Tin Game

Một số server của Valorant bị sập trong ngày hôm nay

Một vài sự cố đã xảy ra với Valorant khiến một số người dùng khó chịu vì không thể trải nghiệm game.

Một bộ phận nhỏ người chơi Valorant ở khu vực Châu Âu cho biết rằng họ không thể đăng nhập vào Valorant trong một thời gian dài. Khi họ đăng nhập, họ nhận được thông báo “Xin lỗi, chúng tôi đang gặp một số vấn đề về dịch vụ. Vui lòng thử lại sau” khi họ cố gắng đăng nhập vào trò chơi.

Hiện tại, Riot vẫn chưa đưa ra bất kỳ báo cáo nào cho người chơi ở các khu vực khác như Bắc Mỹ và Châu Âu trên trang web chính thức của mình. Nhà phát hành đang điều tra các vấn đề cơ bản trong các chế độ chơi của Valorant và chưa thể phản hồi ngay lập tức. Trong thời gian diễn ra giải đấu VCT 2022 tại Châu Âu, máy chủ cũng bị sập trong trận đấu giữa BIG và Alliance khiến trận đấu bị tạm dừng khoảng 10 phút.

Một số máy chủ Valorant không hoạt động hôm nay 2

Người chơi trong các trận đấu xếp hạng có thể bị phạt sau khi máy chủ bị treo vì cố ý AFK, mặc dù đó không phải lỗi của họ. Các biện pháp trừng phạt có thể bao gồm thời gian chờ lâu hơn hoặc giảm số điểm xếp hạng mà họ nhận được cho chiến thắng trong một số trận đấu. Đây không phải là lần đầu tiên máy chủ của game gặp sự cố. Bên cạnh đó, những cập nhật và lỗi gặp phải trong quá trình này cũng khiến máy chủ quá tải hoặc giảm chất lượng hiển thị của game bắn súng này.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button