Game Online

PUBG nhận về hàng nghìn đánh giá tiêu cực ngay sau khi mở cửa miễn phí

Nhiều người chơi cảm thấy tức giận khi PUBG quyết định mở cửa hoàn toàn miễn phí trên Steam

Những ngày gần đây, thông tin về PUBG mở cửa miễn phí vào Xông hơi đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Hiện tại, chỉ cần một tài khoản chơi game bình thường, game thủ đã có thể tham gia trải nghiệm tựa game sinh tồn nổi tiếng nhất năm 2017 này mà không cần phải bỏ ra một xu nào.

Tuy nhiên, động thái thay đổi hình thức phát hành game của PUBG đã nhanh chóng tạo nên một làn sóng tranh cãi trong cộng đồng người chơi tựa game này. Hầu hết những người chơi từng bỏ tiền ra mua PUBG đều cảm thấy chưa hài lòng khi bỏ ra số tiền lên tới gần 30 USD để mua game và giờ đây nó đã trở thành game miễn phí. Tuy nhiên, vẫn có một số game thủ vẫn ủng hộ quyết định của Kfaton.

PUBG nhận được hàng nghìn đánh giá tiêu cực ngay sau khi mở cửa miễn phí 2

Ngay trong ngày 12/1, ngay sau khi tựa game này chính thức chuyển sang hình thức Free to Play, hàng nghìn người chơi đã nhanh chóng bình luận và bình chọn không thích PUBG. Đa số đều bày tỏ sự tức giận khi vừa mua game, game đã chuyển sang miễn phí và chỉ trong một ngày đã có hơn 5000 lượt bình luận tiêu cực.

Nhiều game thủ đã bình luận về phía Kfaton rằng:

  • “Vậy tôi có thể lấy lại tiền để mua PUBG ngay lập tức không?”
  • “TÔI CHI TIẾT 30 USD ĐỂ MUA TRÒ CHƠI NÀY VÀ NÓ MIỄN PHÍ BÂY GIỜ”

PUBG nhận được hàng nghìn đánh giá tiêu cực ngay sau khi mở cửa miễn phí 3

Hiện tại, lượng bình luận của game thủ ngay trong phần bình luận PUBG trên Steam vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, mặc dù phía Kfaton đã cho biết những game thủ mua game trước khi PUBG chuyển sang miễn phí sẽ nhận được gói tiền thưởng Battlegrounds Plus 12,99 USD. bổ sung XP cho người chơi, mở khóa chế độ xếp hạng và nhiều tùy chỉnh trong trò chơi khác.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button