Tin Game

SBTC Esports bổ sung sức mạnh với hai người đi rừng top đầu VCS

Đội quân của Thầy Ba sẽ được tăng sức mạnh mạnh mẽ với sự trợ giúp của 2 người đi rừng hạng A tại VCS.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Vào ngày 10 tháng 1, đội SBTC Sports đã chính thức xác nhận sự góp mặt của 2 người đi rừng tài năng DNK và Spot trong mùa giải 2022 sắp tới.


DNK đã rời TS và chuyển sang SBTC Esports

“Là một trong những người đi rừng bậc nhất tại đấu trường VCS, DNK luôn được đánh giá là một trong những tuyển thủ nổi bật với lối đánh hổ báo và điêu luyện.”

“Cạnh tranh vị trí đi rừng với DNK sẽ là Spot. Sau hơn 2 năm vắng bóng trên đấu trường chuyên nghiệp, đây là cơ hội để Spot chuộc lại lỗi lầm năm xưa. Xin chúc mừng cả hai. Người đi rừng của chúng ta sẽ có một mùa giải vô cùng thăng hoa trong màu sắc của SBTC Esports. ” – Đại diện SBTC Esports chia sẻ trên fanpage chính thức.

SBTC Esports tiếp thêm sức mạnh với hai người đi rừng hàng đầu VCS 103194
Spot từng là tân binh trong màu áo GAM

Với sự bổ sung sức mạnh vô cùng chất lượng này, người hâm mộ SBTC Esports hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai tươi sáng của đội nhà tại giải đấu. VCS mùa xuân 2022 Sắp tới.

Cả Spot và DNK đều là người đi rừng hạng A của VCS và không ngán bất kỳ đối thủ nào trong suốt thời gian thi đấu đỉnh cao của họ. Về phần DNK, tài năng của anh đã được chứng minh qua thời gian và năm tháng, sau nhiều giải đấu lớn.

Trong khi đó, Spot có một quá khứ khá đáng quên khi bị cấm thi đấu 1 năm vì hành vi độc hại. Cụ thể trong quá trình chơi scrim, game thủ này đã cố gắng phá game và kêu gọi các thành viên khác rời khỏi nhà game. Thay vì giải quyết bằng hợp đồng hoặc xử phạt nội bộ, GAM lại tố cáo trực tiếp với ban tổ chức VCS và kết quả là Spot bị cấm thi đấu 1 năm.

SBTC Esports tiếp thêm sức mạnh với hai người đi rừng hàng đầu VCS 103195

Hy vọng sau 2 năm rời xa đấu trường chuyên nghiệp, Spot đã trưởng thành và sẵn sàng nhận lỗi bằng cách cống hiến cho sàn đấu. Liên Minh Huyền Thoại Những màn trình diễn đỉnh cao của Việt Nam, hay xa hơn là đưa tên tuổi SBTC ra đấu trường quốc tế.

Đội hình hiện tại của SBTC Esports:

  • NPer – Trên cùng
  • Simon – Trên cùng
  • DNK – Đi rừng
  • SPOT – Đi rừng
  • 2T – Giữa
  • Người nổi tiếng – AD
  • Vinboiz – AD
  • Bảng màu – SP

.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button