Tin Game

Nhật Bản mở hẳn một trường học Esports, quyết tâm phát triển ngành game toàn quốc

Nhật Bản quyết tâm phát triển ngành công nghiệp thể thao điện tử của quốc gia với sự xuất hiện của một trường trung học thể thao điện tử mới

Thể thao điện tử đang ngày càng thể hiện tầm quan trọng của mình ở nhiều quốc gia khác nhau và ngay cả Nhật Bản cũng đang đón nhận làn sóng các môn thể thao Với nhiều game nổi đình nổi đám như Liên Minh Huyền Thoại, Valorant, PUBG …. Đây cũng là thời điểm mở ra cơ hội mới cho nhiều teen xứ sở hoa anh đào với ước mơ trở thành game. người chơi chuyên nghiệp.

Và trong thông báo gần đây nhất, trường trung học phổ thông eSports High School tại Nhật Bản đã chính thức được thành lập và sẽ khai giảng khóa học đầu tiên vào tháng 4 năm 2022. Ngoài ra, các buổi hướng dẫn đầu tiên cho sinh viên của trường sẽ sẵn sàng khai giảng vào ngày 23 tháng 1.

Đây là trường trung học đầu tiên ở Nhật Bản được thành lập nhằm hướng đến mô hình thể thao điện tử đang phát triển tại quốc gia này. Sự xuất hiện của eSports High School đang mở ra cơ hội lớn cho các em tìm kiếm con đường thi đấu Esports chuyên nghiệp, cũng như đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp game nước nhà.

Nhật Bản mở hẳn trường dạy Esports, quyết tâm phát triển ngành game trên toàn quốc

Theo giới thiệu của trường, đây là trung tâm dạy Esports hoành tráng nhất, có diện tích hiện đại bậc nhất eStadium được trang bị nhiều màn hình lớn và dàn PC cấu hình cao chuyên dùng để chơi. trò chơi. Đây cũng sẽ là nơi các huấn luyện viên dạy các bài học tập trung vào các thể loại game phổ biến nhất hiện nay như MOBA, FPS, RTS hay battle royale.

Nhật Bản mở hẳn trường dạy Esports, quyết tâm phát triển ngành game quốc gia 3

Không chỉ vậy, trường còn bổ sung thêm không gian đào tạo, chăm lo sức khỏe, tinh thần cho học sinh bằng các lớp dạy kiến ​​thức cơ bản của chương trình phổ thông nếu học sinh nào muốn thi. Đại học, các lớp định hướng để học sinh có thể vạch ra con đường học vấn trong tương lai của mình. Trong các buổi học thực hành, học viên sẽ được đưa đến eStadium cũng như một số môn học cụ thể khác.

Nhật Bản mở hẳn trường dạy Esports, quyết tâm phát triển ngành game trên toàn quốc 4

Mặc dù là một trường trung học thể thao điện tử với lộ trình được đầu tư bài bản nhưng eSports High School lại không hướng học sinh của mình hoàn toàn theo lộ trình Esports. Đại diện của trường cũng cho biết, mục tiêu hàng đầu của họ là dạy cho các bạn trẻ những kỹ năng hữu ích nhất, không chỉ về game mà còn cho cuộc sống sau này của họ.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button