Game Online

Overwatch 2 rò rỉ tin đồn giảm chất lượng đồ họa để tương thích với điện thoại

So sánh đồ họa Overwatch vs Overwatch 2 đã làm dấy lên tin đồn về việc giảm chất lượng hình ảnh để làm cho phần tiếp theo tương thích với thiết bị di động.

Đợi đã Overwatch 2 đang khiến cộng đồng người hâm mộ ngày càng cảm thấy khó chịu hơn, vì Bão tuyết quyết định làm phần tiếp theo thay vì dành thời gian phát triển và mở rộng phần đầu. Giờ đây, không chỉ giám đốc trò chơi, Jeff Kaplan và nhiều nhà phát triển chính khác của Overwatch đã lần lượt rời công ty, nhưng những tin tức liên quan cũng được đăng tải một cách nhỏ giọt. Và như để “đổ thêm dầu vào lửa”, mới đây lại rộ lên một tin đồn cho rằng Overwatch 2 đang giảm chất lượng đồ họa để hỗ trợ trò chơi trên thiết bị di động. Tin đồn này xuất phát từ một tweet của một họa sĩ vẽ tranh minh họa và hoạt hình có tên Bixels Wixels. Bài đăng cung cấp ba bức ảnh so sánh giữa Overwatch Overwatch 2, tập trung chủ yếu vào Torbjorn.

Overwatch 2 được đồn đại là sẽ giảm chất lượng đồ họa để tương thích với 2. những cái điện thoại

Overwatch 2 được đồn đại là sẽ giảm chất lượng đồ họa để tương thích với 3. những cái điện thoại

Overwatch 2 được đồn đại là sẽ giảm chất lượng đồ họa để tương thích với 4. những cái điện thoại

BixelsWixels kêu gọi sự chú ý từ người hâm mộ cho những gì họ gọi là thiết kế “đơn giản hóa” trong Overwatch 2, loại bỏ một lượng lớn chi tiết khỏi búa, súng và tay kéo Torbjorn. BixelsWixels tin rằng sự đơn giản hóa này là do “hạ xuống” Chất lượng hình ảnh Blizzard mang lại Overwatch 2 trên thiết bị di động. Cần lưu ý rằng Overwatch 2 vẫn chưa được công bố cho thiết bị di động hoặc bất kỳ nền tảng nào khác. Tuy nhiên, BixelWixel cũng đăng tải thêm bằng chứng cho thấy trò chơi sẽ phát hành trên thiết bị di động, trong đó có một bức ảnh mô tả thông tin tuyển dụng của đội. Overwatch với vị trí “Quản lý Dự án, Dự án Di động”. Một số tin đồn trước đây cũng cho rằng Blizzard có ý định phát triển phiên bản di động cho Overwatch 2, nhưng sau đó nó bị “bỏ rơi” do đại dịch COVID-19.

Overwatch 2 được đồn đại là sẽ giảm chất lượng đồ họa để tương thích với 5. những cái điện thoại

Điều mà tin đồn muốn nhấn mạnh là Bão tuyết đang tập trung vào một phiên bản Overwatch 2 có thể chạy trên các nền tảng khác nhau, từ thiết bị di động, bảng điều khiển thế hệ tiếp theo cho đến PC. Nintendo Switch cũng dự kiến ​​sẽ có mặt, và thậm chí còn bị một nhà phát triển Blizzard trêu chọc. Do đó, thiết kế của Blizzard với Overwatch 2 có phong cách đơn giản hóa, trái ngược với mức độ chi tiết được hiển thị trong lần xuất bản đầu tiên Overwatch 2. Dù sao thì tất cả đều chỉ dựa trên những dự đoán và tin đồn. Mặc dù có một số báo cáo và bằng chứng cho phiên bản di động của Overwatch 2, Việc giảm chất lượng hình ảnh rất có thể do quyết định thiết kế của Blizzard, nội dung chưa hoàn thành và ảnh chụp màn hình từ giai đoạn Alpha của trò chơi. Tất cả những gì người hâm mộ có thể làm ngay bây giờ là chờ đợi, và đó có thể là một khoảng thời gian đáng kể, vì Kaplan đã rời công ty và bản thân Blizzard cũng đang vướng vào một vụ lùm xùm pháp lý. . Chỉ cần may mắn, mọi người sẽ nhận được câu trả lời về Overwatch 2 vào năm 2022 này.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button