Tin Game

SofM nói gì về sự kết hợp với TheShy trong màu áo Weibo Gaming?

Sau khi tiếp quản Suning, Weibo Gaming đã có một bước chuyển mình lớn. Hay nói đúng hơn là toàn đội đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sẵn sàng cho cuộc chiến tranh ngôi vô địch ở mùa giải 2022. Ngoài ra, WBG cũng liên tục được đánh giá cao cho chức vô địch bởi đội hình toàn sao. TheShy, SofM, Angel, huanfeng và SwordArt đang chuẩn bị hành trình chinh phục LPL và thế giới. Tuy nhiên, người hâm mộ vô cùng lo lắng trước sự kết hợp của hai ngôi sao có cá tính rất mạnh là SofM và TheShy.

SofM và TheShy vẫn chưa tìm được tiếng nói chung

Bất chấp sự hoài nghi của các chuyên gia cũng như người hâm mộ, bộ đôi này vẫn dành cho nhau những lời khen ngợi sau chiến thắng 2-0 của WBG trước WE trong trận đấu đầu tiên của họ tại LPL Mùa Xuân 2022.

Khi được hỏi về lối chơi của SofM, TheShy thẳng thắn chia sẻ: “Theo tôi, lối chơi của SofM không quá hổ báo. Thành thật mà nói, tôi rất thích phong cách thi đấu của anh ấy.

TheShy yêu thích lối chơi và con người của SofM

Cầu thủ người Hàn Quốc cũng chia sẻ thêm về thành viên mà anh cho là thú vị nhất trong đội: “Tôi nghĩ ngay đến SofM và huanfeng. Em trai huanfeng là một người anh rất hoạt bát và đáng yêu.

Ở chiều ngược lại, SofM cũng khen ngợi TheShy trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu trên LPL English:

Có rất nhiều người, trong đó có tôi, tò mò về sự kết hợp giữa bạn và tuyển thủ TheShy. Bạn có thể chia sẻ thêm về điều này?

SofM: “Như mọi người đã biết, TheShy là một người đi đường trên rất mạnh. Lúc đầu, tôi lo lắng về việc chúng tôi không giao tiếp với nhau, nhưng sau khi TheShy gia nhập đội, tôi biết rằng anh ấy nói tiếng Trung rất tốt. Anh ấy luôn sẵn sàng chia sẻ mọi chi tiết trong giai đoạn đi đường và giao tiếp tốt với đồng đội trong các pha giao tranh. “

Với TheShy trong đội hình, chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội để phát huy bản thân và hoàn thiện hơn nữa trong tương lai.

SofM tin rằng sự có mặt của TheShy sẽ giúp Weibo Gaming lớn mạnh hơn rất nhiều

Hiệp 1 thực sự thú vị. Bạn có thể chia sẻ về tình huống chiến đấu cuối cùng?

SofM: “Theo tôi, càng về cuối trận, đội hình của chúng ta càng khó có được những pha giao tranh tổng. Nhưng trong khoảnh khắc đó, chúng tôi đã chớp thời cơ tốt và giao tranh tổng tốt để tạo ra sự khác biệt. Đó là lý do chính cho chiến thắng của chúng tôi. “

Trong ván thứ hai, WE chọn Sona. Đây là tướng đã lâu không xuất hiện trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp ở LPL.

SofM: “Tôi cảm thấy Sona là một vị tướng mà cả hai đội đều cân nhắc, rất nhiều người hỗ trợ luyện tập vị tướng này. Trong đấu tập, Sona có thể là một lựa chọn chất lượng, thậm chí có thể đối đầu với một số vị tướng trong đội hình của chúng tôi.

Có thể thấy, SofM và TheShy đều dành sự tôn trọng nhất định. Tuy nhiên, cả hai cầu thủ này vẫn cần thêm thời gian để có thể kết hợp tốt hơn trong các trận đấu. Nếu bộ đôi này tìm được tiếng nói chung, Weibo Gaming chắc chắn sẽ đạt được thành tích cao trong mùa giải năm nay.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button