Tin Game

Minecraft: Vị trí tìm thấy gấu trúc

Minecraft Có một thế giới động vật vô cùng đa dạng và phong phú. Trong bài viết này, hãy cùng Nhẫn Giả Haki tìm hiểu nhé tìm gấu trúc ở đâu trong Minecraft Xin vui lòng!

  • Minecraft
  • Minecraft trực tuyến
  • Minecraft cho Android
  • Minecraft cho iOS

Minecraft liên tục bổ sung rất nhiều loài động vật hoang dã vào game để ngày càng trở nên thú vị hơn như vẹt, rùa, mèo rừng Nam Mỹ… Nổi bật trong số đó và cũng là loài quý hiếm nhất trong Minecraft là Gấu trúc. So với những con vật khác thì sẽ khó kiếm hơn. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn chỉ cần làm theo Hướng dẫn cách tìm gấu trúc trong Minecraft Nó đơn giản dưới đây.

Vị trí của gấu trúc trong Minecraft

Gấu trúc là một trong những đám đông động vật quý hiếm nhất trong thế giới khối vuông kỳ diệu. Gấu trúc là loài động vật trung lập khi lần đầu tiên tương tác với người chơi. Bạn không phải lo lắng về việc bị gấu trúc tấn công trừ khi bạn làm điều gì đó khiến chúng phát điên.

Có hai lý do khiến bạn khó tìm thấy gấu trúc trong Minecraft. Một là chúng chỉ xuất hiện trong rừng, đặc biệt là rừng tre.

Sau khi xác định được một trong những quần xã sinh vật quý hiếm, bây giờ bạn cần chờ đợi và hy vọng những chú gấu trúc sẽ xuất hiện ở đó. Nó thường đi một mình hoặc theo cặp, không bao giờ nhiều hơn con số này. Gấu trúc của Minecraft thường có màu đen hoặc trắng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp hiếm hoi, bạn có thể nhìn thấy một cặp gấu trúc nâu và trắng. Chỉ có khoảng 5% tổng số gấu trúc xuất hiện khi còn nhỏ.

Bên cạnh việc tìm ra quần xã sinh vật phù hợp, hãy nhớ rằng gấu trúc chỉ đẻ trứng trên mặt đất, trong cỏ cao hơn chúng ít nhất 2 dãy nhà và ở nơi có ánh sáng ít nhất là 9 con.

Cách tìm gấu trúc trong Minecraft

Những điều bạn có thể làm với gấu trúc trong Minecraft

Công việc chính mà bạn có thể muốn làm với gấu trúc là kết bạn và nuôi dưỡng chúng. Khác với các loài động vật khác ở Minecraft và mô phỏng cuộc sống thực, gấu trúc không dễ nuôi vì bạn phải cho chúng ăn đúng loại.

Gấu trúc chỉ có thể vào chế độ Tình yêu nếu có từ 8 khối tre trở lên trong tổng số 5 khối tre trong số chúng và các chú gấu trúc khác. Khi bạn đã xây dựng được môi trường phù hợp, hãy cho gấu trúc hoặc tre ăn như những động vật khác và chúng sẽ muốn ở cùng bạn.

Nếu không có nhiều hơn 8 khối tre cần thiết gần đó, con gấu sẽ chỉ ăn tre. Tuy nhiên, nếu bạn nuôi một con gấu bên cạnh những con khác không có 8 khối bên cạnh chúng, những con gấu trúc sẽ trở nên thù địch và tấn công bạn.

Cách an toàn nhất để bắt đầu xây dựng một gia đình gấu trúc nhỏ là tìm một hoặc nhiều con nếu bạn may mắn. Sau đó, dụ chúng trở lại gốc bằng tre để bạn có thể thiết lập các điều kiện thích hợp cho việc nhân giống.

Trên đây là cách tìm và nuôi gấu trúc trong Minecraft. Nếu biết thông tin nào khác, hãy chia sẻ cùng độc giả của Nhẫn Giả Haki nhé!

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button