Tin Game

Propnight: Những mẹo sinh tồn quan trọng người chơi cần biết

Propnight là một trò chơi kinh dị sinh tồn kết hợp tất cả các tính năng cổ điển của PropHunt với cơ chế hành động như Dead by Daylight.

Sự pha trộn bất thường của lối chơi Propnight đưa ra những thử thách riêng, buộc người chơi phải cải trang để trốn tránh những kẻ giết người và thoát khỏi nanh vuốt của chúng.

Sinh tồn trong các game thể loại này chưa bao giờ là dễ dàng, vì vậy hãy tham khảo và áp dụng những mẹo quan trọng này cho những người chơi nhập vai sinh tồn trong Propnight.

Mẹo để nhập vai sinh tồn trong Propnight

Nhảy để tăng tốc độ

Tốc độ là chìa khóa quan trọng để thoát khỏi sự truy đuổi của sát thủ, nhất là khi nhân vật ở trong đường hầm. Động tác bật nhảy không chỉ giúp tăng tốc độ mà với động tác nhảy đôi còn giúp tăng chiều cao. Các đạo cụ lớn hơn cũng có độ nảy cao về vật lý, ví dụ như nhảy trên lốp ô tô sẽ cải thiện đáng kể tốc độ và độ cao.

Cải trang thành một bánh xe giúp người chơi di chuyển nhanh hơn và bật cao hơn

Chiến thuật này cũng hoạt động tốt để chuyển đổi giữa những người sống sót và đạo cụ trong khi chạy. Đạo cụ là những đồ vật mà người chơi có thể lựa chọn để ngụy trang và lẩn trốn kẻ giết người.

Sử dụng shift để vượt qua kẻ giết người như một người sống sót, và khi thể lực của bạn cạn kiệt, hãy tìm một chỗ dựa nảy để hoán đổi. Đối với bản đồ trong nhà, hãy nhảy qua các chướng ngại vật như ghế dài hoặc thậm chí lan can cầu thang để di chuyển khỏi tầm nhìn của kẻ giết người.

Chọn đạo cụ càng nhỏ càng tốt

Mọi người ngụy trang bằng những vật dụng nhỏ khiến kẻ giết người khó tìm thấy hơn. Không giống như Mod PropHunt của Garry, trong Propnight, nhân vật cần di chuyển trong khi sửa chữa năm khẩu Propmachines để mở cửa thoát hiểm.

Các đạo cụ nhỏ hơn có thể di chuyển qua các bản đồ dễ dàng hơn nhiều, ngoài tầm nhìn của kẻ giết người. Chúng cũng dễ bỏ sót các đạo cụ nhỏ hơn và nhầm với một lon thức ăn thực.

Làm choáng kẻ giết người bằng cách chống đỡ

Nếu bạn là chỗ dựa, khi dội lên đầu kẻ giết người, bạn có thể khiến chúng choáng váng

Nếu bạn là chỗ dựa, khi dội lên đầu kẻ giết người, bạn có thể khiến chúng choáng váng

Propnight đưa người chơi đi trước các trò chơi sinh tồn khác, bằng cách cho phép họ thực sự chiến đấu chống lại những kẻ giết người. Khi cải trang thành một chỗ dựa, nếu dội lên đầu của kẻ giết người, nó sẽ khiến họ choáng váng trong giây lát, che khuất tầm nhìn và bất động. Vì vậy, mọi người sẽ có nhiều thời gian hơn để chạy trốn. Tuy nhiên, động tác này có thể khó tiếp đất và thường được thực hiện tốt nhất với một giá đỡ lớn.

Đừng trốn xung quanh Propmachine

Nhiều người chơi thường cải trang thành một trong nhiều đạo cụ rải rác xung quanh Propmachine cần sửa chữa, nhưng đó không phải là một chiến lược hợp lý. Khi bài kiểm tra kỹ năng nhanh không thành công trên máy Propmachine, máy sẽ sáng lên và kẻ giết người có thể nhìn thấy bản đồ.

Cải trang thành đạo cụ xung quanh Propmachine sẽ dễ bị kẻ giết người phát hiện hơn

Cải trang thành đạo cụ xung quanh Propmachine sẽ dễ bị kẻ giết người phát hiện hơn

Nếu những kẻ giết người đi theo hướng đó, khu vực xung quanh Propmachine có khả năng là nơi đầu tiên chúng kiểm tra. Ngay cả khi nhân vật ở ngoài phạm vi có thể sử dụng dao găm, những kẻ giết người như Banshee có thể phát động một cuộc tấn công AOE gây sát thương và tiết lộ vị trí của người sống sót.

Đóng cửa đối với kẻ giết người

Đóng cửa thật mạnh khi đối mặt với kẻ giết người sẽ làm chúng bị choáng và bất động tại chỗ trong vài giây

Đóng cửa thật mạnh khi đối mặt với kẻ giết người sẽ làm chúng bị choáng và bất động tại chỗ trong vài giây

Một công cụ khác trong kho vũ khí chống lại những kẻ giết người là đóng sầm cửa và các chướng ngại vật có thể di chuyển khác. Hầu hết các tòa nhà trên bất kỳ bản đồ nào sẽ có cửa hoặc rào chắn được sử dụng để ngăn chặn kẻ giết người.

Điều này buộc kẻ giết người phải đập vào chướng ngại vật hai lần để phá vỡ nó hoặc tìm một cách mới để vượt qua nó hoàn toàn. Nếu căn thời điểm hoàn hảo, người chơi có thể làm choáng, che khuất tầm nhìn của kẻ giết người.

.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button