bằng Kiếm B.F và cho trang bị này thêm chút Sức Mạnh Công Kích. Thay đổi này sẽ giúp Phong Thần Kiếm phối hợp ăn rơ hơn với các trang bị Tích Điện khác vào Tốc Độ Đánh.
Hướng Kết Hợp Đồ:

Mảnh Vỡ Kirchei + Áo Choàng Tím + 1.000 Vàng = 2.900 Vàng→ Kiếm B.F (1.500 Vàng) + Mảnh Vỡ Kirchei (900 Vàng) + 700 Vàng = 3.100 Vàng

Chỉ số:

25 Sức Mạnh Công Kích + 25% Tỷ Lệ Chí Mạng + 20% Tốc Độ Đánh → 40 Sức Mạnh Công Kích + 25% Tỷ Lệ Chí Mạng + 20% Tốc Độ Đánh

KIẾM MA YOUMUU
Kiếm Ma đang tỏ rõ thế mạnh vượt bậc so với các trang bị xuyên giáp khác, thành ra, chúng tôi đã cắt bớt tính cơ động nhưng mà trang bị này mang đến. Chúng tôi sẽ tiếp diễn để ý tới các trang bị xuyên giáp khác để bảo đảm rằng có sự bù trừ cân đối giữa nhiều chọn lọc lên đồ lúc giờ đây Kiếm Ma đã bớt đi tính cơ động.
Nội tại

Vận tốc chuyển động tại 100 ưu thế dồn Quán Tính: 50 → 40

*Xin xem xét rằng phần miêu tả có thể chưa cập nhật thông tin này trong trò chơi nhưng mà hiện đã vận dụng
PHÉP BỔ TRỢ
KIỆT SỨC
Kiệt Sức đang khá đuối so với các phép bổ trợ khác và thật khó để biết thời khắc cân đối để dùng Kiệt Sức. Chúng tôi đã tăng sức mạnh trung bình cho hiệu ứng làm chậm của Kiệt Sức để trang bị này có ảnh hưởng rõ ràng hơn, cũng như để game thủ biết lúc nào nên tung ra kĩ năng hay tháo chạy khỏi chỉ tiêu dính Kiệt Sức.

Giảm vận tốc chuyển động: Cố định 20% → 60% giảm dần theo thời kì
Hồi chiêu: 105 giây → 100 giây

HỒI MÁU
Hồi Máu đang ko cạnh tranh được với các phép bổ trợ phòng ngự khác như Lá Chắn hoặc Kiệt Sức. Phép bổ trợ này sẽ được tăng sức mạnh lúc ảnh hưởng lên đồng minh thay vì lên khách hàng. Thay đổi này sẽ giúp tướng phân phối có thêm thời cơ trình bày những pha Hồi Máu “thần sầu” hơn.

[MỚI] Tăng 100% các hiệu ứng lên tướng đồng minh bị thương nặng nhất ở gần 

Hồi máu đồng minh: 120-484; vận tốc chuyển động của đồng minh: 40%

Hồi máu căn bản: 80-360 → 60-242 (60+20/cấp → 37+13/cấp)
Vận tốc chuyển động căn bản : 30%→ 20%
Hồi chiêu: 120 giây → 130 giây

THIÊU ĐỐT
Thiêu Đốt nhỉnh hơn so với các Phép Bổ Trợ khác và cũng vô cùng mạnh ở công đoạn cuối trận. Chúng tôi đã điều chỉnh lại Thiêu Đốt để phép bổ trợ này mạnh hơn 1 chút ở đầu trận và cắt bớt sát thương cũng như tăng thời kì hồi chiêu về cuối trận. Thay đổi này là nhằm thăng bằng Thiêu Đốt với các Phép Bổ Trợ khác.

Sát thương căn bản: 60-410 → 72 – 380 (35 + 25 mỗi cấp → 50 + 22 mỗi cấp)
Hồi chiêu: 90 giây → 100 giây

TRỪNG PHẠT
Các tướng gây sát thương cốt yếu bằng đòn đánh thường (đặc trưng là tướng giáp lá cà) đang cai trị khu vực rừng trong Tốc Chiến. Chúng tôi đã loại trừ sát thương cộng thêm cho đòn đánh thường nhưng mà Trừng Phạt mang đến để duy trì sức mạnh của Trừng Phạt cho các tướng đi rừng thiên về sử dụng kĩ năng, cùng lúc giảm vận tốc dọn rừng của các tướng như Jax và Tryndamere. Ngoài ra, thời kì cắt giảm lượng vàng thu được từ lính lúc dùng Trừng Phạt cũng gia tăng 1 phút để cắt bớt hiệu quả của các chiến thuật quay quanh việc dọn rừng nhanh rồi farm luôn lính ở đường để dồn lợi thế béo cho 1 game thủ.

Tăng 10% sát thương lên quái → Chỉ tăng sát thương kĩ năng
Nhận được ít hơn 25% vàng và XP lúc xoá sổ lính trong khoảng 5 phút → Nhận được ít hơn 25% vàng và XP lúc xoá sổ lính trong khoảng 6 phút

QUÁI
THỢ SĂN RỒNG
Các bùa lợi Rồng mạnh bạo có công dụng xúc tiến giao đấu trong Tốc Chiến, nhưng mà ở cấp độ sức mạnh này, bùa lợi Rồng đang tác động rất nhiều tới kết quả trận đánh và các pha giao đấu đầu trận quay quanh chỉ tiêu Rồng đang nhập vai trò quá béo trong việc quyết định thành bại của 1 đội. Chúng tôi đã giảm nhẹ sức mạnh của mỗi bùa lợi Rồng nhằm cắt bớt sức ép lên game thủ lúc mâu thuẫn Rồng xuyên suốt trận đánh, cùng lúc khiến việc đánh đổi các chỉ tiêu khác trở thành khả thi hơn.
Thợ Săn Rồng Nguyên Tố:

Rồng Đất: Tạo lá chắn (6% máu tối đa) sau lúc ko nhận sát thương từ tướng hoặc trụ trong khoảng 5 giây → Tạo lá chắn (5% máu tối đa) sau lúc ko nhận sát thương từ tướng hoặc trụ trong khoảng 5 giây
Rồng Gió: Tăng 6% vận tốc chuyển động, gấp thỉnh thoảng ở ngoài giao đấu → Tăng 5% vận tốc chuyển động, gấp thỉnh thoảng ở ngoài giao đấu
Rồng Nước: Tăng 8% hút máu thường và hút máu phép → Tăng 7% hút máu thường và hút máu phép
Rồng Lửa: Tăng 6% toàn thể sát thương gây ra → Tăng 5% toàn thể sát thương gây ra

Thợ Săn Rồng Ngàn Tuổi Nguyên Tố:

Bùa lợi thu được lúc xoá sổ Rồng Ngàn Tuổi sẽ là 1 bạn dạng mạnh hơn của bùa lợi rồng nguyên tố
Hiệu ứng mạnh hơn 50% → 100%
Hiệu ứng gia tăng 33% với mỗi con rồng khác nhưng mà đội bạn xoá sổ → 25%

Rồng Lửa Ngàn Tuổi: 9/12/15/18% sát thương cường hóa → 10/12,5/15/17,5% sát thương cường hóa
Rồng Gió Ngàn Tuổi: Tăng 9/12/15/18% vận tốc chuyển động căn bản → Tăng 10/12,5/15/17,5% vận tốc chuyển động căn bản
Rồng Đất Ngàn Tuổi: 9/12/15/18% Hút Máu Thường và Hút Máu Phép → 10/12,5/15/17,5% Hút Máu Thường và Hút Máu Phép
Rồng Nước Ngàn Tuổi: 12/16/20/24% Hút Máu Thường và Hút Máu Phép → 14/17,5/21/24,5% Hút Máu Thường và Hút Máu Phép

BARON NASHOR
Baron Nashor has two issues in the current game: it dies too quickly for the enemy team phệ respond properly against a coordinated Baron sneak or rush, and Acid Shot does incredibly high damage particularly phệ players that are hit by multiple shots from the same cast. We’re increasing Baron’s health phệ give the enemy team a bit more time phệ respond, reducing Acid Shot multi-hit damage, and increasing the damage of Baron’s other attacks phệ make them a bit more threatening.
Chỉ Số Cơ Bản:

Máu căn bản của Baron Nashor : 10000 → 10800
Phóng A-xít: Người chơi dính nhiều hơn 1 phát a-xít, nhận 70% sát thương sau phát bắn trước hết
Hồ A-xít :

Sát thương Phép: 100 + 20% Sức mạnh đả kích → 120 +25% Sức mạnh đả kích

Xúc Tu Hất Tung:

Sát thương Phép: 150 + 20% Sức mạnh đả kích → 180 + 25% Sức mạnh đả kích

SHỆ THỐNG
THAY ĐỔI VỀ HỆ SỐ KINH NGHIỆM KHI BỊ “THỌT” CẤP ĐỘ
Nhìn chung, chúng tôi đã giảm nhẹ lượng điểm kinh nghiệm nhận thêm lúc bị thọt cấp trong trận đánh để tăng bản lĩnh “1 mình gánh team” vì điều chỉnh này sẽ giúp game thủ dễ lấy cấp độ đè người hơn. Thay đổi này sẽ cắt bớt sức mạnh của nhiều chiến thuật quay quanh việc bị thọt cấp quá nhiều cơ mà thu được thêm lượng béo điểm kinh nghiệm bù đắp.
Giảm hệ số đối với điểm kinh nghiệm thu được của những game thủ đang dẫn trước hoặc giật lùi về cấp độ đáng kể so với đồng chí. Người chơi đang dẫn trước sẽ bị trừ ít điểm kinh nghiệm hơn, còn game thủ đang giật lùi sẽ được cộng ít điểm kinh nghiệm hơn.
THAY ĐỔI VỀ VÀNG THƯỞNG PHÁ TRỤ
Chúng tôi đã hỗ trợ lại vàng thưởng phá trụ nhằm trao thưởng xứng đáng cho những game thủ đích thực phá trụ. Thay đổi này sẽ cắt bớt bản lĩnh lăn cầu tuyết của cả đội trong trường hợp họ ko tham dự phá trụ cùng đồng chí.
Phá Hủy Trụ

Vàng tại chỗ :

Thưởng cho người phá trụ

Trụ ngoài: 150 → 175
Trụ trong: 125 → 150
Nhà lính: 150 → 175

Vàng toàn đội:

Thưởng cho mỗi thành viên trong đội

Trụ ngoài : 100 → 75
Trụ trong : 100 → 75
Nhà lính : 100 → 75

MỘT SỐ TINH CHỈNH KHÁC

Bổ sung công bố cho Clan, quản trị viên giờ có thể đăng các tin nhắn được ghim lên Bảng Tin Clan
Bổ sung độ phân giải 900p cho 1 số thiết bị Android và IOS
Nếu bạn được chỉ định địa điểm Đi Rừng trong phần chọn tướng, Phép Bổ Trợ của bạn sẽ tự động chuyển thành Trừng Phạt (khỏi lo rơi vào những kèo 1v1 nảy lửa với bùa đỏ nhưng mà thiếu mất trừng trị nhé)
Bổ sung dòng chữ “Lượt Chọn Đầu Tiên” trong phần Chọn Tướng cho đội Xanh
Bổ sung Apple Pro Motion Support cho iPhone 13 Pro và các thiết bị ProMax
Bổ sung tùy chọn thiết đặt tự động tấn công địch thủ sau lúc dùng kĩ năng cường hóa đòn đánh, như Quyền Trượng Linh Hồn của Nasus
Cải tiến công dụng Chọn Mục Tiêu Cường Hóa Đồng Minh để giúp game thủ kiểm soát tốt hơn các kĩ năng thi triển bằng thao tác chạm lên đồng minh
Bổ sung thanh khoáng sản bên dưới thanh máu của Camille để hiển thị thời kì hồi nội tại

TƯỚNG XOAY TUA MIỄN PHÍ
24/03 – 30/03: Akshan, Ezreal, Graves, Jayce, Kha’zix, Leona, Pantheon, Senna, Veigar, Xayah
31/03 – 06/04: Brand, Galio, Kai’sa, Kennen, Lee Sin, Lucian, Lulu, Nunu & Willump, Renekton, Yuumi

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Tốc #chiến #Chi #tiết #bản #cập #nhật #Karma #xuất #hiện

Bánh Donut, Rồng và nhiều trang bị Thần Thánh mới. Bản Cập Nhật 3.1 cực khủng đã cập bến một mai! Karma, Shen, cơ chế chơi Bản Đồ Nguyên Tố, Wild Pass mới, Mùa Gicửa ải Xếp Hạng mới, trang bị mới cùng hàng loạt những chỉnh sửa thăng bằng. Chào mừng tới với Bản Cập Nhật 3.1!

NỘI DUNG MỚI

TƯỚNG MỚI

KARMA, KẺ ĐƯỢC KHAI SÁNG

Không 1 người phàm nào là minh chứng cho những trị giá tâm linh của Ionia rõ ràng hơn Karma. Cô là hiện thân của 1 vong hồn cổ kính. Qua biết bao lần tái sinh, cô mang theo những ký ức tiền kiếp sang kiếp sống mới, và ban phúc cho nó với sức mạnh ít người nào hiểu thấu. Cô đã làm vô cùng để dẫn dắt người dân của mình vượt qua những thời đoạn nguy hiểm, dù biết rằng sự thanh bình và hòa hợp chỉ có được lúc đánh đổi bằng 1 cái giá đồ sộ—cho cả cô và vùng đất cô yêu quý nhất.

Karma sẽ ra mắt vào khi 7h01 sáng ngày 24/03 (giờ Việt Nam).

SHEN, MẮT HOÀNG HÔN

WRPatchNotes3.1_Shen.jpg

Shen, Mắt Hoàng Hôn là thủ lĩnh hội chiến binh Ionia bí hiểm mang tên Kinkou. Anh khát khao được thoát khỏi vòng xoáy hỗn loạn của xúc cảm, thành kiến, bản ngã để bước trên trục đường công bằng giữa toàn cầu vong hồn và vật chất. Gánh trên vai sứ mạng duy trì sự thăng bằng giữa 2 bên, Shen mang thanh kiếm bằng thép và thần lực để chống lại bất cứ kẻ nào dám dọa nạt phá vỡ sự thăng bằng đấy.

Shen sẽ ra mắt vào khi 7h01 sáng ngày 24/03 (giờ Việt Nam).

TÍNH NĂNG MỚI

MỤC TIN TỨC

Mục Tin Tức đã chính thức ra lò! Giờ đây, bạn sẽ có thể đơn giản đọc những bài viết công bố, thông tin bản cập nhật (giống như bài này ý), tin tức trò chơi, sự kiện số đông, esports và video ngay trong phần mềm!

MÙA GIẢI XẾP HẠNG 5

Mùa Gicửa ải Xếp Hạng Mới. Trang phục Kiêu Hùng mới. Mùa Gicửa ải Xếp Hạng 5 sẽ khởi đầu vào khi 6h sáng ngày 26/03/2022 (giờ Việt Nam). Phần thưởng của mùa giải này là Evelynn Yêu Nữ Kiêu Hùng, 1 y phục lý tưởng để bạn tiếp diễn xưng bá trên hành trình leo hạng của mình.

WRPatchNotes3.1_2_WR3.1Eve.jpg

CỬA HÀNG XẾP HẠNG

Cửa Hàng Xếp Hạng sẽ có những món đồ mới cực xịn xò để bạn thỏa sức tiêu pha số Xu Xếp Hạng quý giá của mình! Khởi đầu với Evelynn Yêu Nữ Kiêu Hùng, bạn sẽ có thể sắm Nâng Cấp Vũ Khí – 1 item mới trong Cửa Hàng Xếp Hạng. Đây là cách tuyệt vời để trình bày nỗ lực leo hạng của bạn đó.

WRPatchNotes3.1_3_WRPatchNotes_GloriousJinx.pg.jpg

Hưng phấn lên nào! Jinx Kiêu Hùng cũng sẽ tái xuất trong Cửa Hàng Xếp Hạng. Nếu bạn đã bỏ qua y phục này hoặc lúc đấy Tốc Chiến chưa phát hành tại khu vực của bạn, ngày giờ hãy nhanh tay rước cô nàng này về nhé!

WILD PASS

WRPatchNotes3.1_3_WRPatch3.1_Senna.jpg

Những hiện tượng dị kì liên tiếp diễn ra. May sao, vị thám tử tư của chúng ta đã có mặt kịp khi để giải mã mọi bí mật. Senna Thám Tử Siêu Nhiên cùng nhiều phần thưởng khác đang chờ bạn trong Wild Pass ảo diệu này!

Wild Pass mới sẽ ra mắt vào 7h01 sáng ngày 24/03 (giờ Việt Nam)

CHẾ ĐỘ CHƠI MỚI

BẢN ĐỒ NGUYÊN TỐ

Tốc Chiến sẽ có thêm các Nguyên Tố! Bạn sẽ có thể chơi thử bạn dạng Bản Đồ Nguyên Tố trước hết của chúng tôi trong cơ chế chơi giới hạn này! Chế độ này sẽ có 3 con Rồng: Rồng Đất, Rồng Lửa và Rồng Nước, với bản lĩnh chỉnh sửa địa hình bản đồ và ban các bùa lợi uy thế. Chắc hẳn bạn cũng đang chần chờ ko biết Rồng Gió đâu mất rồi. Trong đợt chơi thí điểm của chúng tôi, Rồng Gió trao bùa lợi ko dễ nhận thấy, khiến nó ko đích thực là 1 chỉ tiêu đáng mâu thuẫn với các đội. Cùng lúc, chúng tôi cũng muốn giúp cho các nguyên tố khác rạng ngời. Đây mới chỉ là bạn dạng trước hết của Bản Đồ Nguyên Tố và trải nghiệm chơi của bạn ở cơ chế này có thể sẽ rất dị biệt so với Bản Đồ Nguyên Tố tiếp theo trong Bản Cập Nhật 3.2. Thế nên hãy tiếp diễn gửi phản hồi cho chúng tôi nhé. Hiện thời, hãy cùng xem qua những điều bạn có thể mong chờ trong Bản Đồ Nguyên Tố.

Khi con rồng thứ 2 bị xoá sổ, bản đồ sẽ chỉnh sửa và mở ra cho đội bạn thời cơ để khai triển cách chơi mới, lạ mắt hơn:

WRPatchNotes3.1_2_InfernalMap.jpg

Bản Đồ Đất

 • Tạo địa hình mới trong khu vực rừng, cộng với 1 bức tường án ngữ ở phía trước Hang Rồng.

Bản Đồ Lửa

 • Thiêu đốt bụi cỏ và mở ra các lối đi mới đến bùa đỏ và bùa xanh.

Bản Đồ Nước

 • Thêm nhiều bụi cỏ và Quả Hồi Phục mọc lên trên khắp bản đồ!

Tiêu diệt mỗi con Rồng sẽ ban cho đội bạn 1 số bùa lợi, nhưng mà lúc xoá sổ được 3 con Rồng, bạn sẽ thu được 1 vong hồn uy thế:

WRPatchNotes3.1_2_MountainDragon.jpg

Rồng Đất:

 • Tăng giáp và kháng phép

Linh Hồn Rồng Đất:

 • Tạo lá chắn sau lúc ko nhận sát thương trong giây khắc

WRPatchNotes3.1_2_InfernalDrake.jpg

Rồng Lửa:

 • Tăng Sức Mạnh Công Kích và Sức Mạnh Phép Thuật cho đội xoá sổ

Linh Hồn Rồng Lửa:

 • Tạo ra các vụ nổ lúc dùng kĩ năng và đòn đánh thường, gây thêm sát thương thích nghi theo vòng tròn bao quanh chỉ tiêu

WRPatchNotes3.1_2_OceanDrake.jpg

Rồng Nước:

 • Restores health over time

Linh Hồn Rồng Nước:

 • Hồi nhiều máu hơn lúc gây sát thương lên địch thủ

WRPatchNotes3.1_2_ElderDrake.jpg

Cuối cùng, chúng tôi đã đổi mới hoàn toàn Rồng Ngàn Tuổi uy dũng cho giống với LMHT bản PC. Khi 1 đội đã giành được Linh Hồn Rồng, cả 2 đội sẽ có dịp xoá sổ Rồng Ngàn Tuổi. Bùa lợi này sẽ cho hiệu ứng sát thương chuẩn giúp định đoạt trận đánh và kết liễu địch thủ thấp máu. Nếu đội bạn xoá sổ được Rồng Ngàn Tuổi, thì tới khi đấu tranh rồi đấy.

*Nội dung khả dụng tùy theo khu vực.

TRANG PHỤC

WRPatchNotes3.1_BloodMoonShen.jpg

Ra mắt vào 7h01 sáng ngày 24/03 (giờ Việt Nam):

 • Shen Huyết Nguyệt
 • Karma Tổ Đội Quản Ngục
 • Senna Thám Tử Siêu Nhiên

Ra mắt vào 7h01 sáng ngày 31/03 (giờ Việt Nam):

 • Veigar Quái Sừng
 • Rengar Hoàng Thượng
 • Renekton Đồ Chơi

PHỤ KIỆN

Bạn có thể kiếm hoặc sắm các phụ kiện từ nhiều nguồn không giống nhau. Vui lòng rà soát trang thông tin liên can trong trò chơi để biết thêm cụ thể!

WRPatchNotes3.1_Goodies1.jpg

WRPatchNotes3.1_Goodies2.jpg

WRPatchNotes3.1_Goodies3.jpg

Biểu Tượng Hạ Gục: Cặp Kính Lạ Kỳ; Thời Khắc Đã Điểm; Nhìn Cho Kỹ; Tuyệt Mật! Đau Thấu Tim Gan; Phình Như Shen; Chút Đường Cho Muối; Hồi Sinh Điểm X

Biểu Tượng: Thám Tử Siêu Nhiên; Vệ Binh Đèn Nháy; Bí Ẩn Phệ Của Fizz; Bông Mềm Và Hot Hổi; Bông Mềm Ma Quái; Trông Ngon Chưa; Úi Chà!!; Ý Chí Ionia; Cân Bằng Hòa Hợp

Biểu Cảm: Cái Này Hài Phết!; Tiến Đến Giác Ngộ; Thật Vậy Ấy Hả?; Thất Vọng Tràn Trề; Sợ Hết Hồn!; Hmmmm.; Chào Nhé, Người Dưng; Lặn Mất Tăm; Nhồm Nhoàm; Ta Đi Đây; Lùi Lại!; Ohoho! (Sắt – Thách Đấu); Hoàn Hảo; Mi Tiêu Chắc Rồi

Biểu Tượng Khe Nứt: Cuộc Điều Tra; Cõi Mơ; Cõi Hư Vô; Quần Đảo Bóng Đêm

Khung Biểu Tượng: Lối Đi Bí Ẩn; Cân Bằng Ionia

Khung Hồ Sơ: Tủ Bằng Chứng; Trung Úy Kiêu Hùng

Hoạt Ảnh Biến Về Tùy Chỉnh: Cầu Vồng và Tinh Tú; Xem Xét Chứng Cứ; Hành Trình Của Lá

*Tất cả phụ kiện sẽ được ra mắt dần xuyên suốt bản cập nhật.

SỰ KIỆN

WRPatchNotes3.1_POIEvent2.jpg

HỘ THẦN IONIA

Hưởng thụ cảm giác thanh bình lúc ngắm lá rơi và tìm lại sự thăng bằng trong nội tâm.

Sự kiện Hộ Thần Ionia sẽ khởi đầu vào 7h01 sáng ngày 24/03 (giờ Việt Nam)

WRPatchNotes3.1_SOSEvent.jpg

MÙA TƯNG TỬNG

Ờm, xin lỗi nha! Tâm cảnh của chúng tôi đang tâng tửng quá.

Sự kiện Mùa Tâng Tửng sẽ khởi đầu vào 7h01 sáng ngày 31/03 (giờ Việt Nam)

THAY ĐỔI VỀ TƯỚNG

ASHE Image

ASHE

Ashe đã lặng thầm lấn át các xạ thủ khác tại Đường Rồng trong suốt 1 thời kì dài. Dù chúng tôi muốn thấy cô đó ở vai trò xạ thủ bậc nhất thiên về khống chế mở giao đấu, nhưng mà bản lĩnh cấu máu quá tốt của Nữ Hoàng Băng Giá cần được cắt bớt.


 • Ability Icon

  TÁN XẠ TIỄN

  • Tỉ lệ SMCK : 110% → 100%

BLITZCRANK Image

BLITZCRANK

Chiêu Tăng Tốc của Blitzcrank có vẻ hơi thiếu hiệu quả trong Tốc Chiến nên chúng tôi sẽ nâng trình cho chú người máy này bằng lần kích hoạt thứ 2. Giờ đây, kĩ năng này đề đạt rõ hơn cách chơi “liều ăn nhiều” nhưng mà chúng tôi muốn Blitzcrank hướng tới. Những người nào dạn dĩ tiến hành các pha kéo bắt liều lĩnh sẽ bổ ích thế béo hơn, song vẫn có phương án chơi an toàn. • CHỈ SỐ CƠ BẢN

  • Giáp : 50 → 45
  • Giáp tăng mỗi cấp : 5.1 → 4.7
   • Tổng giáp ở cấp 15 : 122 → 111
 • Ability Icon

  TĂNG TỐC

  • Dùng lần đầu: Tăng 50/55/60/65% vận tốc chuyển động, giảm dần xuống 10% trong 1,5 giây, tổng thời kì hiệu lực là 2,5 giây.
   • Có 1 giây hồi chiêu trước lúc bạn có thể dùng lại kĩ năng này
  • Dùng lần 2: Tăng 140/150/160/170% vận tốc chuyển động, giảm dần xuống 25% trong 1,5 giây. Mở màn giảm dần sau 0,5 giây.
   • Khi hết Tăng Tốc, Blitzcrank bị làm chậm đi 33% trong 1,5 giây. Nếu ấn Tăng Tốc lần thứ 2, Blitzcrank bị làm chậm đi 99% trong 2 giây.

FIORA Image

FIORA

Fiora đang cai trị ở cả Đường Baron và đường rừng trong các trận đánh kĩ năng cao, khiến game thủ thuộc mọi trình độ đều thấy nản lúc phải đối đầu với cô đó. Nữ đế kiếm sư này là cơn ác mộng với kẻ thù trên cùng đường, vậy nên chúng tôi đã giảm sát thương của kĩ năng Lao Đến. Kẻ địch của cô đó sẽ dễ thở hơn ở đầu trận, khi mà Fiora vẫn có thể rạng ngời trong những màn đấu tay đôi về cuối trận.


 • Ability Icon

  LAO TỚI

  • Sát thương căn bản : 85/95/105/115 → 75/85/95/105

GALIO Image

GALIO

Mới đây, Galio đang ở thế thượng phong với vai trò Hỗ Trợ, đặc trưng là lúc được lên các trang bị chống chịu. Chúng tôi muốn thấy ông đó “hạ cánh” nơi Đường Giữa thường xuyên hơn, thành ra, chúng tôi sẽ gia tăng 1 chút Sức Mạnh Phép Thuật nữa cho kĩ năng Siêu Hùng Giáng Thế. Thay đổi này sẽ trao cho game thủ Galio theo hướng lên đồ Sức Mạnh Phép Thuật 1 chiêu cuối uy thế hơn.


 • Ability Icon

  SIÊU HÙNG GIÁNG THẾ

  • Sát thương căn bản : 150/250/350 → 100/175/250
  • Tỷ Lệ SMPT : 70% → 100%

GAREN Image

GAREN

Ngay cả lúc ko lên đồ tăng sát thương, Garen vẫn có thể giành phần thắng với những cú xoay kiếm của mình. Chúng tôi đã chỉnh sửa 1 chút tỉ lệ sát thương của Garen để anh ta phải chọn 1 trong 2 trục đường thắng lợi: Theo hướng sát thương “1 xoáy 1 mạng” hoặc theo hướng đỡ đòn gây khó chịu cho kẻ thù. • Ability Icon

  PHÁN QUYẾT

  • Sát thương căn bản : 11/14/17/20 → 9/12/15/18
  • Tổng sát thương căn bản cho tất cả phát xoáy : 88/112/136/160 → 72/96/120/144
 • Ability Icon

  CÔNG LÝ DEMACIA

  • Sát thương căn bản : 150/275/400 → 150/250/350
  • Sát thương gây lên chỉ tiêu phụ : 75/137.5/200 → 75/125/175
  • Tỉ lệ SMCK cộng thêm: 0,8% lượng máu đã mất của chỉ tiêu → 0,12% lượng máu đã mất của chỉ tiêu
  • Tỉ lệ SMCK cộng thêm vào sát thương gây lên chỉ tiêu phụ: 0,04% lượng máu đã mất của chỉ tiêu → 0,06% lượng máu đã mất của chỉ tiêu

GRAVES Image

GRAVES

Graves đang gặp trắc trở để đích thực gây tác động ở Đường Rừng, thành ra, chúng tôi đã đẩy mạnh bản lĩnh quét dọn bãi quái và triệt phá quái béo của hắn.


 • Ability Icon

  ĐẠN XUYÊN MỤC TIÊU

  • Giờ sẽ gây 150% sát thương lên quái

IRELIA Image

IRELIA

Con đường biến thành cao thủ Vũ Kiếm Sư chẳng phải trải huê hồng. Và cách đây không lâu, chúng tôi thấy rằng dù Irelia đang làm mưa làm gió ở những trận đánh ở trình độ cao, nhưng mà lại chưa có nhiều đất diễn trong các trận đánh đề nghị kĩ năng thấp. Chúng tôi đã giảm thời kì hồi chiêu của Đâm Kiếm để giảm nhẹ hậu quả lúc lỡ hụt chiêu, cùng lúc điều chỉnh vận tốc tăng sức mạnh của Irelia để game thủ dễ tinh thông bộ kĩ năng của cô đó hơn. Để thăng bằng sự chỉnh sửa này, sức mạnh của Irelia ở đầu trận sẽ được cắt bớt để những game thủ điêu luyện sẽ gặp chút gieo neo lúc muốn đè đường kẻ thù. • Ability Icon

  Ý CHÍ IONIA

  • Tốc Độ Đánh Cơ Bản : 8~15% → 5~20%
 • Ability Icon

  ĐÂM KIẾM

  • Hồi chiêu: 11/10/9/8 giây → 9/8/7/6 giây

JHIN Image

JHIN

Đã có rất nhiều đề nghị về việc điều chỉnh sát thương kết liễu từ Lời Thì Thầm của Jihn. Trong Tốc Chiến, Jhin rất mạnh ở công đoạn từ đầu trận tới giữa trận. Thành ra, chúng tôi đã giảm 1 chút chỉ số phòng ngự căn bản để hắn bớt “hổ báo” lúc đi đường vào đầu trận và gia tăng lượng sát thương theo cấp để Nghệ Sĩ Tử Thần có thể vùng vẫy về cuối trận. • CHỈ SỐ CƠ BẢN

  • Máu căn bản : 610 → 570
 • Ability Icon

  LỜI THÌ THẦM

  • Sát thương vật lý theo % máu đã mất: 15% → 15% + 1% mỗi cấp (tối đa 25% tại cấp 11)

MASTER YI Image

MASTER YI

Chúng tôi đã tìm nhiều cách để tăng độ tinh thông và sự thỏa mãn của game thủ Master Yi, 1 trong số đấy là bổ sung 1 số hiệu ứng tối ưu hay ho quay quanh Tuyệt Kỹ Alpha. Nhờ vậy, sự thỏa mãn sẽ được nâng cao nhưng mà ko khiến vị Kiếm Sư Wuju này trở thành quá bá đạo.


 • Ability Icon

  TUYỆT KỸ ALPHA

  • Master Yi chẳng thể bị chỉ định và tấn công tối đa địch thủ gần chỉ tiêu, gây 25/70/115/160 Sát Thương Vật Lý + 100% SMCK lên tất cả địch thủ trúng 4 đòn tấn công.
  • [HIỆU ỨNG MỚI]: Nếu ko có chỉ tiêu nào khác, kĩ năng này có thể tấn công cùng 1 chỉ tiêu nhiều lần, gây 25% sát thương với mỗi đòn tấn công kế tiếp
  • Các đòn đánh thường giảm thời kì hồi chiêu của Tuyệt Kỹ Alpha đi 1 giây
  • Gây thêm 90/125/160/195 sát thương lên lính và quái
  • Kĩ năng này có thể Chí Mạng, gây thêm 60% sát thương

NAMI Image

NAMI

Trong bản cập nhật trước, chúng tôi đã giảm sức mạnh của Lulu, cư dân yordle nhưng mà người nào nấy đều yêu mến. Tính từ lúc đấy, Nami đã nổi lên như 1 chọn lọc bậc nhất ở địa điểm Hỗ Trợ. Chúng tôi đã cắt giảm nội tại của cô đó để Nami bớt đi chút sức mạnh trong việc giúp đồng minh thả diều và đuổi bắt.


 • Ability Icon

  DẬY SÓNG

  • Vận tốc chuyển động cộng thêm : 60 → 50

RIVEN Image

RIVEN

Riven vẫn ở “chiếu dưới” trong tất cả các ngành độ chơi, trừ những trận ở trình độ cực cao. Chúng tôi đã tăng thời kì tạo lá chắn của Anh Dũng để cô đó có thể dễ chịu dùng chiêu.


 • Ability Icon

  ANH DŨNG

  • Thời gian hiệu lực của lá chắn: 1,5 giây → 2 giây

XIN ZHAO Image

XIN ZHAO

Lượng sát thương Xin Zhao gây ra về cuối trận giảm đi nhiều hơn so với mong muốn của chúng tôi, thành ra, tỉ lệ sát thương của Liên Hoàn Tam Kích và Phong Lôi Thương sẽ được gia tăng để anh đó vẫn có thể khuấy đảo trong các pha giao đấu tổng. • Ability Icon

  LIÊN HOÀN TAM KÍCH

  • Sát thương căn bản : 20/25/30/35 → 20/28/36/44
  • Hồi chiêu : 9/8/7/6s → 8/7/6/5s
 • Ability Icon

  PHONG LÔI THƯƠNG

  • Sát thương Đâm : 40/80/120/160 → 40/85/130/175

YASUO Image

YASUO

Chúng tôi nhận thấy rằng Lốc Xoáy sinh ra từ kĩ năng Bão Kiếm của Yasuo chưa đích thực đáng tin tưởng để quấy nhiễu ở công đoạn đi đường hay thiết lập combo quan trọng. Để cải cảm tình giác và độ tin tưởng của kĩ năng này, chúng tôi đã tăng cả khuôn khổ và vận tốc của Lốc Xoáy.


 • Ability Icon

  BÃO KIẾM

  • Vận tốc lốc xoáy : 10 → 11.5
  • Phạm vi lốc xoáy : 8.3 → 9.3

ZED Image

ZED

Zed có thể gây ra lượng sát thương đồ sộ bằng cách cộng dồn Đường Kiếm Bóng Tối với các phân thân của hắn. Chúng tôi đã cắt bớt sát thương để combo dồn sát thương này trở thành cân đối hơn


 • Ability Icon

  ĐƯỜNG KIẾM BÓNG TỐI

  • Sát thương gây ra bởi các nhát chém sau nhát trước hết : 100% → 60%

ZIGGS Image

ZIGGS

Ziggs tiếp diễn chứng minh sức mạnh bùng nổ ở Đường Giữa và Đường Rồng trong vai trò chủ lực. Chúng tôi muốn gã giữ nguyên sức sát thương kinh khủng đấy. Tuy nhiên, bản lĩnh kiểm soát các điểm hot và vùng ảnh hưởng của Ziggs bằng Bãi Mìn hiện đang quá mạnh. Thành ra, chúng tôi đã giảm thời kì hiệu lực của kĩ năng này để nới lỏng bản lĩnh phong tỏa các khu vực trên bản đồ của gã


 • Ability Icon

  BÃI MÌN

  • Thời gian hiệu lực của mìn : 10s → 7s

THAY ĐỔI TRONG CHẾ ĐỘ ULTRA RAPID FIRE (URF)

THAY ĐỔI TRONG CHẾ ĐỘ ULTRA RAPID FIRE (URF)

AKSHAN

 • Sát thương gây ra : 0% → 5%

CORKI

 • Sát thương gây ra : 0% → 5%
 • Sát thương gánh chịu : 0% → -5%

DRAVEN

 • Sát thương gây ra : 0% → 5%

DR. MUNDO

 • Sát thương gánh chịu : 0% → -5%

IRELIA

 • Sát thương gánh chịu : 0% → -5%

JHIN

 • Sát thương gây ra : 5% → 10%

KATARINA

 • Sát thương gánh chịu : -5% → -10%

MISS FORTUNE

 • Sát thương gây ra : 5% → 10%

NUNU & WILLUMP

 • Sát thương gây ra : 8% → 15%

SONA

 • Sát thương gánh chịu : 15% → 10%

VAYNE

 • Sát thương gánh chịu : 0% → 5%

THAY ĐỔI LỐI CHƠI

TRANG BỊ

RÌU ĐEN

Rìu Đen đã biến thành chọn lọc trang bị béo trước hết hoặc thứ 2 đối với phần đông các quân sĩ và kể cả 1 số sát thủ cũng như xạ thủ. Chúng tôi sẽ cắt bớt lượng điểm hồi kĩ năng từ trang bị này để khiến nó vào sức mạnh đấu tranh hơn là bản lĩnh sử dụng chiêu thức thường xuyên.

Chỉ số

 • Điểm hồi kĩ năng : 25 → 20

VŨ ĐIỆU TỬ THẦN

Hiện tại, rất nhiều trang bị cho tướng quân sĩ trong Tốc Chiến đang vào tăng Máu và Sức Mạnh Công Kích, chúng luôn phát huy mạnh bạo trong mọi trận đánh bất kể kẻ thù là người nào. Để game thủ có thêm chọn lọc về cách lên đồ, chúng tôi đã chỉnh sửa Vũ Điệu Tử Thần thành 1 trang bị thiên nhiều hơn về chống đỡ sát thương vật lý, thay vì là 1 chọn lọc thích hợp với mọi cảnh huống.

 • Tổng giá: 3.000 Vàng
  • Ghép từ Hỏa Ngọc (1.000 Vàng) + Huyết Trượng (1.200 Vàng) + 800 Vàng = 3.000 Vàng → Ghép từ Giáp Lưới (900 Vàng) + Búa Chiến Caulfield (1.200 Vàng) + 900 Vàng = 3.000 Vàng
 • 300 máu → 40 giáp
 • 35 Sức Mạnh Công Kích
 • 15 Điểm Hồi Kỹ Năng

Nội tại

 • DUY NHẤT – VŨ ĐIỆU: +10% Hút Máu Thường → LOẠI BỎ
 • DUY NHẤT – ĐỐT VẾT THƯƠNG: 30% sát thương gánh chịu sẽ được gây theo dạng hiệu ứng chảy máu trong 3 giây. → LOẠI BỎ
 • [MỚI] DUY NHẤT – ĐỐT VẾT THƯƠNG VÀ VŨ ĐIỆU
  • Tàng trữ (35% với tướng giáp lá cà / 15% với tướng đánh xa) toàn thể lượng sát thương vật lý gánh chịu sau lúc giảm trừ, được tính liên tiếp như sát thương chuẩn trong 3 giây, gây 1 phần 3 sát thương được tàng trữ mỗi giây.
  • Tham gia hạ gục Tướng sẽ xóa bỏ toàn thể lượng sát thương tàng trữ còn lại từ Quên Đau và hồi lại 15% lượng máu tối đa trong 2 giây.

GIÁP LIỆT SĨ

Từ lâu, Giáp Liệt Sĩ đã là 1 trang bị trấn phái cho tướng quân sĩ và đỡ đòn. Ngay cả lúc các trang bị khác chỉnh sửa thì độ cơ động lúc chuyển động và bản lĩnh truy đuổi nhưng mà Giáp Liệt Sĩ mang đến vẫn là quá mạnh. Chúng tôi đã cắt bớt tính cơ động nhưng mà trang bị này mang đến để nó ko còn là 1 trang bị phải sắm ở mọi trận đánh.

Nội tại

 • Vận tốc chuyển động tại 100 ưu thế dồn Quán Tính : 50 → 40

*Xin xem xét rằng thông tin này có thể chưa được cập nhật ở phần miêu tả trong trò chơi, không những thế chỉnh sửa đã được vận dụng

BÚA RÌU SÁT THẦN

Búa Rìu Sát Thần là 1 phương án mới, thay thế cho Tam Hợp Kiếm và sẽ là chọn lọc quyến rũ đối với nhiều tướng. Trong lúc Tam Hợp Kiếm giúp tăng Tốc Độ Đánh và Tốc Độ Di Chuyển, thì Búa Rìu Sát Thần sẽ cho bạn nhiều chỉ số phòng ngự hơn, hồi máu tốt hơn và còn rẻ hơn nữa. Đối với những game thủ muốn có hiệu ứng của Thủy Kiếm trong hướng lên đồ, trang bị này sẽ là 1 phương án khả thi kế bên Tam Hợp Kiếm, giúp bạn đạt ngưỡng sức mạnh tốc độ hơn và chống chịu tốt hơn.

 • Tổng giá: 3.300 Vàng
  • Ghép từ Thủy Kiếm (900 Vàng) + Nắm Đấm Của Jaurim (1.200 Vàng) + Hỏa Ngọc (1.000 Vàng) + 200 Vàng
 • 20 Sức Mạnh Công Kích
 • 400 Máu
 • 20 Điểm Hồi Kỹ Năng
 • NỘI TẠI DUY NHẤT – KIẾM PHÉP:
  • Sau lúc sử dụng 1 kĩ năng, đòn đánh thường tiếp theo trong khoảng 10 giây sẽ gây thêm sát thương vật lý tương đương (10% với tướng giáp lá cà / 7% với tướng đánh xa) máu tối đa của chỉ tiêu trên đòn đánh, sát thương tối thiểu tương đương 125% SMCK căn bản và sát thương tối đa lên quái tương đương 225% SMCK căn bản.
  • Nếu chỉ tiêu là tướng, hồi máu bằng (7% với tướng giáp lá cà / 3% với tướng đánh xa) máu tối đa của chỉ tiêu và mức hồi máu tối thiểu tương đương (90% với tướng giáp lá cà / 50% với tướng đánh xa) SMCK căn bản (1,5 giây hồi chiêu, khởi đầu sau lúc dùng đòn đánh cường hóa)
 • Giới hạn: Giới hạn ở 1 trang bị Thủy Kiếm

GIÁP BĂNG VĨNH CỬU

Giáp Băng và bạn dạng upgrade Giáp Băng Vĩnh Cửu đã tìm được chỗ đứng trong hướng lên đồ cho 1 vài tướng, nhưng mà chúng tôi đang tìm cách để trang bị này trở thành bổ ích với nhiều tướng hơn. Chúng tôi đã chỉnh sửa phần thưởng cho việc cộng dồn năng lượng thành Máu thay vì Điểm Hồi Kỹ Năng, cùng lúc giảm thời kì hồi chiêu cho hiệu ứng lá chắn của Giáp Băng Vĩnh Cửu có thể kích hoạt bằng cách làm chậm và làm bất động.

Chỉ Số Cơ Bản

 • Điểm Hồi Kỹ Năng : 10 → 15

Passive:

 • DUY NHẤT – SÁNG SUỐT: Tăng Điểm Hồi Kỹ Năng tương đương 1% năng lượng tối đa. Hồi lại 15% năng lượng đã dùng. → Ngày càng tăng máu tương đương 8% năng lượng tối đa và hồi lại 15% năng lượng đã dùng.
 • DUY NHẤT – KHỔNG NHÂN ĐÓNG BĂNG: Làm bất động 1 tướng địch sẽ mất dần năng lượng và tạo 1 lá chắn trong 3 giây, hấp thu 150 (+ 5% năng lượng ngày nay) sát thương với mỗi tướng địch ở gần (15 giây hồi chiêu) → Làm bất động hoặc làm chậm 1 tướng địch sẽ mất dần 3% năng lượng ngày nay và tạo 1 lá chắn trong 3 giây, hấp thu 100-200 + 5% năng lượng ngày nay, gia tăng 80% nếu có nhiều hơn 1 tướng địch ở gần. (8 giây hồi chiêu)

SIÊU CÔNG NGHỆ HEXTECH

Các tướng có kĩ năng khống chế nhiều chỉ tiêu và thời kì hồi chiêu dài thường gặp trắc trở lúc tận dụng Siêu Công Nghệ Hextech vì công dụng giảm thời kì hồi chiêu của trang bị này chỉ xảy tới 1 lần. Giờ đây, thời kì hồi chiêu sẽ được giảm đáng kể lúc làm bất động nhiều tướng địch.

 • Nội tại: Làm bất động 1 tướng địch sẽ giảm hồi chiêu của trang bị kích hoạt đi 15% → Làm bất động 1 tướng địch sẽ giảm hồi chiêu của trang bị kích hoạt đi 15%, hiệu ứng này sẽ kích hoạt nhiều lần nếu 1 hiệu ứng đồng thời đánh trúng nhiều tướng địch.

BÚA TIẾN CÔNG

Đẩy lẻ chẳng phải là chọn lọc khả thi nhất đối với game thủ trong Tốc Chiến, cốt yếu là do bản đồ Tốc Chiến bé hơn bản đồ LMHT PC. Do vậy, chúng tôi đem lại Búa Tiến Công để phân phối chiến thuật đẩy lẻ và để các quân sĩ chơi theo cách của họ. Nếu bạn đang chơi với lính và ôm mộng phá trụ nhanh, Búa Tiến Công chính là trang bị dành cho bạn.

 • Tổng giá: 3.000 Vàng
  • Ghép từ Kiếm B.F (1.500 Vàng) + Nắm Đấm Của Jaurim (1.200 Vàng) + 500 Vàng
 • 55 Sức Mạnh Công Kích
 • 300 Máu
 • NỘI TẠI DUY NHẤT – TỔ ĐỘI ĐỘT KÍCH
  • Khi ko có tướng đồng minh trong khuôn khổ 1.200 đơn vị, nhận thêm 10 – 15 giáp và kháng phép (dựa theo cấp), cùng lúc gây thêm 20% sát thương lên công trình. Lính xe cộ và lính siêu cấp đồng minh ở gần nhận thêm 50 – 170 giáp và kháng phép (dựa theo cấp), +10% kích tấc và gây 200% sát thương lên công trình.
  • Kháng phép cộng thêm thu được từ Búa Tiến Công sẽ mất ngay tức tốc lúc có tướng đồng minh ở gần.

KIẾM NĂNG LƯỢNG SOLARI

Kiếm Năng Lượng Solari là trang bị được thiết kế để xóa nhòa khoảng cách giữa hướng lên đồ pháp sư và chí mạng dành cho các xạ thủ thiên về dùng kĩ năng như Miss Fortune và Lucian. Tuy nhiên, tỉ lệ chí mạng cực cao nhưng mà trang bị này mang đến khiến nó trở lên rất bổ ích trong việc xóa nhòa ranh giới giữa hướng lên đồ quân sĩ hạng nhẹ và sát thủ chí mạng đối với các tướng như Riven và Rengar. Chúng tôi đã loại trừ tỉ lệ chí mạng cộng thêm và cho phép sát thương từ Hào Quang có thể chí mạng để đưa trang bị này “về lại vòng tay” của những tướng dựa trên chí mạng nhiều hơn.

 • Dùng kĩ năng để tích lũy Hào Quang, tối đa 3 điểm tàng trữ, để gia tăng 25% tỉ lệ chí mạng trong tối đa 10 giây → Dùng kĩ năng để tích lũy Hào Quang, tối đa 3 điểm tàng trữ, ko còn tăng tỉ lệ chí mạng nữa
 • Đòn đánh thường chí mạng mất dần 1 điểm Hào Quang để gây thêm 24 – 52 (22 + Cấp × 2) sát thương phép trên đòn đánh, gia tăng 0% – 150% (dựa trên lượng máu đã mất của chỉ tiêu) → Gây thêm 33 – 75 (30 + Cấp × 3) sát thương phép (sát thương này có thể chí mạng) (loại trừ hệ số lượng máu đã mất)

PHONG THẦN KIẾM

Hướng lên đồ của Phong Thần Kiếm khá kém quyến rũ đối với các xạ thủ, ngay cả lúc họ lên các trang bị Tích Điện khác. Chúng tôi sẽ thay thế Áo Choàng Tím bằng Kiếm B.F và cho trang bị này thêm chút Sức Mạnh Công Kích. Thay đổi này sẽ giúp Phong Thần Kiếm phối hợp ăn rơ hơn với các trang bị Tích Điện khác vào Tốc Độ Đánh.

Hướng Kết Hợp Đồ:

 • Mảnh Vỡ Kirchei + Áo Choàng Tím + 1.000 Vàng = 2.900 Vàng→ Kiếm B.F (1.500 Vàng) + Mảnh Vỡ Kirchei (900 Vàng) + 700 Vàng = 3.100 Vàng

Chỉ số:

 • 25 Sức Mạnh Công Kích + 25% Tỷ Lệ Chí Mạng + 20% Tốc Độ Đánh → 40 Sức Mạnh Công Kích + 25% Tỷ Lệ Chí Mạng + 20% Tốc Độ Đánh

KIẾM MA YOUMUU

Kiếm Ma đang tỏ rõ thế mạnh vượt bậc so với các trang bị xuyên giáp khác, thành ra, chúng tôi đã cắt bớt tính cơ động nhưng mà trang bị này mang đến. Chúng tôi sẽ tiếp diễn để ý tới các trang bị xuyên giáp khác để bảo đảm rằng có sự bù trừ cân đối giữa nhiều chọn lọc lên đồ lúc giờ đây Kiếm Ma đã bớt đi tính cơ động.

Nội tại

 • Vận tốc chuyển động tại 100 ưu thế dồn Quán Tính: 50 → 40

*Xin xem xét rằng phần miêu tả có thể chưa cập nhật thông tin này trong trò chơi nhưng mà hiện đã vận dụng

PHÉP BỔ TRỢ

KIỆT SỨC

Kiệt Sức đang khá đuối so với các phép bổ trợ khác và thật khó để biết thời khắc cân đối để dùng Kiệt Sức. Chúng tôi đã tăng sức mạnh trung bình cho hiệu ứng làm chậm của Kiệt Sức để trang bị này có ảnh hưởng rõ ràng hơn, cũng như để game thủ biết lúc nào nên tung ra kĩ năng hay tháo chạy khỏi chỉ tiêu dính Kiệt Sức.

 • Giảm vận tốc chuyển động: Cố định 20% → 60% giảm dần theo thời kì
 • Hồi chiêu: 105 giây → 100 giây

HỒI MÁU

Hồi Máu đang ko cạnh tranh được với các phép bổ trợ phòng ngự khác như Lá Chắn hoặc Kiệt Sức. Phép bổ trợ này sẽ được tăng sức mạnh lúc ảnh hưởng lên đồng minh thay vì lên khách hàng. Thay đổi này sẽ giúp tướng phân phối có thêm thời cơ trình bày những pha Hồi Máu “thần sầu” hơn.

 • [MỚI] Tăng 100% các hiệu ứng lên tướng đồng minh bị thương nặng nhất ở gần 
  • Hồi máu đồng minh: 120-484; vận tốc chuyển động của đồng minh: 40%
 • Hồi máu căn bản: 80-360 → 60-242 (60+20/cấp → 37+13/cấp)
 • Vận tốc chuyển động căn bản : 30%→ 20%
 • Hồi chiêu: 120 giây → 130 giây

THIÊU ĐỐT

Thiêu Đốt nhỉnh hơn so với các Phép Bổ Trợ khác và cũng vô cùng mạnh ở công đoạn cuối trận. Chúng tôi đã điều chỉnh lại Thiêu Đốt để phép bổ trợ này mạnh hơn 1 chút ở đầu trận và cắt bớt sát thương cũng như tăng thời kì hồi chiêu về cuối trận. Thay đổi này là nhằm thăng bằng Thiêu Đốt với các Phép Bổ Trợ khác.

 • Sát thương căn bản: 60-410 → 72 – 380 (35 + 25 mỗi cấp → 50 + 22 mỗi cấp)
 • Hồi chiêu: 90 giây → 100 giây

TRỪNG PHẠT

Các tướng gây sát thương cốt yếu bằng đòn đánh thường (đặc trưng là tướng giáp lá cà) đang cai trị khu vực rừng trong Tốc Chiến. Chúng tôi đã loại trừ sát thương cộng thêm cho đòn đánh thường nhưng mà Trừng Phạt mang đến để duy trì sức mạnh của Trừng Phạt cho các tướng đi rừng thiên về sử dụng kĩ năng, cùng lúc giảm vận tốc dọn rừng của các tướng như Jax và Tryndamere. Ngoài ra, thời kì cắt giảm lượng vàng thu được từ lính lúc dùng Trừng Phạt cũng gia tăng 1 phút để cắt bớt hiệu quả của các chiến thuật quay quanh việc dọn rừng nhanh rồi farm luôn lính ở đường để dồn lợi thế béo cho 1 game thủ.

 • Tăng 10% sát thương lên quái → Chỉ tăng sát thương kĩ năng
 • Nhận được ít hơn 25% vàng và XP lúc xoá sổ lính trong khoảng 5 phút → Nhận được ít hơn 25% vàng và XP lúc xoá sổ lính trong khoảng 6 phút

QUÁI

THỢ SĂN RỒNG

Các bùa lợi Rồng mạnh bạo có công dụng xúc tiến giao đấu trong Tốc Chiến, nhưng mà ở cấp độ sức mạnh này, bùa lợi Rồng đang tác động rất nhiều tới kết quả trận đánh và các pha giao đấu đầu trận quay quanh chỉ tiêu Rồng đang nhập vai trò quá béo trong việc quyết định thành bại của 1 đội. Chúng tôi đã giảm nhẹ sức mạnh của mỗi bùa lợi Rồng nhằm cắt bớt sức ép lên game thủ lúc mâu thuẫn Rồng xuyên suốt trận đánh, cùng lúc khiến việc đánh đổi các chỉ tiêu khác trở thành khả thi hơn.

Thợ Săn Rồng Nguyên Tố:

 • Rồng Đất: Tạo lá chắn (6% máu tối đa) sau lúc ko nhận sát thương từ tướng hoặc trụ trong khoảng 5 giây → Tạo lá chắn (5% máu tối đa) sau lúc ko nhận sát thương từ tướng hoặc trụ trong khoảng 5 giây
 • Rồng Gió: Tăng 6% vận tốc chuyển động, gấp thỉnh thoảng ở ngoài giao đấu → Tăng 5% vận tốc chuyển động, gấp thỉnh thoảng ở ngoài giao đấu
 • Rồng Nước: Tăng 8% hút máu thường và hút máu phép → Tăng 7% hút máu thường và hút máu phép
 • Rồng Lửa: Tăng 6% toàn thể sát thương gây ra → Tăng 5% toàn thể sát thương gây ra

Thợ Săn Rồng Ngàn Tuổi Nguyên Tố:

 • Bùa lợi thu được lúc xoá sổ Rồng Ngàn Tuổi sẽ là 1 bạn dạng mạnh hơn của bùa lợi rồng nguyên tố
 • Hiệu ứng mạnh hơn 50% → 100%
 • Hiệu ứng gia tăng 33% với mỗi con rồng khác nhưng mà đội bạn xoá sổ → 25%
  • Rồng Lửa Ngàn Tuổi: 9/12/15/18% sát thương cường hóa → 10/12,5/15/17,5% sát thương cường hóa
  • Rồng Gió Ngàn Tuổi: Tăng 9/12/15/18% vận tốc chuyển động căn bản → Tăng 10/12,5/15/17,5% vận tốc chuyển động căn bản
  • Rồng Đất Ngàn Tuổi: 9/12/15/18% Hút Máu Thường và Hút Máu Phép → 10/12,5/15/17,5% Hút Máu Thường và Hút Máu Phép
  • Rồng Nước Ngàn Tuổi: 12/16/20/24% Hút Máu Thường và Hút Máu Phép → 14/17,5/21/24,5% Hút Máu Thường và Hút Máu Phép

BARON NASHOR

Baron Nashor has two issues in the current game: it dies too quickly for the enemy team phệ respond properly against a coordinated Baron sneak or rush, and Acid Shot does incredibly high damage particularly phệ players that are hit by multiple shots from the same cast. We’re increasing Baron’s health phệ give the enemy team a bit more time phệ respond, reducing Acid Shot multi-hit damage, and increasing the damage of Baron’s other attacks phệ make them a bit more threatening.

Chỉ Số Cơ Bản:

 • Máu căn bản của Baron Nashor : 10000 → 10800
 • Phóng A-xít: Người chơi dính nhiều hơn 1 phát a-xít, nhận 70% sát thương sau phát bắn trước hết
 • Hồ A-xít :
  • Sát thương Phép: 100 + 20% Sức mạnh đả kích → 120 +25% Sức mạnh đả kích
 • Xúc Tu Hất Tung:
  • Sát thương Phép: 150 + 20% Sức mạnh đả kích → 180 + 25% Sức mạnh đả kích

SHỆ THỐNG

THAY ĐỔI VỀ HỆ SỐ KINH NGHIỆM KHI BỊ “THỌT” CẤP ĐỘ

Nhìn chung, chúng tôi đã giảm nhẹ lượng điểm kinh nghiệm nhận thêm lúc bị thọt cấp trong trận đánh để tăng bản lĩnh “1 mình gánh team” vì điều chỉnh này sẽ giúp game thủ dễ lấy cấp độ đè người hơn. Thay đổi này sẽ cắt bớt sức mạnh của nhiều chiến thuật quay quanh việc bị thọt cấp quá nhiều cơ mà thu được thêm lượng béo điểm kinh nghiệm bù đắp.

Giảm hệ số đối với điểm kinh nghiệm thu được của những game thủ đang dẫn trước hoặc giật lùi về cấp độ đáng kể so với đồng chí. Người chơi đang dẫn trước sẽ bị trừ ít điểm kinh nghiệm hơn, còn game thủ đang giật lùi sẽ được cộng ít điểm kinh nghiệm hơn.

THAY ĐỔI VỀ VÀNG THƯỞNG PHÁ TRỤ

Chúng tôi đã hỗ trợ lại vàng thưởng phá trụ nhằm trao thưởng xứng đáng cho những game thủ đích thực phá trụ. Thay đổi này sẽ cắt bớt bản lĩnh lăn cầu tuyết của cả đội trong trường hợp họ ko tham dự phá trụ cùng đồng chí.

Phá Hủy Trụ

 • Vàng tại chỗ :
  • Thưởng cho người phá trụ
   • Trụ ngoài: 150 → 175
   • Trụ trong: 125 → 150
   • Nhà lính: 150 → 175
 • Vàng toàn đội:
  • Thưởng cho mỗi thành viên trong đội
   • Trụ ngoài : 100 → 75
   • Trụ trong : 100 → 75
   • Nhà lính : 100 → 75

MỘT SỐ TINH CHỈNH KHÁC

 • Bổ sung công bố cho Clan, quản trị viên giờ có thể đăng các tin nhắn được ghim lên Bảng Tin Clan
 • Bổ sung độ phân giải 900p cho 1 số thiết bị Android và IOS
 • Nếu bạn được chỉ định địa điểm Đi Rừng trong phần chọn tướng, Phép Bổ Trợ của bạn sẽ tự động chuyển thành Trừng Phạt (khỏi lo rơi vào những kèo 1v1 nảy lửa với bùa đỏ nhưng mà thiếu mất trừng trị nhé)
 • Bổ sung dòng chữ “Lượt Chọn Đầu Tiên” trong phần Chọn Tướng cho đội Xanh
 • Bổ sung Apple Pro Motion Support cho iPhone 13 Pro và các thiết bị ProMax
 • Bổ sung tùy chọn thiết đặt tự động tấn công địch thủ sau lúc dùng kĩ năng cường hóa đòn đánh, như Quyền Trượng Linh Hồn của Nasus
 • Cải tiến công dụng Chọn Mục Tiêu Cường Hóa Đồng Minh để giúp game thủ kiểm soát tốt hơn các kĩ năng thi triển bằng thao tác chạm lên đồng minh
 • Bổ sung thanh khoáng sản bên dưới thanh máu của Camille để hiển thị thời kì hồi nội tại

TƯỚNG XOAY TUA MIỄN PHÍ

24/03 – 30/03: Akshan, Ezreal, Graves, Jayce, Kha’zix, Leona, Pantheon, Senna, Veigar, Xayah

31/03 – 06/04: Brand, Galio, Kai’sa, Kennen, Lee Sin, Lucian, Lulu, Nunu & Willump, Renekton, Yuumi

Xem thêm thông tin Tốc chiến - Chi tiết bản cập nhật 3.1, Karma xuất hiện

Tốc chiến – Chi tiết bản cập nhật 3.1, Karma hiện ra

Bánh Donut, Rồng và nhiều trang bị Thần Thánh mới. Bản Cập Nhật 3.1 cực khủng đã cập bến một mai! Karma, Shen, cơ chế chơi Bản Đồ Nguyên Tố, Wild Pass mới, Mùa Gicửa ải Xếp Hạng mới, trang bị mới cùng hàng loạt những chỉnh sửa thăng bằng. Chào mừng tới với Bản Cập Nhật 3.1!

NỘI DUNG MỚI
TƯỚNG MỚI
KARMA, KẺ ĐƯỢC KHAI SÁNG

Không 1 người phàm nào là minh chứng cho những trị giá tâm linh của Ionia rõ ràng hơn Karma. Cô là hiện thân của 1 vong hồn cổ kính. Qua biết bao lần tái sinh, cô mang theo những ký ức tiền kiếp sang kiếp sống mới, và ban phúc cho nó với sức mạnh ít người nào hiểu thấu. Cô đã làm vô cùng để dẫn dắt người dân của mình vượt qua những thời đoạn nguy hiểm, dù biết rằng sự thanh bình và hòa hợp chỉ có được lúc đánh đổi bằng 1 cái giá đồ sộ—cho cả cô và vùng đất cô yêu quý nhất.
Karma sẽ ra mắt vào khi 7h01 sáng ngày 24/03 (giờ Việt Nam).
SHEN, MẮT HOÀNG HÔN

Shen, Mắt Hoàng Hôn là thủ lĩnh hội chiến binh Ionia bí hiểm mang tên Kinkou. Anh khát khao được thoát khỏi vòng xoáy hỗn loạn của xúc cảm, thành kiến, bản ngã để bước trên trục đường công bằng giữa toàn cầu vong hồn và vật chất. Gánh trên vai sứ mạng duy trì sự thăng bằng giữa 2 bên, Shen mang thanh kiếm bằng thép và thần lực để chống lại bất cứ kẻ nào dám dọa nạt phá vỡ sự thăng bằng đấy.
Shen sẽ ra mắt vào khi 7h01 sáng ngày 24/03 (giờ Việt Nam).
TÍNH NĂNG MỚI
MỤC TIN TỨC
Mục Tin Tức đã chính thức ra lò! Giờ đây, bạn sẽ có thể đơn giản đọc những bài viết công bố, thông tin bản cập nhật (giống như bài này ý), tin tức trò chơi, sự kiện số đông, esports và video ngay trong phần mềm!
MÙA GIẢI XẾP HẠNG 5
Mùa Gicửa ải Xếp Hạng Mới. Trang phục Kiêu Hùng mới. Mùa Gicửa ải Xếp Hạng 5 sẽ khởi đầu vào khi 6h sáng ngày 26/03/2022 (giờ Việt Nam). Phần thưởng của mùa giải này là Evelynn Yêu Nữ Kiêu Hùng, 1 y phục lý tưởng để bạn tiếp diễn xưng bá trên hành trình leo hạng của mình.

CỬA HÀNG XẾP HẠNG
Cửa Hàng Xếp Hạng sẽ có những món đồ mới cực xịn xò để bạn thỏa sức tiêu pha số Xu Xếp Hạng quý giá của mình! Khởi đầu với Evelynn Yêu Nữ Kiêu Hùng, bạn sẽ có thể sắm Nâng Cấp Vũ Khí – 1 item mới trong Cửa Hàng Xếp Hạng. Đây là cách tuyệt vời để trình bày nỗ lực leo hạng của bạn đó.

Hưng phấn lên nào! Jinx Kiêu Hùng cũng sẽ tái xuất trong Cửa Hàng Xếp Hạng. Nếu bạn đã bỏ qua y phục này hoặc lúc đấy Tốc Chiến chưa phát hành tại khu vực của bạn, ngày giờ hãy nhanh tay rước cô nàng này về nhé!
WILD PASS

Những hiện tượng dị kì liên tiếp diễn ra. May sao, vị thám tử tư của chúng ta đã có mặt kịp khi để giải mã mọi bí mật. Senna Thám Tử Siêu Nhiên cùng nhiều phần thưởng khác đang chờ bạn trong Wild Pass ảo diệu này!
Wild Pass mới sẽ ra mắt vào 7h01 sáng ngày 24/03 (giờ Việt Nam)
CHẾ ĐỘ CHƠI MỚI
BẢN ĐỒ NGUYÊN TỐ
Tốc Chiến sẽ có thêm các Nguyên Tố! Bạn sẽ có thể chơi thử bạn dạng Bản Đồ Nguyên Tố trước hết của chúng tôi trong cơ chế chơi giới hạn này! Chế độ này sẽ có 3 con Rồng: Rồng Đất, Rồng Lửa và Rồng Nước, với bản lĩnh chỉnh sửa địa hình bản đồ và ban các bùa lợi uy thế. Chắc hẳn bạn cũng đang chần chờ ko biết Rồng Gió đâu mất rồi. Trong đợt chơi thí điểm của chúng tôi, Rồng Gió trao bùa lợi ko dễ nhận thấy, khiến nó ko đích thực là 1 chỉ tiêu đáng mâu thuẫn với các đội. Cùng lúc, chúng tôi cũng muốn giúp cho các nguyên tố khác rạng ngời. Đây mới chỉ là bạn dạng trước hết của Bản Đồ Nguyên Tố và trải nghiệm chơi của bạn ở cơ chế này có thể sẽ rất dị biệt so với Bản Đồ Nguyên Tố tiếp theo trong Bản Cập Nhật 3.2. Thế nên hãy tiếp diễn gửi phản hồi cho chúng tôi nhé. Hiện thời, hãy cùng xem qua những điều bạn có thể mong chờ trong Bản Đồ Nguyên Tố.
Khi con rồng thứ 2 bị xoá sổ, bản đồ sẽ chỉnh sửa và mở ra cho đội bạn thời cơ để khai triển cách chơi mới, lạ mắt hơn:

Bản Đồ Đất

Tạo địa hình mới trong khu vực rừng, cộng với 1 bức tường án ngữ ở phía trước Hang Rồng.

Bản Đồ Lửa

Thiêu đốt bụi cỏ và mở ra các lối đi mới đến bùa đỏ và bùa xanh.

Bản Đồ Nước

Thêm nhiều bụi cỏ và Quả Hồi Phục mọc lên trên khắp bản đồ!

Tiêu diệt mỗi con Rồng sẽ ban cho đội bạn 1 số bùa lợi, nhưng mà lúc xoá sổ được 3 con Rồng, bạn sẽ thu được 1 vong hồn uy thế:

Rồng Đất:

Tăng giáp và kháng phép

Linh Hồn Rồng Đất:

Tạo lá chắn sau lúc ko nhận sát thương trong giây khắc

Rồng Lửa:

Tăng Sức Mạnh Công Kích và Sức Mạnh Phép Thuật cho đội xoá sổ

Linh Hồn Rồng Lửa:

Tạo ra các vụ nổ lúc dùng kĩ năng và đòn đánh thường, gây thêm sát thương thích nghi theo vòng tròn bao quanh chỉ tiêu

Rồng Nước:

Restores health over time

Linh Hồn Rồng Nước:

Hồi nhiều máu hơn lúc gây sát thương lên địch thủ

Cuối cùng, chúng tôi đã đổi mới hoàn toàn Rồng Ngàn Tuổi uy dũng cho giống với LMHT bản PC. Khi 1 đội đã giành được Linh Hồn Rồng, cả 2 đội sẽ có dịp xoá sổ Rồng Ngàn Tuổi. Bùa lợi này sẽ cho hiệu ứng sát thương chuẩn giúp định đoạt trận đánh và kết liễu địch thủ thấp máu. Nếu đội bạn xoá sổ được Rồng Ngàn Tuổi, thì tới khi đấu tranh rồi đấy.
*Nội dung khả dụng tùy theo khu vực.
TRANG PHỤC

Ra mắt vào 7h01 sáng ngày 24/03 (giờ Việt Nam):

Shen Huyết Nguyệt
Karma Tổ Đội Quản Ngục
Senna Thám Tử Siêu Nhiên

Ra mắt vào 7h01 sáng ngày 31/03 (giờ Việt Nam):

Veigar Quái Sừng
Rengar Hoàng Thượng
Renekton Đồ Chơi

PHỤ KIỆN
Bạn có thể kiếm hoặc sắm các phụ kiện từ nhiều nguồn không giống nhau. Vui lòng rà soát trang thông tin liên can trong trò chơi để biết thêm cụ thể!

Biểu Tượng Hạ Gục: Cặp Kính Lạ Kỳ; Thời Khắc Đã Điểm; Nhìn Cho Kỹ; Tuyệt Mật! Đau Thấu Tim Gan; Phình Như Shen; Chút Đường Cho Muối; Hồi Sinh Điểm X
Biểu Tượng: Thám Tử Siêu Nhiên; Vệ Binh Đèn Nháy; Bí Ẩn Phệ Của Fizz; Bông Mềm Và Hot Hổi; Bông Mềm Ma Quái; Trông Ngon Chưa; Úi Chà!!; Ý Chí Ionia; Cân Bằng Hòa Hợp
Biểu Cảm: Cái Này Hài Phết!; Tiến Đến Giác Ngộ; Thật Vậy Ấy Hả?; Thất Vọng Tràn Trề; Sợ Hết Hồn!; Hmmmm.; Chào Nhé, Người Dưng; Lặn Mất Tăm; Nhồm Nhoàm; Ta Đi Đây; Lùi Lại!; Ohoho! (Sắt – Thách Đấu); Hoàn Hảo; Mi Tiêu Chắc Rồi
Biểu Tượng Khe Nứt: Cuộc Điều Tra; Cõi Mơ; Cõi Hư Vô; Quần Đảo Bóng Đêm
Khung Biểu Tượng: Lối Đi Bí Ẩn; Cân Bằng Ionia
Khung Hồ Sơ: Tủ Bằng Chứng; Trung Úy Kiêu Hùng
Hoạt Ảnh Biến Về Tùy Chỉnh: Cầu Vồng và Tinh Tú; Xem Xét Chứng Cứ; Hành Trình Của Lá
*Tất cả phụ kiện sẽ được ra mắt dần xuyên suốt bản cập nhật.
SỰ KIỆN

HỘ THẦN IONIA
Hưởng thụ cảm giác thanh bình lúc ngắm lá rơi và tìm lại sự thăng bằng trong nội tâm.
Sự kiện Hộ Thần Ionia sẽ khởi đầu vào 7h01 sáng ngày 24/03 (giờ Việt Nam)

MÙA TƯNG TỬNG
Ờm, xin lỗi nha! Tâm cảnh của chúng tôi đang tâng tửng quá.
Sự kiện Mùa Tâng Tửng sẽ khởi đầu vào 7h01 sáng ngày 31/03 (giờ Việt Nam)
THAY ĐỔI VỀ TƯỚNG

ASHE
Ashe đã lặng thầm lấn át các xạ thủ khác tại Đường Rồng trong suốt 1 thời kì dài. Dù chúng tôi muốn thấy cô đó ở vai trò xạ thủ bậc nhất thiên về khống chế mở giao đấu, nhưng mà bản lĩnh cấu máu quá tốt của Nữ Hoàng Băng Giá cần được cắt bớt.

TÁN XẠ TIỄN

Tỉ lệ SMCK : 110% → 100%

BLITZCRANK
Chiêu Tăng Tốc của Blitzcrank có vẻ hơi thiếu hiệu quả trong Tốc Chiến nên chúng tôi sẽ nâng trình cho chú người máy này bằng lần kích hoạt thứ 2. Giờ đây, kĩ năng này đề đạt rõ hơn cách chơi “liều ăn nhiều” nhưng mà chúng tôi muốn Blitzcrank hướng tới. Những người nào dạn dĩ tiến hành các pha kéo bắt liều lĩnh sẽ bổ ích thế béo hơn, song vẫn có phương án chơi an toàn.

CHỈ SỐ CƠ BẢN

Giáp : 50 → 45
Giáp tăng mỗi cấp : 5.1 → 4.7

Tổng giáp ở cấp 15 : 122 → 111

TĂNG TỐC

Dùng lần đầu: Tăng 50/55/60/65% vận tốc chuyển động, giảm dần xuống 10% trong 1,5 giây, tổng thời kì hiệu lực là 2,5 giây.

Có 1 giây hồi chiêu trước lúc bạn có thể dùng lại kĩ năng này

Dùng lần 2: Tăng 140/150/160/170% vận tốc chuyển động, giảm dần xuống 25% trong 1,5 giây. Mở màn giảm dần sau 0,5 giây.

Khi hết Tăng Tốc, Blitzcrank bị làm chậm đi 33% trong 1,5 giây. Nếu ấn Tăng Tốc lần thứ 2, Blitzcrank bị làm chậm đi 99% trong 2 giây.

FIORA
Fiora đang cai trị ở cả Đường Baron và đường rừng trong các trận đánh kĩ năng cao, khiến game thủ thuộc mọi trình độ đều thấy nản lúc phải đối đầu với cô đó. Nữ đế kiếm sư này là cơn ác mộng với kẻ thù trên cùng đường, vậy nên chúng tôi đã giảm sát thương của kĩ năng Lao Đến. Kẻ địch của cô đó sẽ dễ thở hơn ở đầu trận, khi mà Fiora vẫn có thể rạng ngời trong những màn đấu tay đôi về cuối trận.

LAO TỚI

Sát thương căn bản : 85/95/105/115 → 75/85/95/105

GALIO
Mới đây, Galio đang ở thế thượng phong với vai trò Hỗ Trợ, đặc trưng là lúc được lên các trang bị chống chịu. Chúng tôi muốn thấy ông đó “hạ cánh” nơi Đường Giữa thường xuyên hơn, thành ra, chúng tôi sẽ gia tăng 1 chút Sức Mạnh Phép Thuật nữa cho kĩ năng Siêu Hùng Giáng Thế. Thay đổi này sẽ trao cho game thủ Galio theo hướng lên đồ Sức Mạnh Phép Thuật 1 chiêu cuối uy thế hơn.

SIÊU HÙNG GIÁNG THẾ

Sát thương căn bản : 150/250/350 → 100/175/250
Tỷ Lệ SMPT : 70% → 100%

GAREN
Ngay cả lúc ko lên đồ tăng sát thương, Garen vẫn có thể giành phần thắng với những cú xoay kiếm của mình. Chúng tôi đã chỉnh sửa 1 chút tỉ lệ sát thương của Garen để anh ta phải chọn 1 trong 2 trục đường thắng lợi: Theo hướng sát thương “1 xoáy 1 mạng” hoặc theo hướng đỡ đòn gây khó chịu cho kẻ thù.

PHÁN QUYẾT

Sát thương căn bản : 11/14/17/20 → 9/12/15/18
Tổng sát thương căn bản cho tất cả phát xoáy : 88/112/136/160 → 72/96/120/144

CÔNG LÝ DEMACIA

Sát thương căn bản : 150/275/400 → 150/250/350
Sát thương gây lên chỉ tiêu phụ : 75/137.5/200 → 75/125/175
Tỉ lệ SMCK cộng thêm: 0,8% lượng máu đã mất của chỉ tiêu → 0,12% lượng máu đã mất của chỉ tiêu
Tỉ lệ SMCK cộng thêm vào sát thương gây lên chỉ tiêu phụ: 0,04% lượng máu đã mất của chỉ tiêu → 0,06% lượng máu đã mất của chỉ tiêu

GRAVES
Graves đang gặp trắc trở để đích thực gây tác động ở Đường Rừng, thành ra, chúng tôi đã đẩy mạnh bản lĩnh quét dọn bãi quái và triệt phá quái béo của hắn.

ĐẠN XUYÊN MỤC TIÊU

Giờ sẽ gây 150% sát thương lên quái

IRELIA
Con đường biến thành cao thủ Vũ Kiếm Sư chẳng phải trải huê hồng. Và cách đây không lâu, chúng tôi thấy rằng dù Irelia đang làm mưa làm gió ở những trận đánh ở trình độ cao, nhưng mà lại chưa có nhiều đất diễn trong các trận đánh đề nghị kĩ năng thấp. Chúng tôi đã giảm thời kì hồi chiêu của Đâm Kiếm để giảm nhẹ hậu quả lúc lỡ hụt chiêu, cùng lúc điều chỉnh vận tốc tăng sức mạnh của Irelia để game thủ dễ tinh thông bộ kĩ năng của cô đó hơn. Để thăng bằng sự chỉnh sửa này, sức mạnh của Irelia ở đầu trận sẽ được cắt bớt để những game thủ điêu luyện sẽ gặp chút gieo neo lúc muốn đè đường kẻ thù.

Ý CHÍ IONIA

Tốc Độ Đánh Cơ Bản : 8~15% → 5~20%

ĐÂM KIẾM

Hồi chiêu: 11/10/9/8 giây → 9/8/7/6 giây

JHIN
Đã có rất nhiều đề nghị về việc điều chỉnh sát thương kết liễu từ Lời Thì Thầm của Jihn. Trong Tốc Chiến, Jhin rất mạnh ở công đoạn từ đầu trận tới giữa trận. Thành ra, chúng tôi đã giảm 1 chút chỉ số phòng ngự căn bản để hắn bớt “hổ báo” lúc đi đường vào đầu trận và gia tăng lượng sát thương theo cấp để Nghệ Sĩ Tử Thần có thể vùng vẫy về cuối trận.

CHỈ SỐ CƠ BẢN

Máu căn bản : 610 → 570

LỜI THÌ THẦM

Sát thương vật lý theo % máu đã mất: 15% → 15% + 1% mỗi cấp (tối đa 25% tại cấp 11)

MASTER YI
Chúng tôi đã tìm nhiều cách để tăng độ tinh thông và sự thỏa mãn của game thủ Master Yi, 1 trong số đấy là bổ sung 1 số hiệu ứng tối ưu hay ho quay quanh Tuyệt Kỹ Alpha. Nhờ vậy, sự thỏa mãn sẽ được nâng cao nhưng mà ko khiến vị Kiếm Sư Wuju này trở thành quá bá đạo.

TUYỆT KỸ ALPHA

Master Yi chẳng thể bị chỉ định và tấn công tối đa 4 địch thủ gần chỉ tiêu, gây 25/70/115/160 Sát Thương Vật Lý + 100% SMCK lên tất cả địch thủ trúng 4 đòn tấn công.
[HIỆU ỨNG MỚI]: Nếu ko có chỉ tiêu nào khác, kĩ năng này có thể tấn công cùng 1 chỉ tiêu nhiều lần, gây 25% sát thương với mỗi đòn tấn công kế tiếp
Các đòn đánh thường giảm thời kì hồi chiêu của Tuyệt Kỹ Alpha đi 1 giây
Gây thêm 90/125/160/195 sát thương lên lính và quái
Kĩ năng này có thể Chí Mạng, gây thêm 60% sát thương

NAMI
Trong bản cập nhật trước, chúng tôi đã giảm sức mạnh của Lulu, cư dân yordle nhưng mà người nào nấy đều yêu mến. Tính từ lúc đấy, Nami đã nổi lên như 1 chọn lọc bậc nhất ở địa điểm Hỗ Trợ. Chúng tôi đã cắt giảm nội tại của cô đó để Nami bớt đi chút sức mạnh trong việc giúp đồng minh thả diều và đuổi bắt.

DẬY SÓNG

Vận tốc chuyển động cộng thêm : 60 → 50

RIVEN
Riven vẫn ở “chiếu dưới” trong tất cả các ngành độ chơi, trừ những trận ở trình độ cực cao. Chúng tôi đã tăng thời kì tạo lá chắn của Anh Dũng để cô đó có thể dễ chịu dùng chiêu.

ANH DŨNG

Thời gian hiệu lực của lá chắn: 1,5 giây → 2 giây

XIN ZHAO
Lượng sát thương Xin Zhao gây ra về cuối trận giảm đi nhiều hơn so với mong muốn của chúng tôi, thành ra, tỉ lệ sát thương của Liên Hoàn Tam Kích và Phong Lôi Thương sẽ được gia tăng để anh đó vẫn có thể khuấy đảo trong các pha giao đấu tổng.

LIÊN HOÀN TAM KÍCH

Sát thương căn bản : 20/25/30/35 → 20/28/36/44
Hồi chiêu : 9/8/7/6s → 8/7/6/5s

PHONG LÔI THƯƠNG

Sát thương Đâm : 40/80/120/160 → 40/85/130/175

YASUO
Chúng tôi nhận thấy rằng Lốc Xoáy sinh ra từ kĩ năng Bão Kiếm của Yasuo chưa đích thực đáng tin tưởng để quấy nhiễu ở công đoạn đi đường hay thiết lập combo quan trọng. Để cải cảm tình giác và độ tin tưởng của kĩ năng này, chúng tôi đã tăng cả khuôn khổ và vận tốc của Lốc Xoáy.

BÃO KIẾM

Vận tốc lốc xoáy : 10 → 11.5
Phạm vi lốc xoáy : 8.3 → 9.3

ZED
Zed có thể gây ra lượng sát thương đồ sộ bằng cách cộng dồn Đường Kiếm Bóng Tối với các phân thân của hắn. Chúng tôi đã cắt bớt sát thương để combo dồn sát thương này trở thành cân đối hơn

ĐƯỜNG KIẾM BÓNG TỐI

Sát thương gây ra bởi các nhát chém sau nhát trước hết : 100% → 60%

ZIGGS
Ziggs tiếp diễn chứng minh sức mạnh bùng nổ ở Đường Giữa và Đường Rồng trong vai trò chủ lực. Chúng tôi muốn gã giữ nguyên sức sát thương kinh khủng đấy. Tuy nhiên, bản lĩnh kiểm soát các điểm hot và vùng ảnh hưởng của Ziggs bằng Bãi Mìn hiện đang quá mạnh. Thành ra, chúng tôi đã giảm thời kì hiệu lực của kĩ năng này để nới lỏng bản lĩnh phong tỏa các khu vực trên bản đồ của gã

BÃI MÌN

Thời gian hiệu lực của mìn : 10s → 7s

THAY ĐỔI TRONG CHẾ ĐỘ ULTRA RAPID FIRE (URF)
THAY ĐỔI TRONG CHẾ ĐỘ ULTRA RAPID FIRE (URF)
AKSHAN

Sát thương gây ra : 0% → 5%

CORKI

Sát thương gây ra : 0% → 5%
Sát thương gánh chịu : 0% → -5%

DRAVEN

Sát thương gây ra : 0% → 5%

DR. MUNDO

Sát thương gánh chịu : 0% → -5%

IRELIA

Sát thương gánh chịu : 0% → -5%

JHIN

Sát thương gây ra : 5% → 10%

KATARINA

Sát thương gánh chịu : -5% → -10%

MISS FORTUNE

Sát thương gây ra : 5% → 10%

NUNU & WILLUMP

Sát thương gây ra : 8% → 15%

SONA

Sát thương gánh chịu : 15% → 10%

VAYNE

Sát thương gánh chịu : 0% → 5%

THAY ĐỔI LỐI CHƠI
TRANG BỊ
RÌU ĐEN
Rìu Đen đã biến thành chọn lọc trang bị béo trước hết hoặc thứ 2 đối với phần đông các quân sĩ và kể cả 1 số sát thủ cũng như xạ thủ. Chúng tôi sẽ cắt bớt lượng điểm hồi kĩ năng từ trang bị này để khiến nó vào sức mạnh đấu tranh hơn là bản lĩnh sử dụng chiêu thức thường xuyên.
Chỉ số

Điểm hồi kĩ năng : 25 → 20

VŨ ĐIỆU TỬ THẦN
Hiện tại, rất nhiều trang bị cho tướng quân sĩ trong Tốc Chiến đang vào tăng Máu và Sức Mạnh Công Kích, chúng luôn phát huy mạnh bạo trong mọi trận đánh bất kể kẻ thù là người nào. Để game thủ có thêm chọn lọc về cách lên đồ, chúng tôi đã chỉnh sửa Vũ Điệu Tử Thần thành 1 trang bị thiên nhiều hơn về chống đỡ sát thương vật lý, thay vì là 1 chọn lọc thích hợp với mọi cảnh huống.

Tổng giá: 3.000 Vàng

Ghép từ Hỏa Ngọc (1.000 Vàng) + Huyết Trượng (1.200 Vàng) + 800 Vàng = 3.000 Vàng → Ghép từ Giáp Lưới (900 Vàng) + Búa Chiến Caulfield (1.200 Vàng) + 900 Vàng = 3.000 Vàng

300 máu → 40 giáp
35 Sức Mạnh Công Kích
15 Điểm Hồi Kỹ Năng

Nội tại

DUY NHẤT – VŨ ĐIỆU: +10% Hút Máu Thường → LOẠI BỎ
DUY NHẤT – ĐỐT VẾT THƯƠNG: 30% sát thương gánh chịu sẽ được gây theo dạng hiệu ứng chảy máu trong 3 giây. → LOẠI BỎ
[MỚI] DUY NHẤT – ĐỐT VẾT THƯƠNG VÀ VŨ ĐIỆU

Tàng trữ (35% với tướng giáp lá cà / 15% với tướng đánh xa) toàn thể lượng sát thương vật lý gánh chịu sau lúc giảm trừ, được tính liên tiếp như sát thương chuẩn trong 3 giây, gây 1 phần 3 sát thương được tàng trữ mỗi giây.
Tham gia hạ gục Tướng sẽ xóa bỏ toàn thể lượng sát thương tàng trữ còn lại từ Quên Đau và hồi lại 15% lượng máu tối đa trong 2 giây.

GIÁP LIỆT SĨ
Từ lâu, Giáp Liệt Sĩ đã là 1 trang bị trấn phái cho tướng quân sĩ và đỡ đòn. Ngay cả lúc các trang bị khác chỉnh sửa thì độ cơ động lúc chuyển động và bản lĩnh truy đuổi nhưng mà Giáp Liệt Sĩ mang đến vẫn là quá mạnh. Chúng tôi đã cắt bớt tính cơ động nhưng mà trang bị này mang đến để nó ko còn là 1 trang bị phải sắm ở mọi trận đánh.
Nội tại

Vận tốc chuyển động tại 100 ưu thế dồn Quán Tính : 50 → 40

*Xin xem xét rằng thông tin này có thể chưa được cập nhật ở phần miêu tả trong trò chơi, không những thế chỉnh sửa đã được vận dụng
BÚA RÌU SÁT THẦN
Búa Rìu Sát Thần là 1 phương án mới, thay thế cho Tam Hợp Kiếm và sẽ là chọn lọc quyến rũ đối với nhiều tướng. Trong lúc Tam Hợp Kiếm giúp tăng Tốc Độ Đánh và Tốc Độ Di Chuyển, thì Búa Rìu Sát Thần sẽ cho bạn nhiều chỉ số phòng ngự hơn, hồi máu tốt hơn và còn rẻ hơn nữa. Đối với những game thủ muốn có hiệu ứng của Thủy Kiếm trong hướng lên đồ, trang bị này sẽ là 1 phương án khả thi kế bên Tam Hợp Kiếm, giúp bạn đạt ngưỡng sức mạnh tốc độ hơn và chống chịu tốt hơn.

Tổng giá: 3.300 Vàng

Ghép từ Thủy Kiếm (900 Vàng) + Nắm Đấm Của Jaurim (1.200 Vàng) + Hỏa Ngọc (1.000 Vàng) + 200 Vàng

20 Sức Mạnh Công Kích
400 Máu
20 Điểm Hồi Kỹ Năng
NỘI TẠI DUY NHẤT – KIẾM PHÉP:

Sau lúc sử dụng 1 kĩ năng, đòn đánh thường tiếp theo trong khoảng 10 giây sẽ gây thêm sát thương vật lý tương đương (10% với tướng giáp lá cà / 7% với tướng đánh xa) máu tối đa của chỉ tiêu trên đòn đánh, sát thương tối thiểu tương đương 125% SMCK căn bản và sát thương tối đa lên quái tương đương 225% SMCK căn bản.
Nếu chỉ tiêu là tướng, hồi máu bằng (7% với tướng giáp lá cà / 3% với tướng đánh xa) máu tối đa của chỉ tiêu và mức hồi máu tối thiểu tương đương (90% với tướng giáp lá cà / 50% với tướng đánh xa) SMCK căn bản (1,5 giây hồi chiêu, khởi đầu sau lúc dùng đòn đánh cường hóa)

Giới hạn: Giới hạn ở 1 trang bị Thủy Kiếm

GIÁP BĂNG VĨNH CỬU
Giáp Băng và bạn dạng upgrade Giáp Băng Vĩnh Cửu đã tìm được chỗ đứng trong hướng lên đồ cho 1 vài tướng, nhưng mà chúng tôi đang tìm cách để trang bị này trở thành bổ ích với nhiều tướng hơn. Chúng tôi đã chỉnh sửa phần thưởng cho việc cộng dồn năng lượng thành Máu thay vì Điểm Hồi Kỹ Năng, cùng lúc giảm thời kì hồi chiêu cho hiệu ứng lá chắn của Giáp Băng Vĩnh Cửu có thể kích hoạt bằng cách làm chậm và làm bất động.
Chỉ Số Cơ Bản

Điểm Hồi Kỹ Năng : 10 → 15

Passive:

DUY NHẤT – SÁNG SUỐT: Tăng Điểm Hồi Kỹ Năng tương đương 1% năng lượng tối đa. Hồi lại 15% năng lượng đã dùng. → Ngày càng tăng máu tương đương 8% năng lượng tối đa và hồi lại 15% năng lượng đã dùng.
DUY NHẤT – KHỔNG NHÂN ĐÓNG BĂNG: Làm bất động 1 tướng địch sẽ mất dần năng lượng và tạo 1 lá chắn trong 3 giây, hấp thu 150 (+ 5% năng lượng ngày nay) sát thương với mỗi tướng địch ở gần (15 giây hồi chiêu) → Làm bất động hoặc làm chậm 1 tướng địch sẽ mất dần 3% năng lượng ngày nay và tạo 1 lá chắn trong 3 giây, hấp thu 100-200 + 5% năng lượng ngày nay, gia tăng 80% nếu có nhiều hơn 1 tướng địch ở gần. (8 giây hồi chiêu)

SIÊU CÔNG NGHỆ HEXTECH
Các tướng có kĩ năng khống chế nhiều chỉ tiêu và thời kì hồi chiêu dài thường gặp trắc trở lúc tận dụng Siêu Công Nghệ Hextech vì công dụng giảm thời kì hồi chiêu của trang bị này chỉ xảy tới 1 lần. Giờ đây, thời kì hồi chiêu sẽ được giảm đáng kể lúc làm bất động nhiều tướng địch.

Nội tại: Làm bất động 1 tướng địch sẽ giảm hồi chiêu của trang bị kích hoạt đi 15% → Làm bất động 1 tướng địch sẽ giảm hồi chiêu của trang bị kích hoạt đi 15%, hiệu ứng này sẽ kích hoạt nhiều lần nếu 1 hiệu ứng đồng thời đánh trúng nhiều tướng địch.

BÚA TIẾN CÔNG
Đẩy lẻ chẳng phải là chọn lọc khả thi nhất đối với game thủ trong Tốc Chiến, cốt yếu là do bản đồ Tốc Chiến bé hơn bản đồ LMHT PC. Do vậy, chúng tôi đem lại Búa Tiến Công để phân phối chiến thuật đẩy lẻ và để các quân sĩ chơi theo cách của họ. Nếu bạn đang chơi với lính và ôm mộng phá trụ nhanh, Búa Tiến Công chính là trang bị dành cho bạn.

Tổng giá: 3.000 Vàng

Ghép từ Kiếm B.F (1.500 Vàng) + Nắm Đấm Của Jaurim (1.200 Vàng) + 500 Vàng

55 Sức Mạnh Công Kích
300 Máu
NỘI TẠI DUY NHẤT – TỔ ĐỘI ĐỘT KÍCH

Khi ko có tướng đồng minh trong khuôn khổ 1.200 đơn vị, nhận thêm 10 – 15 giáp và kháng phép (dựa theo cấp), cùng lúc gây thêm 20% sát thương lên công trình. Lính xe cộ và lính siêu cấp đồng minh ở gần nhận thêm 50 – 170 giáp và kháng phép (dựa theo cấp), +10% kích tấc và gây 200% sát thương lên công trình.
Kháng phép cộng thêm thu được từ Búa Tiến Công sẽ mất ngay tức tốc lúc có tướng đồng minh ở gần.

KIẾM NĂNG LƯỢNG SOLARI
Kiếm Năng Lượng Solari là trang bị được thiết kế để xóa nhòa khoảng cách giữa hướng lên đồ pháp sư và chí mạng dành cho các xạ thủ thiên về dùng kĩ năng như Miss Fortune và Lucian. Tuy nhiên, tỉ lệ chí mạng cực cao nhưng mà trang bị này mang đến khiến nó trở lên rất bổ ích trong việc xóa nhòa ranh giới giữa hướng lên đồ quân sĩ hạng nhẹ và sát thủ chí mạng đối với các tướng như Riven và Rengar. Chúng tôi đã loại trừ tỉ lệ chí mạng cộng thêm và cho phép sát thương từ Hào Quang có thể chí mạng để đưa trang bị này “về lại vòng tay” của những tướng dựa trên chí mạng nhiều hơn.

Dùng kĩ năng để tích lũy Hào Quang, tối đa 3 điểm tàng trữ, để gia tăng 25% tỉ lệ chí mạng trong tối đa 10 giây → Dùng kĩ năng để tích lũy Hào Quang, tối đa 3 điểm tàng trữ, ko còn tăng tỉ lệ chí mạng nữa
Đòn đánh thường chí mạng mất dần 1 điểm Hào Quang để gây thêm 24 – 52 (22 + Cấp × 2) sát thương phép trên đòn đánh, gia tăng 0% – 150% (dựa trên lượng máu đã mất của chỉ tiêu) → Gây thêm 33 – 75 (30 + Cấp × 3) sát thương phép (sát thương này có thể chí mạng) (loại trừ hệ số lượng máu đã mất)

PHONG THẦN KIẾM
Hướng lên đồ của Phong Thần Kiếm khá kém quyến rũ đối với các xạ thủ, ngay cả lúc họ lên các trang bị Tích Điện khác. Chúng tôi sẽ thay thế Áo Choàng Tím bằng Kiếm B.F và cho trang bị này thêm chút Sức Mạnh Công Kích. Thay đổi này sẽ giúp Phong Thần Kiếm phối hợp ăn rơ hơn với các trang bị Tích Điện khác vào Tốc Độ Đánh.
Hướng Kết Hợp Đồ:

Mảnh Vỡ Kirchei + Áo Choàng Tím + 1.000 Vàng = 2.900 Vàng→ Kiếm B.F (1.500 Vàng) + Mảnh Vỡ Kirchei (900 Vàng) + 700 Vàng = 3.100 Vàng

Chỉ số:

25 Sức Mạnh Công Kích + 25% Tỷ Lệ Chí Mạng + 20% Tốc Độ Đánh → 40 Sức Mạnh Công Kích + 25% Tỷ Lệ Chí Mạng + 20% Tốc Độ Đánh

KIẾM MA YOUMUU
Kiếm Ma đang tỏ rõ thế mạnh vượt bậc so với các trang bị xuyên giáp khác, thành ra, chúng tôi đã cắt bớt tính cơ động nhưng mà trang bị này mang đến. Chúng tôi sẽ tiếp diễn để ý tới các trang bị xuyên giáp khác để bảo đảm rằng có sự bù trừ cân đối giữa nhiều chọn lọc lên đồ lúc giờ đây Kiếm Ma đã bớt đi tính cơ động.
Nội tại

Vận tốc chuyển động tại 100 ưu thế dồn Quán Tính: 50 → 40

*Xin xem xét rằng phần miêu tả có thể chưa cập nhật thông tin này trong trò chơi nhưng mà hiện đã vận dụng
PHÉP BỔ TRỢ
KIỆT SỨC
Kiệt Sức đang khá đuối so với các phép bổ trợ khác và thật khó để biết thời khắc cân đối để dùng Kiệt Sức. Chúng tôi đã tăng sức mạnh trung bình cho hiệu ứng làm chậm của Kiệt Sức để trang bị này có ảnh hưởng rõ ràng hơn, cũng như để game thủ biết lúc nào nên tung ra kĩ năng hay tháo chạy khỏi chỉ tiêu dính Kiệt Sức.

Giảm vận tốc chuyển động: Cố định 20% → 60% giảm dần theo thời kì
Hồi chiêu: 105 giây → 100 giây

HỒI MÁU
Hồi Máu đang ko cạnh tranh được với các phép bổ trợ phòng ngự khác như Lá Chắn hoặc Kiệt Sức. Phép bổ trợ này sẽ được tăng sức mạnh lúc ảnh hưởng lên đồng minh thay vì lên khách hàng. Thay đổi này sẽ giúp tướng phân phối có thêm thời cơ trình bày những pha Hồi Máu “thần sầu” hơn.

[MỚI] Tăng 100% các hiệu ứng lên tướng đồng minh bị thương nặng nhất ở gần 

Hồi máu đồng minh: 120-484; vận tốc chuyển động của đồng minh: 40%

Hồi máu căn bản: 80-360 → 60-242 (60+20/cấp → 37+13/cấp)
Vận tốc chuyển động căn bản : 30%→ 20%
Hồi chiêu: 120 giây → 130 giây

THIÊU ĐỐT
Thiêu Đốt nhỉnh hơn so với các Phép Bổ Trợ khác và cũng vô cùng mạnh ở công đoạn cuối trận. Chúng tôi đã điều chỉnh lại Thiêu Đốt để phép bổ trợ này mạnh hơn 1 chút ở đầu trận và cắt bớt sát thương cũng như tăng thời kì hồi chiêu về cuối trận. Thay đổi này là nhằm thăng bằng Thiêu Đốt với các Phép Bổ Trợ khác.

Sát thương căn bản: 60-410 → 72 – 380 (35 + 25 mỗi cấp → 50 + 22 mỗi cấp)
Hồi chiêu: 90 giây → 100 giây

TRỪNG PHẠT
Các tướng gây sát thương cốt yếu bằng đòn đánh thường (đặc trưng là tướng giáp lá cà) đang cai trị khu vực rừng trong Tốc Chiến. Chúng tôi đã loại trừ sát thương cộng thêm cho đòn đánh thường nhưng mà Trừng Phạt mang đến để duy trì sức mạnh của Trừng Phạt cho các tướng đi rừng thiên về sử dụng kĩ năng, cùng lúc giảm vận tốc dọn rừng của các tướng như Jax và Tryndamere. Ngoài ra, thời kì cắt giảm lượng vàng thu được từ lính lúc dùng Trừng Phạt cũng gia tăng 1 phút để cắt bớt hiệu quả của các chiến thuật quay quanh việc dọn rừng nhanh rồi farm luôn lính ở đường để dồn lợi thế béo cho 1 game thủ.

Tăng 10% sát thương lên quái → Chỉ tăng sát thương kĩ năng
Nhận được ít hơn 25% vàng và XP lúc xoá sổ lính trong khoảng 5 phút → Nhận được ít hơn 25% vàng và XP lúc xoá sổ lính trong khoảng 6 phút

QUÁI
THỢ SĂN RỒNG
Các bùa lợi Rồng mạnh bạo có công dụng xúc tiến giao đấu trong Tốc Chiến, nhưng mà ở cấp độ sức mạnh này, bùa lợi Rồng đang tác động rất nhiều tới kết quả trận đánh và các pha giao đấu đầu trận quay quanh chỉ tiêu Rồng đang nhập vai trò quá béo trong việc quyết định thành bại của 1 đội. Chúng tôi đã giảm nhẹ sức mạnh của mỗi bùa lợi Rồng nhằm cắt bớt sức ép lên game thủ lúc mâu thuẫn Rồng xuyên suốt trận đánh, cùng lúc khiến việc đánh đổi các chỉ tiêu khác trở thành khả thi hơn.
Thợ Săn Rồng Nguyên Tố:

Rồng Đất: Tạo lá chắn (6% máu tối đa) sau lúc ko nhận sát thương từ tướng hoặc trụ trong khoảng 5 giây → Tạo lá chắn (5% máu tối đa) sau lúc ko nhận sát thương từ tướng hoặc trụ trong khoảng 5 giây
Rồng Gió: Tăng 6% vận tốc chuyển động, gấp thỉnh thoảng ở ngoài giao đấu → Tăng 5% vận tốc chuyển động, gấp thỉnh thoảng ở ngoài giao đấu
Rồng Nước: Tăng 8% hút máu thường và hút máu phép → Tăng 7% hút máu thường và hút máu phép
Rồng Lửa: Tăng 6% toàn thể sát thương gây ra → Tăng 5% toàn thể sát thương gây ra

Thợ Săn Rồng Ngàn Tuổi Nguyên Tố:

Bùa lợi thu được lúc xoá sổ Rồng Ngàn Tuổi sẽ là 1 bạn dạng mạnh hơn của bùa lợi rồng nguyên tố
Hiệu ứng mạnh hơn 50% → 100%
Hiệu ứng gia tăng 33% với mỗi con rồng khác nhưng mà đội bạn xoá sổ → 25%

Rồng Lửa Ngàn Tuổi: 9/12/15/18% sát thương cường hóa → 10/12,5/15/17,5% sát thương cường hóa
Rồng Gió Ngàn Tuổi: Tăng 9/12/15/18% vận tốc chuyển động căn bản → Tăng 10/12,5/15/17,5% vận tốc chuyển động căn bản
Rồng Đất Ngàn Tuổi: 9/12/15/18% Hút Máu Thường và Hút Máu Phép → 10/12,5/15/17,5% Hút Máu Thường và Hút Máu Phép
Rồng Nước Ngàn Tuổi: 12/16/20/24% Hút Máu Thường và Hút Máu Phép → 14/17,5/21/24,5% Hút Máu Thường và Hút Máu Phép

BARON NASHOR
Baron Nashor has two issues in the current game: it dies too quickly for the enemy team phệ respond properly against a coordinated Baron sneak or rush, and Acid Shot does incredibly high damage particularly phệ players that are hit by multiple shots from the same cast. We’re increasing Baron’s health phệ give the enemy team a bit more time phệ respond, reducing Acid Shot multi-hit damage, and increasing the damage of Baron’s other attacks phệ make them a bit more threatening.
Chỉ Số Cơ Bản:

Máu căn bản của Baron Nashor : 10000 → 10800
Phóng A-xít: Người chơi dính nhiều hơn 1 phát a-xít, nhận 70% sát thương sau phát bắn trước hết
Hồ A-xít :

Sát thương Phép: 100 + 20% Sức mạnh đả kích → 120 +25% Sức mạnh đả kích

Xúc Tu Hất Tung:

Sát thương Phép: 150 + 20% Sức mạnh đả kích → 180 + 25% Sức mạnh đả kích

SHỆ THỐNG
THAY ĐỔI VỀ HỆ SỐ KINH NGHIỆM KHI BỊ “THỌT” CẤP ĐỘ
Nhìn chung, chúng tôi đã giảm nhẹ lượng điểm kinh nghiệm nhận thêm lúc bị thọt cấp trong trận đánh để tăng bản lĩnh “1 mình gánh team” vì điều chỉnh này sẽ giúp game thủ dễ lấy cấp độ đè người hơn. Thay đổi này sẽ cắt bớt sức mạnh của nhiều chiến thuật quay quanh việc bị thọt cấp quá nhiều cơ mà thu được thêm lượng béo điểm kinh nghiệm bù đắp.
Giảm hệ số đối với điểm kinh nghiệm thu được của những game thủ đang dẫn trước hoặc giật lùi về cấp độ đáng kể so với đồng chí. Người chơi đang dẫn trước sẽ bị trừ ít điểm kinh nghiệm hơn, còn game thủ đang giật lùi sẽ được cộng ít điểm kinh nghiệm hơn.
THAY ĐỔI VỀ VÀNG THƯỞNG PHÁ TRỤ
Chúng tôi đã hỗ trợ lại vàng thưởng phá trụ nhằm trao thưởng xứng đáng cho những game thủ đích thực phá trụ. Thay đổi này sẽ cắt bớt bản lĩnh lăn cầu tuyết của cả đội trong trường hợp họ ko tham dự phá trụ cùng đồng chí.
Phá Hủy Trụ

Vàng tại chỗ :

Thưởng cho người phá trụ

Trụ ngoài: 150 → 175
Trụ trong: 125 → 150
Nhà lính: 150 → 175

Vàng toàn đội:

Thưởng cho mỗi thành viên trong đội

Trụ ngoài : 100 → 75
Trụ trong : 100 → 75
Nhà lính : 100 → 75

MỘT SỐ TINH CHỈNH KHÁC

Bổ sung công bố cho Clan, quản trị viên giờ có thể đăng các tin nhắn được ghim lên Bảng Tin Clan
Bổ sung độ phân giải 900p cho 1 số thiết bị Android và IOS
Nếu bạn được chỉ định địa điểm Đi Rừng trong phần chọn tướng, Phép Bổ Trợ của bạn sẽ tự động chuyển thành Trừng Phạt (khỏi lo rơi vào những kèo 1v1 nảy lửa với bùa đỏ nhưng mà thiếu mất trừng trị nhé)
Bổ sung dòng chữ “Lượt Chọn Đầu Tiên” trong phần Chọn Tướng cho đội Xanh
Bổ sung Apple Pro Motion Support cho iPhone 13 Pro và các thiết bị ProMax
Bổ sung tùy chọn thiết đặt tự động tấn công địch thủ sau lúc dùng kĩ năng cường hóa đòn đánh, như Quyền Trượng Linh Hồn của Nasus
Cải tiến công dụng Chọn Mục Tiêu Cường Hóa Đồng Minh để giúp game thủ kiểm soát tốt hơn các kĩ năng thi triển bằng thao tác chạm lên đồng minh
Bổ sung thanh khoáng sản bên dưới thanh máu của Camille để hiển thị thời kì hồi nội tại

TƯỚNG XOAY TUA MIỄN PHÍ
24/03 – 30/03: Akshan, Ezreal, Graves, Jayce, Kha’zix, Leona, Pantheon, Senna, Veigar, Xayah
31/03 – 06/04: Brand, Galio, Kai’sa, Kennen, Lee Sin, Lucian, Lulu, Nunu & Willump, Renekton, Yuumi

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Tốc #chiến #Chi #tiết #bản #cập #nhật #Karma #xuất #hiện


#Tốc #chiến #Chi #tiết #bản #cập #nhật #Karma #xuất #hiện

Nhẫn Giả Haki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button