Những phụ kiện cần thiết cho laptop

Sau khi bạn đã sắm cho mình một chiếc laptop, vậy hãy tham khảo thêm một số phụ kiện cần thiết nhất cho laptop để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bạn được trọn vẹn nhất nhé.

Adapter biến cổng USB thành cổng LAN

Đối với một số laptop tập trung về ngoại hình mỏng thì cổng LAN thường được bỏ đi (ví dụ MacBook Air), như vậy máy sẽ chỉ còn cách kết nối mạng thông qua cổng kết nối duy nhất là Wifi.

Nhược điểm của việc này là việc truy cập mạng của bạn sẽ khá không ổn định so với mạng LAN (cắm dây mạng vào laptop), thế nên nếu máy bạn mua không có cổng này thì cũng an tâm là có thể mua phụ kiện nhỏ gọn kèm theo khi muốn dùng mạng LAN.

Tham khảo mua sản phẩm tại đây.

Dây cáp HDMI

HDMI là cổng giúp truyền hình ảnh kèm âm thanh từ laptop lên màn hình lớn hơn như tivi, máy chiếu… những khi trình chiếu tài liệu để thuyết trình, chiếu phim hay giảng dạy.

Những phụ kiện cần thiết cho laptop

Tham khảo mua sản phẩm tại đây.

Chuột máy tính

Chuột máy tính có nhiều kiểu dáng cũng như tính năng, DPI khác nhau để người dùng lựa chọn hợp với nhu cầu sử dụng, tham khảo thêm bài viết kinh nghiệm chọn mua chuột máy tính.

Nếu laptop bạn mua thuộc loại laptop gaming giá rẻ, có thiết kế hầm hố, mạnh mẽ thì hãy chọn mua cho mình chuột gaming để có thể đồng bộ ngoại hình với máy, ví dụ: Cliptec Therius RGS563.

Hay những chuột do Apple sản xuất có tên Magic Mouse với rất nhiều tiện ích cực thông minh, thiết kế đồng bộ với MacBook rất đẹp.

Những phụ kiện cần thiết cho laptop

Tham khảo mua sản phẩm tại đây.

Balo hay bao da chống sốc

Đây là phụ kiện rất cần thiết cho máy vì ngoài mục đích giúp chống trầy xước, giữ vẻ đẹp cho máy thì còn giúp máy không bị ảnh hưởng các bo mạch khi có va chạm mạnh, hạn chế tối đa khả năng hư hỏng cho laptop.

Những phụ kiện cần thiết cho laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button