Những thương hiệu của Zynga mà Take-Two sẽ nắm quyền sở hữu

Việc Take-Two mua nhà phát triển trò chơi di động Zynga mang lại cho công ty quyền sở hữu một số loạt trò chơi di động nổi tiếng. Hãy xem chúng là gì

Phần mềm tương tác Take-Two là một công ty cổ phần trò chơi điện tử sở hữu các nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng, bao gồm Trò chơi Rockstar2K trò chơi. Trong khi đó, Zynga lại là nhà phát triển trò chơi và thiết bị di động Facebook. Cả hai hoàn toàn không có điểm chung nào cho đến khi Take-Two quyết định chi 12,7 tỷ USD để mua lại Zynga khiến cộng đồng fan của hai đơn vị này vô cùng bất ngờ. Động thái này tất nhiên ngay lập tức khiến người ta liên tưởng đến những thương hiệu game lớn mà Take-Two có thể mang đến thị trường game di động như Grand Theft Auto, NBA 2K, BioShockHành trình chuộc lại lỗi lầm. Nhưng bên cạnh đó, Take-Two cũng sẽ có thể khai thác thương hiệu trò chơi di động nổi tiếng của Zynga.

FarmVille

Thương hiệu lớn nhất của Zynga, FarmVille, ra mắt với một trò chơi chỉ dành cho Facebook vào năm 2009. Trò chơi mô phỏng nông trại nhanh chóng đạt 10 triệu người dùng hàng ngày, đưa Zynga trở thành nhà phát triển trò chơi chính cho Facebook. Kể từ đó, đã có tổng cộng 7 đầu sách FarmVille khác nhau, chủ yếu chơi trên điện thoại di động, với một số trò chơi chơi trên Facebook cho đến khi Adobe Flash Player đã bị “truất phế”. FarmVille cũng được truyền cảm hứng CityVille, một trò chơi mô phỏng quản lý thành phố không còn nữa.

Các thương hiệu Zynga mà Take-Two sẽ sở hữu 2

Lời nói với bạn bè

Một nhượng quyền thương mại Zynga phổ biến khác là trò chơi xếp chữ đầy phong cách Lác đác cho điện thoại di động, cho phép người chơi kết nối với bạn bè của họ và cạnh tranh trực tuyến. Công thức không đồng bộ của nó cho phép hai người chơi luân phiên nhau bất cứ khi nào có cơ hội, và sau đó chỉ cần đợi đối thủ của họ thực hiện bước đi tiếp theo. Tựa đề trò chơi Lời nói với bạn bè Đầu tiên là tương thích trên cả điện thoại di động và Facebook, nhưng Worlds With Friends 2 Hiện tại chỉ có thể chơi trên điện thoại di động. Sự phổ biến của công thức này đã truyền cảm hứng cho Zynga tạo ra vô số tựa game phụ, bao gồm Trò chơi ô chữ với bạn bè, chơi cờ với bạn bè, chơi với bạn bè, đá quý với bạn bè, chơi trò chơi với bạn bè,…

Các thương hiệu Zynga mà Take-Two sẽ sở hữu 3

Zynga Poker

Tên ban đầu Texas Hold ‘Em Poker, Zynga Poker là trò chơi đầu tiên được Facebook thêm vào nền tảng của mình vào năm 2007. Với phong cách poker Texas Hold ‘Em Poker, trò chơi cho phép người chơi cạnh tranh trực tuyến với những người chơi thực khác. Trò chơi cung cấp các chế độ thường xuyên, cạnh tranh và giải đấu, hiện là một trong những trò chơi sòng bạc phổ biến nhất trên thị trường. Zynga Poker không mang đến cơ hội trúng tiền thật ngoài đời, nhưng game thủ vẫn có thể dùng tiền thật để mua bán trong game.

Các thương hiệu Zynga mà Take-Two sẽ sở hữu 4

Đua xe CSR

Đua xe CSR CSR Racing 2 mang đến cho game thủ cơ hội tham gia vào các cuộc đua ảo với các đối thủ ngoài đời thực. Người chơi cũng có thể chạy đua với AI, cố gắng vượt qua các thử thách đã có từ trước để cải thiện thứ hạng của mình và thăng cấp để sở hữu những chiếc xe và phụ kiện tốt hơn. Không giống như các trò chơi đua xe khác, người chơi không thực sự đua trong trò chơi CSR, nhưng thay vào đó phải thành thạo sang số theo thời gian và bộ tăng nitro để tối đa hóa tốc độ và khả năng kiểm soát trên đường đua.

Các thương hiệu Zynga mà Take-Two sẽ sở hữu 5

Bên cạnh những thương hiệu nổi bật kể trên, Zynga cũng sở hữu một số tên dựa trên nhãn hiệu khác như Harry Potter: Câu đố và Phép thuậtGame of Thrones: Slot Casino, nhưng chúng chủ yếu là kim cương và máy đánh bạc, vì vậy Take-Two có lẽ sẽ không hứng thú lắm. Lý do chính của việc mua lại thương hiệu này rõ ràng là Zynga sẽ chuyển một số thương hiệu của mình thành Lấy hai vào các phiên bản di động thay vì đưa các trò chơi di động của Zynga lên hệ máy console, nhưng vẫn có thể. Đua xe CSR trở thành một game console chất lượng nếu có một đội ngũ xứng đáng để phát triển nó. Take-Two đã có rất nhiều kinh nghiệm về đua xe trong trò chơi thông qua Grand Theft Auto, vì vậy, nếu có một trò chơi Zynga đến với máy chơi game console, thì có khả năng là Đua xe CSR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button