PUBG Mobile thu về 244 triệu đô trong tháng 12/2021

Đây là con số doanh thu kỷ lục mà một game di động có thể mang lại chỉ trong một tháng.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

PUBG Mobile duy trì vị trí đầu bảng xếp hạng tổng doanh thu trò chơi di động của Sensor Tower cho tháng 12 năm 2021. Tựa game battle royale trên di động đã thu về hơn 244 triệu đô la trong tháng cuối cùng của năm, tương ứng với cấp độ. tăng trưởng 36,7% so với cùng kỳ năm trước.

Phần lớn doanh thu của PUBG Mobile, chính xác là khoảng 68,3%, đến từ Trung Quốc. Tại đất nước tỷ dân, PUBG Mobile đã được đổi tên thành Peacekeeper Elite (hay còn gọi là Game vì hòa bình). Về cơ bản, Peacekeeper Elite không có thay đổi gì so với phiên bản gốc, chỉ có điều nó sẽ tuân theo các chính sách quản lý game nghiêm ngặt của Trung Quốc. Trong khi đó, Mỹ đứng thứ hai về chi tiêu từ game thủ với 6,8%, còn Thổ Nhĩ Kỳ chiếm khoảng 5,5%.

Hình ảnh

Tháp cảm biến chỉ theo dõi dữ liệu từ Cửa hàng Google Play và Cửa hàng ứng dụng của Apple, có nghĩa là con số thực tế có thể cao hơn. Google Play không khả dụng ở Trung Quốc, người dùng Android ở nước này phụ thuộc vào các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba.

Trò chơi nhập vai hành động Genshin Impact của MiHoYo đứng thứ hai trên bảng xếp hạng với doanh thu 134 triệu USD. Khoảng 28% trong số này đến từ Trung Quốc và 23,4% là từ Mỹ.

Các game khác trong top 5 bao gồm Roblox, Coin Master và Liên Quân Mobile. Tựa game battle royale cực kỳ nổi tiếng Free Fire của Garena đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, nó là tựa phim có doanh thu cao thứ hai trên Cửa hàng Google Play vào tháng 12.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button