Những mẹo hữu ích khi chơi Internet Cafe Simulator

Internet Cafe Simulator là một trò chơi mô phỏng kinh doanh quán cà phê Internet. Người chơi cần phát triển cửa hàng của mình, đưa ra chiến lược riêng và quản lý nhân sự như trong thế giới thực. Mọi người có thể tụ tập cùng bạn bè, ăn uống và chơi game cùng lúc tại quán cà phê Internet này.

Nếu bạn yêu thích việc xây dựng quán cà phê internet cho riêng mình, hãy trải nghiệm ngay Internet Cafe Simulator và học hỏi những thủ thuật hữu ích dành cho game thủ mới sau đây.

Trải nghiệm việc kinh doanh quán cà phê internet đầy thú vị và đầy thử thách trong Internet Cafe Simulator

Mẹo hữu ích khi chơi Internet Cafe Simulator

Nhìn xung quanh

Trong các game mô phỏng, người chơi luôn phải quan sát vì môi trường xung quanh sẽ có rất nhiều đặc điểm để tương tác.

Về cơ bản, mọi người nên bắt đầu xem xét mọi ngóc ngách để xem tất cả các đối tượng mà họ có thể tương tác. Di chuyển màn hình xung quanh để vòng tròn ở trung tâm chồng lên đối tượng để kiểm tra xem nó có thể tương tác với nó hay không.

Nhìn xung quanh để tìm bất kỳ đối tượng và đối tượng nào có thể tương tác

Nhìn xung quanh để tìm bất kỳ đối tượng và đối tượng nào có thể tương tác

Nếu đối tượng có đường viền màu xanh lam, nó có thể tác động được. Đường viền đối tượng có màu đỏ để đại diện cho con người. Một thứ khác xuất hiện trên màn hình là biểu tượng bàn tay, điều này có nghĩa là người chơi có thể chọn bật, tắt, mua, … vật phẩm.

Người chơi mới nên tiếp tục đi vòng quanh và làm quen với việc xử lý các đồ vật và cách chúng hoạt động.

Tìm hiểu nơi mua thực phẩm và ghi nhớ nó

Mỗi khi ra khỏi khách sạn, game thủ sẽ thấy một người bán bánh mì, pizza, đồ hộp hay những nơi bán đồ ăn tương tự. Giống như các game mô phỏng khác, các nhân vật trong Internet Cafe Simulator cũng phải ăn uống để tồn tại.

Hãy tìm người bán hàng này ngay khi bắt đầu trò chơi và ghi nhớ vị trí của anh ta. Sau đó, hãy mua một ít bánh mì để thỏa mãn cơn đói của bạn, vì nhân vật có thể sẽ chết đói khi bắt đầu trò chơi và đồng hồ đo độ đói này sẽ giảm dần theo từng khoảnh khắc trôi qua.

Thức ăn không đắt nên hãy dự trữ chúng nhiều nhất có thể và ăn chúng bằng cách di chuột qua thức ăn để hiển thị tùy chọn Ăn.

Dọn dẹp quán cà phê Internet

Luôn giữ cửa hàng sạch sẽ để thu hút khách hàng

Luôn giữ quán cà phê gọn gàng, sạch sẽ để thu hút khách hàng

Điều đầu tiên người chơi sẽ nhận thấy ngay khi bước vào một quán cà phê internet là một mớ hỗn độn. Sử dụng một cây chổi gần đó và bắt đầu quét cửa hàng ngay lập tức để xây dựng một quán cà phê Internet phát đạt.

Vì vậy, hãy tiếp tục cầm chổi và tiến lại gần từng mảnh rác trên mặt đất, thậm chí cả gầm bàn và ghế. Sau khi thu dọn và cất chổi, hãy nhớ nó ở đâu để có thể sử dụng lại khi cần.

Một quán cà phê gọn gàng, đẹp mắt sẽ luôn được yêu thích và khách hàng ghé thăm thường xuyên và để lại xếp hạng sao cao.

Mua đúng sản phẩm

Các sản phẩm để mua sẽ nhận được các xếp hạng sao khác nhau, cho biết mức độ hài lòng của người mua cũng như giá cả của sản phẩm. Đảm bảo mua những món đồ có giá hợp lý, không tốn nhiều tiền nhưng vẫn được xếp hạng sao tốt.

Mua một số máy trò chơi arcade

Máy chơi game thùng có chi phí hợp lý nhưng mang lại lợi nhuận ổn định

Máy chơi game thùng có chi phí hợp lý nhưng mang lại lợi nhuận ổn định

Máy chơi game arcade sẽ mang lại lợi nhuận hấp dẫn dù không hề đắt. Ngoài ra, những chiếc máy thùng cũng sẽ cho điểm đánh giá khá tốt đối với quán cà phê. Người chơi chắc chắn nên mua bảng điều khiển này và để nó mang về cho mình một nguồn tiền ổn định.

Mua mọi thứ bạn cần cho PC của mình

Để chiếc PC đầu tiên của cửa hàng hoạt động, mọi người cần vào trang zamazor và bắt đầu mua tất cả các vật phẩm cần thiết cho nó. Với ngân sách ban đầu, hãy mua sắm những thứ phù hợp, bao gồm bàn, vỏ máy tính, bàn phím, ghế, chuột và màn hình.

Đây là tất cả những vật dụng chính xác sẽ cần thiết để thiết lập một bàn PC, vì vậy tất cả mọi người phải mua chúng cho chắc chắn. Sau khi đặt những món cần thiết, hãy đợi và chúng sẽ được giao bên ngoài quán cà phê internet.

Truy cập trang web zamazor để đặt mua tất cả các thiết bị và vật tư cần thiết cho PC của bạn

Truy cập trang web zamazor để đặt mua tất cả các thiết bị và vật tư cần thiết cho PC của bạn

Khi các vật phẩm được chuyển đến, chúng sẽ được đựng trong các hộp, người chơi phải mang chúng vào bên trong, mở chúng ra và bắt đầu cài đặt. Với tùy chọn Ném, các vật phẩm này sẽ được đặt ngẫu nhiên, với tùy chọn Đặt, bạn có thể đặt và xoay chúng theo cách bạn muốn.

Tiếp tục thiết lập PC của bạn và đảm bảo rằng tất cả những thứ cần thiết cho máy tính đã được thiết lập ở đó.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button