Tin Game

Team Flash Liên Quân chiêu mộ thành công HLV người Đài Loan Rainer

Team Flash Liên Quân Mobile đã xin được chữ ký từ huấn luyện viên người Đài Loan Cheng-Bang “Rainer” Tsai.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Mới đây, Team Flash Liên Quân Mobile đã chính thức công bố bản hợp đồng bom tấn đầu tiên của mùa giải 2022, đó là huấn luyện viên người Đài Loan Cheng-Bang “Rainer” Tsai.

Trong quá khứ, Rainer từng dẫn dắt các đội tuyển Đài Loan giành 2 chức vô địch thế giới. Lần đầu tiên là trong màu áo AHQ (AWC 2018) và lần thứ hai trong màu áo MAD (AIC 2020). Bên cạnh đó, Rainer cũng đã 2 lần vô địch GIS ở các giải đấu mùa hè 2018 và mùa hè 2020.

Với thành tích kể trên, Rainer rõ ràng là một nhân vật dày dặn kinh nghiệm và nổi tiếng trên băng ghế huấn luyện. FL rất tự tin về huấn luyện viên mới của mình. Họ thậm chí còn mạnh dạn tuyên bố trên fanpage rằng “Rainer dẫn dắt đội nào thì đội đó sẽ giành chức vô địch và gặt hái được nhiều thành tích khủng với chủ đề Liên minh”.

Trong năm 2021 vừa qua, FL liên tục bị loại ngay từ vòng bảng tại các giải đấu quốc tế và trở thành nỗi thất vọng trong cộng đồng người hâm mộ. LQM Việt Nam. Vì vậy, đội bóng này quyết tâm cải tổ hoàn toàn đội hình, mang đến làn gió mới vào năm 2022.

Theo chia sẻ của admin fanpage Team Flash Liên Quân Mobile, đội sẽ từ từ công bố những cái tên mới trong thời gian sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về các đợt chuyển tiền này sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button