Những mẹo và chiến thuật chơi Rise of Kingdoms hàng đầu

Rise of Kingdoms là game chiến thuật trên điện thoại được yêu thích. Người chơi sẽ tự mình tiến hành xây dựng nền văn minh, xâm chiếm vương quốc của kẻ thù, phát triển và mở rộng lãnh thổ để trở thành cường quốc mạnh nhất.

Trò chơi chiến thuật đòi hỏi người chơi phải động não và suy nghĩ, vì vậy có thể khó đối với một số người khi bắt đầu. Hãy cùng tìm hiểu những mẹo và chiến lược hữu ích nhất của Rise of Kingdoms để giúp vương quốc của bạn phát triển mạnh mẽ.

Chọn quốc gia phù hợp nhất

Game tập trung vào việc xây dựng vương quốc nên việc lựa chọn quốc gia phù hợp với lối chơi của mỗi người là bước đầu tiên và đóng vai trò quan trọng.

la Mã

Rome phù hợp với những game thủ năng động, ưa thích lối chơi tấn công tập trung. Phần thưởng tốc độ hành quân giúp người chơi đến địa điểm mục tiêu nhanh hơn so với các quốc gia khác.

nước Đức

Đức là sự lựa chọn quốc gia phù hợp cho những người mới chơi

Germany (Đức) cũng thưởng cho những game thủ tích cực, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Nhờ phần thưởng điểm hành động, mọi người có thể giết rất nhiều người man rợ và thăng cấp cho chỉ huy của họ nhanh hơn các quốc gia khác.

Nước Anh

Anh (UK) có thể là một lựa chọn tốt trong một liên minh có nhiều quân do tiền thưởng 20% ​​cho khả năng đóng quân vĩnh viễn cho đồng minh. Thật không may, phần thưởng khai thác hơi thấp, vì người chơi cuối cùng sẽ có một chỉ huy thu thập tài nguyên chuyên dụng.

Nước pháp

France (Pháp) là lựa chọn tuyệt vời cho lối chơi đẳng cấp. Máu quân tăng và tốc độ hồi máu cộng thêm 10% cho phép cách tiếp cận tự do hơn để tấn công và chiến đấu nói chung.

Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là một nơi tuyệt vời để trang trại tài nguyên do phần thưởng tải 10%, nhưng nó mang lại rất ít lợi ích khi chiến đấu. Nếu muốn tránh giao tranh, Tây Ban Nha vẫn có thể là lựa chọn tốt.

Trung Quốc

Trung Quốc (TQ) cũng là quốc gia đi đầu, tập trung vào lực lượng phòng vệ của quân đội, cũng như tốc độ xây dựng và sản xuất tài nguyên nhanh hơn. Trung Quốc có thể là lựa chọn tổng thể tốt nhất cho những người chơi năng động.

Nhật Bản

Nếu bạn thích chỉ huy những đội quân khổng lồ, Nhật Bản là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Nó có 5% tiền thưởng khi huấn luyện quân đội và 2% tiền thưởng tấn công, điều đáng tiếc duy nhất là phần thưởng 30% tốc độ do thám hơi vô dụng.

Korea

Cuối cùng, đó là Korea (Hàn Quốc) với sự kết hợp tối ưu hơn một chút là 5% phòng thủ của cung thủ, 10% nằm viện và 2% cộng thêm tốc độ nghiên cứu, nhưng không có lợi cho bất kỳ ai. bất kỳ kiểu chơi cụ thể nào. Tuy nhiên, kiến ​​trúc của Hàn Quốc được đánh giá là đẹp nhất so với tất cả các quốc gia trong game.

Bắt đầu nền văn minh của bạn

Đá quý, VIP và Đăng nhập hàng ngày

Rise of Kingdoms là một trong số ít game cho phép mua cấp độ VIP bằng tiền ảo trong game gọi là đá quý. Người chơi kiếm được những viên ngọc này theo thời gian từ các nhiệm vụ, mục tiêu cụ thể và phần thưởng một lần. Đừng lãng phí chúng vào việc tăng cấp và các vật phẩm tiêu hao khác, mà hãy đầu tư chúng ở cấp độ VIP.

Người chơi nên tiết kiệm tiền trong game để mua VIP vì nó mang lại nhiều lợi ích

Người chơi nên tiết kiệm tiền trong game để mua VIP vì nó mang lại nhiều lợi ích

5-10 cấp độ VIP sẽ giúp thúc đẩy tiến bộ đáng kể hơn nhiều so với bất kỳ trung đoàn đơn vị hoặc tòa nhà riêng lẻ nào. Điều đầu tiên người chơi nhận được hàng ngày, rương chỉ dành cho VIP. Hơn hết, nếu bạn tiếp tục đăng nhập mỗi ngày, bạn sẽ nhận được càng nhiều xu VIP miễn phí trong những ngày tiếp theo. Bạn có thể sử dụng những đồng tiền VIP này để tăng thêm cấp độ VIP của mình.

Hoàn thành nhiệm vụ và mục tiêu

Khi chọn quốc gia của mình, người chơi sẽ có thể tiến bộ nhanh chóng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu hàng ngày. Những yêu cầu này được thiết kế rất tốt và đi theo con đường tối ưu hướng tới việc thiết lập một thành phố cân bằng và toàn diện về kinh tế, tài nguyên, khả năng quốc phòng, sức mạnh quân sự.

Hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu là bắt buộc trong Rise of Kingdoms

Hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu là bắt buộc trong Rise of Kingdoms

Mỗi nhiệm vụ và mục tiêu này đều cung cấp phần thưởng sẽ nhanh chóng tích lũy trong vài giờ đầu tiên. Người chơi sẽ thấy mình được hưởng một lượng tài nguyên dư thừa trong một thời gian. Tuy nhiên, quyền lợi này sẽ không tồn tại mãi mãi, mọi người sẽ không được hưởng của cải, vì vậy hãy tận dụng nó một cách tốt nhất.

Tham gia liên minh

Tham gia liên minh để nhận được sự hỗ trợ từ những người chơi khác

Tham gia liên minh để nhận được sự hỗ trợ từ những người chơi khác

Các liên minh đóng một vai trò quan trọng trong Rise of Kingdoms. Trong số rất nhiều lợi ích, một điều quan trọng ngay từ đầu là khả năng giúp đỡ đồng minh và nhận lại sự giúp đỡ. Mỗi thành viên trong liên minh sẽ giúp mọi người cắt giảm thời gian hoàn thành nâng cấp xuống tối thiểu là 1 phút.

Người chơi cũng sẽ có thể đóng góp và hưởng lợi từ cây liên minh, lãnh thổ bổ sung và nhiều rương quà tặng. Tất nhiên, có nhiều liên minh để lựa chọn, vì vậy hãy cố gắng tìm một liên minh hoạt động thường xuyên và sẵn sàng làm việc cùng nhau vì mục tiêu chung.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button