Game Online

PUBG tuy mở cửa miễn phí nhưng vẫn có cách để “rút ví” game thủ cũng như là chống lại hacker

Sự kiện PUBG miễn phí đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới

PUBG Dù không còn là một trong những gã khổng lồ của thị trường game sinh tồn thế giới nhưng với số lượng người chơi lên đến hơn 20.000 người mỗi ngày, đây cũng được coi là một tựa game ăn khách trong cộng đồng dù đã khác xưa khá nhiều. khác với những kỷ lục mà trò chơi đã đạt được cách đây vài năm.

Và trong một động thái mới nhất, tựa game sinh tồn nổi tiếng này đã quyết định mở cửa hoàn toàn miễn phí cho phiên bản PC với hy vọng vực dậy thương hiệu. PUBG thông qua dòng người chơi mới. Đây là một động thái có lợi cho trò chơi này về lâu dài, giúp nhiều game thủ tiếp cận với một trong những trò chơi sinh tồn phổ biến nhất thế giới.

PUBG mở cửa miễn phí nhưng vẫn có cách rút ví của game thủ cũng như chống lại hacker 2

Tuy nhiên, dù đã trở thành game miễn phí nhưng PUBG vẫn rất biết cách để người chơi tiêu tiền trong trò chơi này, đó là thông qua chế độ đấu xếp hạng của trò chơi.

Đặc biệt hơn, dù là game miễn phí nhưng game thủ sẽ không được tham gia đấu xếp hạng mà phải bỏ ra số tiền trị giá 13 USD để mua gói Battleground Plus. Đây là phí một lần và cho phép người chơi trải nghiệm đầy đủ các tính năng và chế độ của trò chơi sinh tồn này.

PUBG mở cửa miễn phí nhưng vẫn có cách rút ví của game thủ cũng như chống lại hacker 3

Có thể thấy đây là một hướng đi có phần giống với cách mà tựa game CS: GO của Valve đã làm, khi mở cửa trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng game thủ muốn chơi xếp hạng sẽ phải bỏ ra một số tiền. ra ngoài để mua vé tham gia. Với phương pháp này, PUBG sẽ có thể hạn chế đáng kể số lượng người chơi sử dụng hack trong các trận đấu Xếp hạng, giống như cách mà Valve CS: GO đã làm.

PUBG mở cửa miễn phí nhưng vẫn có cách rút ví của game thủ cũng như chống lại hacker 4

Theo đánh giá của Nhẫn Giả Haki và nhiều game thủ, đây là một quyết định đúng đắn của PUBG với mong muốn vực dậy phần nào, cũng như giảm thiểu số lượng người chơi gian lận trong trò chơi của mình. Hy vọng rằng trò chơi sẽ có thể một lần nữa phát triển mạnh mẽ trong tương lai và duy trì nó trong nhiều năm nữa.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button