Những ảnh hưởng văn hóa trong mỗi lớp nhân vật của Elden Ring

Nội Dung Bài Những ảnh hưởng văn hóa trong mỗi lớp nhân vật của Elden Ring

Những tác động văn hóa trong mỗi lớp đối tượng của Elden Ring

Mang bối cảnh toàn cầu giả tưởng thân thuộc giống như trong các tựa game Souls, nhưng mà Elden Ring còn trình bày rõ nét những tác động văn hóa phê chuẩn các lớp đối tượng của mình

Sau nhiều 5 tạo sự hy vọng trong tập thể người chơi, Elden Ring đã chính thức ra mắt, và mọi người mau chóng bị hấp dẫn bởi lối thiết kế toàn cầu mở thâm thúy cùng hệ thống đấu tranh đầy thử thách của game. Elden Ring có rất nhiều sức ép được đặt ra từ những tựa game trước đây do FromSoftware tiến hành, bao gồm nhãn hàng Dark Souls đình đám và tựa game mới hơn là Sekiro: Shadows Die Twice. Tuy vậy, nó vẫn mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho mọi người, với những bình chọn cực kì hăng hái và điểm số cao trên nhiều mặt báo diễn ra từ ngày ra mắt.

1 trong những góc cạnh tạo điều kiện cho Elden Ring đạt được các thành công tương tự chính là chiều sâu trong hệ thống tạo đối tượng. Với nhiều chủng loại tùy chọn, game thủ có thể tái hiện lại vô khối đối tượng nổi danh như Kratos trong God of War, hay thậm chí là Nigel Thornberry trong phim hoạt hình Neckelodeon. Ngoài ra, game thủ cũng sẽ được chọn 1 lớp đối tượng với các đặc điểm riêng, và mỗi lớp đối tượng chịu ảnh hưởng bởi những góc cạnh văn hóa chi tiết. Các lớp đối tượng này có những chỉ số, lợi thế và trang bị mở màn không giống nhau, nhưng mà càng về sau, chúng càng hòa quyện với nhau và cho game thủ tùy chọn chỉnh sửa cá tính chơi.

Samurai
Có nhẽ là lớp đối tượng trình bày cảm hứng văn hóa rõ nét nhất, Samura có 1 sự pha trộn cân đối giữa đấu tranh đánh giáp lá cà và tầm xa, đem đến sự cởi mở cho game thủ. Với các chỉ số Dexterity, Endurance và Strength cao, Samurai rất nhanh nhảu và lanh lẹ. Tác động của văn hóa Nhật Bản với lớp đối tượng này cực kỳ rõ ràng, đặc trưng trong việc sử dụng các vũ khí truyền thống của Samurai như cung dài và katana. Trong lúc giáp của Samurai ngoài đời thật chỉnh sửa qua từng thế kỷ, thiết kế trong Elden Ring tái tạo lại những mẫu giác trụ kinh điển, bao gồm chiếc mũ đội đầu.

Astrologer
Astrologer là lớp đối tượng khuynh hướng phù thủy trong Elden Ring, trang bị 2 phép mở màn cộng với cây quyền trượng và khiên. Đây cũng là tuyển lựa mở màn khá mạnh, và dễ ợt upgrade trong công đoạn trải nghiệm cách chơi đầy thử thách của Elden Ring. Được mô tả là “1 học giả đọc số mệnh trong những tại sao”, nguồn cảm hứng cho Astrologer cũng kha khá rõ ràng. Tạo hình khoác áo choàng và đội mũ trùm đầu cộng với học thức thông thái của họ dễ ợt khiến nhiều người liên tưởng tới các nhà chiêm tinh học châu Âu thời trung thế kỉ, và các kỹ năng yêu thuật tạo cảm giác giống với những phù thủy giả tưởng nổi danh như Merlin.

Confessor
1 lớp đối tượng liên kết giữa Priest và Bruiser, Confessor là 1 tuyển lựa thú vị. Vừa nhập vai trò phân phối vừa tấn công, Confessor có thể áp sát để đấu tranh đánh giáp lá cà, nhưng mà cùng lúc cũng có những kỹ năng buff hoặc hồi máu cho đồng minh. Họ thậm chí còn có 1 vài góc cạnh dấm dúi gần giống lớp đối tượng Bandit, với 1 phù chú mang tên Assassin’s Approach, giúp họ lẻn ra sau lưng kẻ địch. Sự liên kết giữa các nhân tố chiến binh/sát thủ với 1 phẩm giá thần thánh/tín ngưỡng phê chuẩn các kỹ năng hồi máu làm cho Confessor làm người ta nhớ về những Hiệp sĩ Thánh chiến, cũng như các tổ chức quân đội tín ngưỡng thời Trung Cổ khác.

Hero
Là mẫu chiến binh vào đánh giáp lá cà tiêu biểu, Hero xem chiến trận như nhà của mình. Họ thường mở màn với những chỉ số Vigor, Endurance và Strength kha khá cao, cũng như thanh HP và Stamina đáng kể. Trang bị mở màn của Hero là 1 cây rìu chiến và khiên bằng da, và họ được mô tả là “xuất thân từ 1 thủ lĩnh Badlands”. Nguồn gốc khá mơ hồ cộng với bộ trang bị của Hero sẽ khiến nhiều người nghĩ tới các chiến binh Viking, giống như Eivor trong tựa game Assassin’s Creed vậy.

Bandit
1 sự pha trộn giữa trộm và cung thủ, Batdit vừa có bản lĩnh đánh lén từ xa vừa có bản lĩnh đánh giáp lá cà. Chỉ số Dexterity cao trở thành cực kì có ích trong việc sử dụng vũ khí hoặc phản ứng lại bất kì cảnh huống nào, và chỉ số Arcane cao giúp game thủ sử dụng 1 số phép thuật nhất mực xuyên suốt trò chơi. Việc xây dựng hình ảnh 1 tên trộm là nguyên mẫu kinh điển trong nhiều câu chuyện giả tưởng, và đã được dùng trong những trò chơi như Dishonored. Nhưng các nhân tố cung thủ như nỏ, khiên bé và dao khiến người ta liên tưởng tới các cung thủ vùng Ithilien trong Lord of the Rings, cho thấy có nhiều sự ảnh hưởng và truyền cảm hứng không giống nhau.

Warrior
Mặc dầu cái tên nghe giống với cá tính Tank, Warrior trong Elden Ring lại như 1 sự liên kết giữa 2 lớp đối tượng Bandit và Vagabond hơn. Với Dexterity cao và những chỉ số vật lý trung bình, Warrior là 1 binh sĩ tay đôi điêu luyện. Các Warrior có thể cầm 2 thanh đao để tung ra những đòn đánh mạnh bạo, nhưng mà điều này đồng nghĩa với việc phải hi sinh bản lĩnh phòng vệ. Đương nhiên game thủ vẫn có thể trang bị khiên gỗ nếu muốn. Với miêu tả “chiến binh cầm song đao từ 1 bộ lạc du mục”, có thể thấy Warrior chịu những tác động văn hóa từ các khu vực như Trung Đông, Nam Á hoặc Bắc Phi – tất cả các khu vực nhưng mà đao là 1 vũ khí bình thường trong lịch sử.

Prisoner
Có nhẽ là 1 trong những lớp đối tượng có tạo hình kì lạ nhất, nhưng mà Prisoner vẫn mang lại cảm giác thân thuộc trong 1 trò chơi do FromSoftware tăng trưởng bất chấp thiết bị đội đầu kim khí kì quái (Hoặc cũng có thể chính vì thứ đấy). Với 1 chút đề nghị cá tính chơi tiên tiến hơn, Prisoner có thể gây ra rối rắm với những người mới làm quen dòng game Souls, nhưng mà là 1 tuyển lựa thú vị cho người chơi nhờ vào chỉ số Intelligence và Dexterity cao. Prisoner còn gợi nhớ tới những người Pháp ko rõ tính danh đã đeo mặt nạ trong suốt quãng thời kì bị nhốt, và bị khái niệm nhầm là Người con trai trong Mặt nạ sắt (1 phạm nhân vô danh bị nhốt ở 1 số nhà từ của Pháp vào khoảng những 5 1669 hoặc 1670).

Wrench
Như mọi tựa game Dark Souls, FromSoftware đã mang lại cho người chơi hình ảnh 1 người phần nhiều trần trụi, ko trang bị bất kì thứ gì không tính 1 cây gậy. Mặc dầu Wrench trông như 1 lớp đối tượng rất khó để nhuần nhuyễn với trang bị giới hạn và cấp độ thấp, họ cũng mang lại cho game thủ nhiều sự tự do. Wrench lấy cảm hứng từ những tựa game khác của FromSoftware hơn bất kì nền văn hóa có thật nào, và ko có mô tả chi tiết nào khác, như 1 trang giấy trắng vậy.

Vagabond
Gần giống lớp đối tượng Knight trong những tựa game trước, Vagabond mở màn với các chỉ số Vigor, Strength và Dexterity cao. Được trang bị kiếm, khiên và kích, Vagabond giống với hình ảnh chiến binh giả tưởng mặc giáp truyền thống nhiều hơn. Được mô tả là “1 hiệp sĩ bị lưu đày khỏi quê hương của họ”, Vagabond có thể xem như đại diện cho 1 cựu người hùng bị thất sủng đang kiếm tìm sự cứu chuộc, hiện ra trong nhiều câu chuyện và trò chơi có chủ đề giả tưởng. Tạo hình bọc thép và sử dụng những món vũ khí hiệp sĩ truyền thống của họ cũng khiến game thủ gợi nhớ tới nhiều đối tượng Dark Souls trong những tựa game trước đây.

Prophet
Khá giống với Confessor, lớp đối tượng Prophet mở màn với chỉ số Faith cao và nhiều loại phù chú. Tuy có trang bị cấp độ thấp, Prophet sở hữu 1 kỹ năng hồi máu rất mạnh, và 1 quả cầu lửa tầm ngắn để tấn công. Được mô tả là “1 nhà tiên tri bị tẩy chay bởi những lời tiên lượng có điềm xấu”, Prophet nghe đâu chịu ảnh hưởng bởi thần thoại Hy Lạp và nhà tiên tri mù Tiresias, người có bản lĩnh tiên lượng ngày mai, nhưng mà thường còn đó bên lề xã hội vì chính bản lĩnh đấy.

Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.
 

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #ảnh #hưởng #văn #hóa #trong #mỗi #lớp #nhân #vật #của #Elden #Ring

Bringing the familiar fantasy world context like in the Souls games, but Elden Ring also clearly shows cultural influences through its character classes.

After years of creating expectations in the gaming community, Elden Ring was officially released, and people were quickly captivated by the game’s deep open-world design and challenging combat system. Elden Ring there’s a lot of pressure put on from previous games due lớn FromSoftware made, including trademark Dark Souls hit and newer game is Sekiro: Shadows Die Twice. Even so, it still provides a memorable experience for everyone, with extremely positive reviews and high scores in many newspapers since its launch.

One of the aspects that helps Elden Ring achieving such success is the depth of the character creation system. With a variety of options, players can recreate countless famous characters such as Kratos in God of Waror even Nigel Thornberry in cartoons Neckelodeon. In addition, players will also be able lớn choose a character class with its own characteristics, and each character class is influenced by specific cultural aspects. These classes have different starting stats, advantages, and gear, but as they go on, they blend together and give players the option lớn change their playstyle.

Cultural influences in each character class of Elden Ring 2

Samurai

Probably the class that shows the most cultural inspiration, Samurai there is a reasonable mix of melee and ranged combat, giving players flexibility. With indicators Dexterity, Endurance and Strength high, Samurai very nimble and nimble. The influence of Japanese culture on this class is very clear, especially in the use of traditional Samurai weapons such as long bows and katana. While the armor of a real-life Samurai changes over the centuries, the design in Elden Ring recreating classic cylindrical patterns, including headgear.

Cultural influences in each character class of Elden Ring 3

Astrologer

Astrologer is a witch-oriented character class in Elden Ring, equips two starter spells along with a staff and shield. It’s also a pretty strong starter, and is easy lớn nâng cấp as you experience the challenging gameplay of Elden Ring. Described as “a scholar reading fate in the stars”, inspiration for Astrologer also relatively clear. Their cloaked and hooded appearance, coupled with their erudition, easily reminds many of medieval European astrologers, and their magical skills give the impression of witches. famous aquatic fantasy like Merlin.

Cultural influences in each character class of Elden Ring 4

Confessor

A character class that combines Priest and Bruiser, Confessor is an interesting option. Playing both support and attack roles, Confessor can close lớn melee combat, but at the same time, there are skills lớn buff or heal allies. They even have a few sneaky aspects similar lớn the class Banditwith a spell named Assassin’s Approach, Help them sneak behind the enemy. The combination of warrior/assassin elements with a divine/religious quality through healing skills makes Confessor reminds one of the Knights Templar, as well as other medieval religious military organizations.

Cultural influences in each character class of Elden Ring 5

hero

As the typical melee-focused warrior, hero consider the battlefield as your home. They usually start with stats Vigor, Endurance and Strength relatively high, as well as substantial HP and Stamina bars. ‘s starting equipment hero is a battle ax and a leather shield, and they are depicted as “coming from a Badlands chieftain”. The origins are rather obscure along with .’s equipment hero will make many people think of Viking warriors, like Eivor in the game Assassin’s Creed so.

Cultural influences in each character class of Elden Ring 6

Bandit

A mix of thief and archer, Batdit both have the ability lớn sneak attack from a distance and have the ability lớn close combat. Index Dexterity high becomes extremely useful in using weapons or reacting lớn any situation, and stats Arcane high helps the player use certain spells throughout the game. The construction of a thief is a classic archetype in many fantasy stories, and has been used in games such as Dishonored. But archery elements such as crossbows, small shields, and knives remind people of regional archers Ithilien in Lord of the Rings, shows a variety of influences and inspirations.

Cultural influences in each character class of Elden Ring 7

Warrior

Although the name sounds similar lớn the Tank style, Warrior in Elden Ring like a combination of two character classes Bandit and Vagabond than. With Dexterity high and average physical stats, Warrior is a skilled duelist. The Warrior can wield two blades lớn unleash powerful attacks, but this means sacrificing defense. Of course, players can still equip wooden shields if they want. With description “two-sword warrior from a nomadic tribe”, can see Warrior cultural influences from regions such as the Middle East, South Asia or North Africa – all regions where the knife was a common weapon historically.

Cultural influences in each character class of Elden Ring 8

Prisoner

Probably one of the weirdest character classes, but Prisoner still feels familiar in a game due lớn FromSoftware evolved despite the odd metal headgear (Or maybe because of that). With a bit of a request for a more modern style of play, Prisoner can cause trouble for those who are new lớn the series Souls, but an interesting choice for gamers thanks lớn the stats Intelligence and Dexterity high. Prisoner also reminiscent of unidentified Frenchmen who wore masks during their incarceration, and were misidentified as The Man in the Iron Mask (An unknown prisoner held in several French houses circa 1669 or 1670).

Cultural influences in each character class of Elden Ring 9

Wrench

Like every game Dark Souls, FromSoftware has given gamers the image of an almost naked person, not equipped with anything but a stick. In spite of Wrench look like a very difficult class lớn master with limited equipment and low levels, they also give players a lot of freedom. Wrench inspired by other games of FromSoftware than any real culture, and without any other specific description, is like a blank page.

Cultural influences in each character class of Elden Ring 10

Vagabond

Similar lớn the character class Knight in previous games, Vagabond start with the index Vigor, Strength and Dexterity high. Armed with swords, shields and halberds, Vagabond more similar lớn the image of a fantasy warrior wearing traditional armor. Described as “a knight exiled from their homeland”, Vagabond can be seen as representing a disgraced former hero seeking redemption, appearing in many fantasy-themed stories and games. Their armored appearance and use of traditional knightly weapons also remind players of many characters Dark Souls in previous games.

Cultural influences in each character class of Elden Ring 11

Prophet

Quite similar lớn Confessor, character class Prophet start with index Faith tall and a variety of charms. Despite having low màn chơi equipment, Prophet possesses a very strong healing ability, and a short ranged fireball lớn attack. Described as “a prophet ostracized by bad prophecies”, Prophet seems lớn be influenced by Greek mythology and the blind prophet Tiresias, people who have the ability lớn predict the future, but often exist on the margins of society because of that ability.

Cultural influences in each character class of Elden Ring 12

Elden Ring Currently releasing on PC, PS4, PS5, Xbox One and Xbox Series X/S.

Xem thêm thông tin Những ảnh hưởng văn hóa trong mỗi lớp nhân vật của Elden Ring

Những tác động văn hóa trong mỗi lớp đối tượng của Elden Ring

Mang bối cảnh toàn cầu giả tưởng thân thuộc giống như trong các tựa game Souls, nhưng mà Elden Ring còn trình bày rõ nét những tác động văn hóa phê chuẩn các lớp đối tượng của mình

Sau nhiều 5 tạo sự hy vọng trong tập thể người chơi, Elden Ring đã chính thức ra mắt, và mọi người mau chóng bị hấp dẫn bởi lối thiết kế toàn cầu mở thâm thúy cùng hệ thống đấu tranh đầy thử thách của game. Elden Ring có rất nhiều sức ép được đặt ra từ những tựa game trước đây do FromSoftware tiến hành, bao gồm nhãn hàng Dark Souls đình đám và tựa game mới hơn là Sekiro: Shadows Die Twice. Tuy vậy, nó vẫn mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho mọi người, với những bình chọn cực kì hăng hái và điểm số cao trên nhiều mặt báo diễn ra từ ngày ra mắt.

1 trong những góc cạnh tạo điều kiện cho Elden Ring đạt được các thành công tương tự chính là chiều sâu trong hệ thống tạo đối tượng. Với nhiều chủng loại tùy chọn, game thủ có thể tái hiện lại vô khối đối tượng nổi danh như Kratos trong God of War, hay thậm chí là Nigel Thornberry trong phim hoạt hình Neckelodeon. Ngoài ra, game thủ cũng sẽ được chọn 1 lớp đối tượng với các đặc điểm riêng, và mỗi lớp đối tượng chịu ảnh hưởng bởi những góc cạnh văn hóa chi tiết. Các lớp đối tượng này có những chỉ số, lợi thế và trang bị mở màn không giống nhau, nhưng mà càng về sau, chúng càng hòa quyện với nhau và cho game thủ tùy chọn chỉnh sửa cá tính chơi.

Samurai
Có nhẽ là lớp đối tượng trình bày cảm hứng văn hóa rõ nét nhất, Samura có 1 sự pha trộn cân đối giữa đấu tranh đánh giáp lá cà và tầm xa, đem đến sự cởi mở cho game thủ. Với các chỉ số Dexterity, Endurance và Strength cao, Samurai rất nhanh nhảu và lanh lẹ. Tác động của văn hóa Nhật Bản với lớp đối tượng này cực kỳ rõ ràng, đặc trưng trong việc sử dụng các vũ khí truyền thống của Samurai như cung dài và katana. Trong lúc giáp của Samurai ngoài đời thật chỉnh sửa qua từng thế kỷ, thiết kế trong Elden Ring tái tạo lại những mẫu giác trụ kinh điển, bao gồm chiếc mũ đội đầu.

Astrologer
Astrologer là lớp đối tượng khuynh hướng phù thủy trong Elden Ring, trang bị 2 phép mở màn cộng với cây quyền trượng và khiên. Đây cũng là tuyển lựa mở màn khá mạnh, và dễ ợt upgrade trong công đoạn trải nghiệm cách chơi đầy thử thách của Elden Ring. Được mô tả là “1 học giả đọc số mệnh trong những tại sao”, nguồn cảm hứng cho Astrologer cũng kha khá rõ ràng. Tạo hình khoác áo choàng và đội mũ trùm đầu cộng với học thức thông thái của họ dễ ợt khiến nhiều người liên tưởng tới các nhà chiêm tinh học châu Âu thời trung thế kỉ, và các kỹ năng yêu thuật tạo cảm giác giống với những phù thủy giả tưởng nổi danh như Merlin.

Confessor
1 lớp đối tượng liên kết giữa Priest và Bruiser, Confessor là 1 tuyển lựa thú vị. Vừa nhập vai trò phân phối vừa tấn công, Confessor có thể áp sát để đấu tranh đánh giáp lá cà, nhưng mà cùng lúc cũng có những kỹ năng buff hoặc hồi máu cho đồng minh. Họ thậm chí còn có 1 vài góc cạnh dấm dúi gần giống lớp đối tượng Bandit, với 1 phù chú mang tên Assassin’s Approach, giúp họ lẻn ra sau lưng kẻ địch. Sự liên kết giữa các nhân tố chiến binh/sát thủ với 1 phẩm giá thần thánh/tín ngưỡng phê chuẩn các kỹ năng hồi máu làm cho Confessor làm người ta nhớ về những Hiệp sĩ Thánh chiến, cũng như các tổ chức quân đội tín ngưỡng thời Trung Cổ khác.

Hero
Là mẫu chiến binh vào đánh giáp lá cà tiêu biểu, Hero xem chiến trận như nhà của mình. Họ thường mở màn với những chỉ số Vigor, Endurance và Strength kha khá cao, cũng như thanh HP và Stamina đáng kể. Trang bị mở màn của Hero là 1 cây rìu chiến và khiên bằng da, và họ được mô tả là “xuất thân từ 1 thủ lĩnh Badlands”. Nguồn gốc khá mơ hồ cộng với bộ trang bị của Hero sẽ khiến nhiều người nghĩ tới các chiến binh Viking, giống như Eivor trong tựa game Assassin’s Creed vậy.

Bandit
1 sự pha trộn giữa trộm và cung thủ, Batdit vừa có bản lĩnh đánh lén từ xa vừa có bản lĩnh đánh giáp lá cà. Chỉ số Dexterity cao trở thành cực kì có ích trong việc sử dụng vũ khí hoặc phản ứng lại bất kì cảnh huống nào, và chỉ số Arcane cao giúp game thủ sử dụng 1 số phép thuật nhất mực xuyên suốt trò chơi. Việc xây dựng hình ảnh 1 tên trộm là nguyên mẫu kinh điển trong nhiều câu chuyện giả tưởng, và đã được dùng trong những trò chơi như Dishonored. Nhưng các nhân tố cung thủ như nỏ, khiên bé và dao khiến người ta liên tưởng tới các cung thủ vùng Ithilien trong Lord of the Rings, cho thấy có nhiều sự ảnh hưởng và truyền cảm hứng không giống nhau.

Warrior
Mặc dầu cái tên nghe giống với cá tính Tank, Warrior trong Elden Ring lại như 1 sự liên kết giữa 2 lớp đối tượng Bandit và Vagabond hơn. Với Dexterity cao và những chỉ số vật lý trung bình, Warrior là 1 binh sĩ tay đôi điêu luyện. Các Warrior có thể cầm 2 thanh đao để tung ra những đòn đánh mạnh bạo, nhưng mà điều này đồng nghĩa với việc phải hi sinh bản lĩnh phòng vệ. Đương nhiên game thủ vẫn có thể trang bị khiên gỗ nếu muốn. Với miêu tả “chiến binh cầm song đao từ 1 bộ lạc du mục”, có thể thấy Warrior chịu những tác động văn hóa từ các khu vực như Trung Đông, Nam Á hoặc Bắc Phi – tất cả các khu vực nhưng mà đao là 1 vũ khí bình thường trong lịch sử.

Prisoner
Có nhẽ là 1 trong những lớp đối tượng có tạo hình kì lạ nhất, nhưng mà Prisoner vẫn mang lại cảm giác thân thuộc trong 1 trò chơi do FromSoftware tăng trưởng bất chấp thiết bị đội đầu kim khí kì quái (Hoặc cũng có thể chính vì thứ đấy). Với 1 chút đề nghị cá tính chơi tiên tiến hơn, Prisoner có thể gây ra rối rắm với những người mới làm quen dòng game Souls, nhưng mà là 1 tuyển lựa thú vị cho người chơi nhờ vào chỉ số Intelligence và Dexterity cao. Prisoner còn gợi nhớ tới những người Pháp ko rõ tính danh đã đeo mặt nạ trong suốt quãng thời kì bị nhốt, và bị khái niệm nhầm là Người con trai trong Mặt nạ sắt (1 phạm nhân vô danh bị nhốt ở 1 số nhà từ của Pháp vào khoảng những 5 1669 hoặc 1670).

Wrench
Như mọi tựa game Dark Souls, FromSoftware đã mang lại cho người chơi hình ảnh 1 người phần nhiều trần trụi, ko trang bị bất kì thứ gì không tính 1 cây gậy. Mặc dầu Wrench trông như 1 lớp đối tượng rất khó để nhuần nhuyễn với trang bị giới hạn và cấp độ thấp, họ cũng mang lại cho game thủ nhiều sự tự do. Wrench lấy cảm hứng từ những tựa game khác của FromSoftware hơn bất kì nền văn hóa có thật nào, và ko có mô tả chi tiết nào khác, như 1 trang giấy trắng vậy.

Vagabond
Gần giống lớp đối tượng Knight trong những tựa game trước, Vagabond mở màn với các chỉ số Vigor, Strength và Dexterity cao. Được trang bị kiếm, khiên và kích, Vagabond giống với hình ảnh chiến binh giả tưởng mặc giáp truyền thống nhiều hơn. Được mô tả là “1 hiệp sĩ bị lưu đày khỏi quê hương của họ”, Vagabond có thể xem như đại diện cho 1 cựu người hùng bị thất sủng đang kiếm tìm sự cứu chuộc, hiện ra trong nhiều câu chuyện và trò chơi có chủ đề giả tưởng. Tạo hình bọc thép và sử dụng những món vũ khí hiệp sĩ truyền thống của họ cũng khiến game thủ gợi nhớ tới nhiều đối tượng Dark Souls trong những tựa game trước đây.

Prophet
Khá giống với Confessor, lớp đối tượng Prophet mở màn với chỉ số Faith cao và nhiều loại phù chú. Tuy có trang bị cấp độ thấp, Prophet sở hữu 1 kỹ năng hồi máu rất mạnh, và 1 quả cầu lửa tầm ngắn để tấn công. Được mô tả là “1 nhà tiên tri bị tẩy chay bởi những lời tiên lượng có điềm xấu”, Prophet nghe đâu chịu ảnh hưởng bởi thần thoại Hy Lạp và nhà tiên tri mù Tiresias, người có bản lĩnh tiên lượng ngày mai, nhưng mà thường còn đó bên lề xã hội vì chính bản lĩnh đấy.

Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.
 

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #ảnh #hưởng #văn #hóa #trong #mỗi #lớp #nhân #vật #của #Elden #Ring


#Những #ảnh #hưởng #văn #hóa #trong #mỗi #lớp #nhân #vật #của #Elden #Ring

Nhẫn Giả Haki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button