Những nhân vật nữ để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong thế giới game năm 2021

Những câu chuyện trong game chất lượng luôn đi kèm với những nhân vật chất lượng, và năm 2021 vừa qua đã chứng kiến ​​rất nhiều ví dụ về điều đó, đặc biệt là ở phân khúc nhân vật nữ.

Năm 2021 đang đến gần những ngày cuối cùng và đây chắc chắn sẽ là một năm đáng quên đối với ngành công nghiệp game. Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, vô số trò chơi đã phải hoãn ngày phát hành một thời gian, thậm chí dời sang năm 2022. Nhưng điều này cũng khiến một vài trò chơi trở nên nổi bật, với hệ thống cốt truyện chất lượng và những nhân vật đáng nhớ, bao gồm các nhân vật nữ. Dù cố gắng trốn thoát khỏi một hành tinh nguy hiểm, ngăn chặn nhân vật chính, hay khám phá ra sự thật, các nhân vật nữ đều … Nhẫn Giả HakiVN Danh sách dưới đây đều đóng vai trò quan trọng, tác động đến câu chuyện mà người chơi trải qua, vì vậy sẽ không sai khi điểm tên những gương mặt nữ ấn tượng nhất của làng game thế giới năm 2021.

Selene (Trở về)

Giành giải thưởng Trò chơi hành động hay nhất tại sự kiện Giải thưởng trò chơi năm 2021, Lợi nhuận là một trò chơi cốt truyện kết hợp với yếu tố roguelike, theo chân các nữ phi hành gia Selene khi cô ấy khám phá một hành tinh bí ẩn, và phát hiện ra rằng cô ấy sẽ bị đưa trở lại tàu vũ trụ của mình mỗi khi cô ấy chết. Selene Cô được mô tả bởi cốt truyện của trò chơi là một nhà khoa học “cực kỳ thông minh”, nhưng tham vọng của cô đã dẫn cô đến “một sai lầm”. Dù sao đi nữa, các nhân vật nữ không phải lúc nào cũng xuất hiện với tư cách là phi hành gia hay kỹ sư hàng không, đặc biệt là trong thế giới game, đúng không?

Những nhân vật nữ để lại ấn tượng mạnh nhất trong thế giới game năm 2021 2

Lady Dimitrescu (Resident Evil Village)

Lần đầu tiên xuất hiện trong Resident Evil Village, Lady Dimitrescu đã nhanh chóng trở thành một trong những biểu tượng lớn nhất (theo nghĩa đen) của ngành công nghiệp game, ngay cả khi cô ấy không phải là nhân vật phản diện chính. Cô ấy được tiết lộ trong trailer đầu tiên của trò chơi. Làng Resident Evil, và ngay lập tức khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên”, liên tục nghĩ đến việc bị cô nàng giết hại, thậm chí là giẫm lên. Sự phổ biến của Quý bà Dimitrescu gây nên Capcom Thật thú vị khi tiết lộ rằng chiều cao chính thức của nữ ma cà rồng này là khoảng 2,8 mét, càng làm tăng thêm sức mạnh và sự khủng khiếp của cô, khiến cho nữ ma cà rồng trở thành nhân vật đáng nhớ nhất trong game.

Những nhân vật nữ để lại ấn tượng mạnh nhất trong thế giới game năm 2021 3

Yuffie (Final Fantasy 7 Remake Intermission)

Mặc du Yuffie không phải là một nhân vật mới trên thế giới Final Fantasy 7, nhưng chỉ có thêm một thành viên có thể kiểm soát được trong nhóm của bạn Đám mây trong phiên bản làm lại, nhưng cô ấy đã nhận được DLC câu chuyện của riêng mình thông qua phiên bản Tạm nghỉ, cho phép các nhà biên kịch khai thác thêm cốt truyện của cô ấy. Là một ninja chuyên sử dụng Shuriken 4 đầu khổng lồ để chiến đấu, DLC giúp thiết lập cuộc gặp gỡ giữa cô và nhóm. Đám mây trong Phần 2 của bản làm lại. Mặc dù có thái độ hơi thô lỗ và tự mãn, cô ấy vẫn là một người bạn chu đáo và trung thành, một phần lý do tại sao. Yuffie đã được người hâm mộ yêu thích kể từ khi phát hành bản gốc.

Những nhân vật nữ để lại ấn tượng mạnh nhất trong thế giới game năm 2021 4

Rivet (Ratchet & Clank: Rift Apart)

Lồng tiếng bởi nữ diễn viên Jennifer Hale, Xé nhỏ là nhân vật nữ có thể điều khiển đầu tiên trong nhượng quyền thương mại Ratchet & Clank. Thích Ratchet, cô ấy cũng là một lombax, và gần như một phiên bản không gian khác của chính anh chàng. Khi nó được giới thiệu lần đầu tiên, Thứ hạng nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ, trong khi các nhà phê bình lại chú ý đến khả năng lồng tiếng đầy cảm xúc của Hale. Nhiều người cũng khen ngợi việc biên soạn Đinh tán, khi cô ấy có những đặc điểm tính cách và câu chuyện của riêng mình, thay vì chỉ đơn giản là thay đổi giới tính của mình Ratchet, qua đó mang đến sự góp mặt bất ngờ nhưng xứng đáng trong danh sách những nữ nhân vật xuất sắc nhất thế giới game năm 2021.

Những nhân vật nữ để lại ấn tượng mạnh nhất trong thế giới game năm 2021 5

Shionne (Tales of Arise)

Là một trong hai nhân vật chính có thể chơi được của Tales of Arisevà cũng là nhân vật nữ duy nhất, Shionne Vymer Imeris Daymore phải chịu một lời nguyền có tên “gai mũi”, gây đau đớn cho những người cô ấy chạm vào, mặc dù một số coi đó là một khả năng tuyệt vời hơn là một lời nguyền. Mối quan hệ của Shionne với alphen trong suốt trò chơi cho thấy bản chất tốt bụng của cô ấy. Bởi vì alphen miễn nhiễm với lời nguyền đó, Shionne cuối cùng là có thể cởi mở và tin tưởng người khác. Mặc dù cô ấy vẫn cư xử khép kín với những người khác ngoại trừ alphen, cô ấy vẫn sẵn sàng sử dụng phép thuật chữa bệnh của mình trên người lạ. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là Shionne Dù vô cùng yếu mềm, nàng vẫn là một người phụ nữ kiên cường, vươn lên nổi dậy chống lại đất nước bị áp bức.

Những nhân vật nữ để lại ấn tượng mạnh nhất trong thế giới game năm 2021 6

Alex Chen (Life is Strange: True Colors)

Cũng giống như mọi mục mới trong chuỗi cuộc phiêu lưu trỏ và nhấp của Square Enix, Life is Strange: True Colors giới thiệu cho người chơi một dàn nhân vật gần như mới, ngoại trừ Steph Gingrich xuất hiện trong Trước cơn bão, và Alex Chen có lẽ sẽ là nhân vật yêu thích mới của thương hiệu. Giống như các nhân vật trước của bộ truyện Cuộc sống thật kỳ lạ, Alex Nó cũng có một chút kỳ lạ, nhưng đáng yêu hơn một chút, và người chơi có thể dễ dàng đồng cảm với cô ấy khi cô ấy phải khám phá một thị trấn mới đầy những gương mặt xa lạ mà không có anh trai cô ấy ở bên. Cô ấy rất tốt bụng và quan tâm, không bao giờ xem nhẹ vấn đề cá nhân của bất kỳ ai trong khi đối mặt với nỗi đau và mất mát của chính mình. Đồng thời, chuyện tình cảm của cô với Steph Có lẽ là mối quan hệ mạnh nhất trong toàn bộ series cho đến nay.

Những nhân vật nữ để lại ấn tượng mạnh nhất trong thế giới game năm 2021 7

Julianna (Deathloop)

Vai trò của Julianna trong Deathloop là một chi tiết gốc hoàn toàn mới, ngay cả khi nó không hoàn toàn hoàn hảo cho mọi người chơi. Cô ấy là nhân vật phản diện chính của trò chơi, hãy cố gắng ở phía trước Colt từng bước một, nhưng mối quan hệ của cô và nhân vật chính sâu sắc hơn tưởng tượng. Là người giám hộ của vòng lặp thời gian, Julianna chủ yếu tập trung vào những mối quan tâm chính và có quyết tâm mạnh mẽ, mặc dù sự tự tin đó đôi khi biến thành một thái độ liều lĩnh khi đối mặt với Colt. Điều đặc biệt là người chơi có thể điều khiển Julianna ở một chế độ riêng biệt và “xâm nhập” vào lối chơi của những game thủ khác, tiếp tục làm nhiệm vụ quen thuộc là ngăn cản Colt vòng lặp thời gian kết thúc.

Những nhân vật nữ để lại ấn tượng mạnh nhất trong thế giới game năm 2021 8

Kena (Kena: Bridge of Spirits)

Lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng, Kena: Bridge of Spirits có thể khiến nhiều người nhớ đến các bộ phim của Pixar, và bản thân tôi Kena cũng. Mặc dù là một người hướng dẫn linh hồn, công việc của nó là đưa linh hồn từ thế giới thực sang thế giới bên kia là như thế nào Charon trong Hercules, Kena hoạt bát, tốt bụng và cực kỳ tò mò. Cô cũng không phải là một thủ lĩnh linh hồn “tập sự” như nhiều người vẫn nghĩ. Kena Cô ấy có rất nhiều kiến ​​thức trong việc giúp các linh hồn siêu thoát, nhưng cô ấy thiếu kinh nghiệm. Hành trình trong Kena: Bridge of Spirits giống như một quá trình trưởng thành cho Kena, giúp cô ấy tìm hiểu thêm về mất mát và cách buông bỏ, chẳng hạn như xung đột trong con người Kena trong khi vẫn không thể quên được hình bóng của người cha đã khuất.

Những nhân vật nữ để lại ấn tượng mạnh nhất trong thế giới game năm 2021 9

Mantis (Những người bảo vệ dải ngân hà của Marvel)

Tính cách của con bọ ngựa trong trò chơi mới phát hành này hoàn toàn khác với trên màn hình hoặc trong truyện tranh. Nếu trong MCU, con bọ ngựa chỉ đơn giản là phô diễn kỹ năng để đồng cảm với cảm xúc của người khác mỗi khi cô chạm vào họ, trong trò chơi do Square Enix phát hành, cô sở hữu những kỹ năng võ thuật ấn tượng, khả năng nhận thức đa vũ trụ. , và nhận thức tinh thần mạnh mẽ. Cô ấy cũng đóng một vai trò lớn hơn trong nhóm Những người bảo vệ thiên hà, và trò chơi cũng loại bỏ sự xuất hiện khiêu khích của cô ấy trong các tựa phim Marvel, biến con bọ ngựa thành một phiên bản thực sự hoàn hảo.

Những nhân vật nữ để lại ấn tượng mạnh nhất trong thế giới game năm 2021 10

Vũ khí (Halo Infinite)

Vũ khí trong Halo Infinite thực sự là một bản sao của Cortana, được tạo ra với mục đích khóa AI Cortana ban đầu và loại trừ cô ấy. Mặc du Vũ khí sau đó cũng sẽ bị xóa cùng với Cortana, nhưng cuối cùng cô ấy đã trở thành người bạn đồng hành AI mới của anh ấy Vua đầu bếp, thay thế vai trò Cortana tương đối hiệu quả, ngay cả khi Vua đầu bếp Ban đầu không hoàn toàn tin tưởng cô ấy. Trong khi Vũ khí có kiến ​​thức và khả năng tương tự Cortana, cô ấy có phần trẻ hơn và ngây thơ hơn, không có quá khứ gì về con đường dẫn đến sự hủy diệt của Cortana. Thích hướng này Vua đầu bếp suy ngẫm về những thập kỷ cứu thiên hà, Vũ khí là sự phản ánh mối quan hệ giữa Vua đầu bếp với Cortana, buông bỏ và tiến tới một mối quan hệ mới cho tương lai.

Những nhân vật nữ để lại ấn tượng mạnh nhất trong thế giới game năm 2021 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button