Microsoft bán hết vé tham dự sự kiện Build 2016 chỉ trong vòng 1 phút

Nếu như năm ngoái, Microsoft đã từng đạt được kỉ lục bán hết lượng vé tham dự sự kiện Build 2015 trong vòng 20 phút thì với năm nay, Microsoft đã hoàn thành công việc đó chỉ trong vòng 1 phút.

Trước đây, Microsoft đã từng tiết lộ rằng, sự kiện Build 2016 sẽ được diễn ra từ 29/3 đến 1/4 tại San Francisco của Mỹ. Sự kiện này là một cơ hội vô cùng tốt đối với các nhà lập trình viên, bởi họ có thể sẽ được Microsoft giải đáp các thắc mắc của mình. Theo thông tin mới đây từ trang Theverge, vào khoảng 2 ngày trước (20/1), Microsoft đã bán hết vé tham dự hội nghị Build 2016 chỉ trong vòng 1 phút, phá vỡ kỉ lục năm ngoái. Hơn nữa, để có thể mua được vé, các nhà lập trình viên phải đặt trước từ khá lâu.

Được biết, Microsoft đã tăng giá vé từ 2.095 USD lên 2.195 USD, ngoài ra hãng cũng bỏ đi phần tặng thiết bị ở cuối chương trình, tuy nhiên sự kiện này vẫn chiếm số lượng đông đảo người tham gia. Hơn nữa, mọi người cũng đều chưa biết Microsoft sẽ giới thiệu những gì tại sự kiện này. Nhưng dù sao, nhiều khả năng Microsoft sẽ giới thiệu các tính năng mới trên Windows 10, dịch vụ điện toán đám mây như hôm qua mình đã giới thiệu và cuối cùng là các ứng dụng mới trên nền tảng hệ điều hành khác.

Bạn hi vọng điều gì từ Microsoft trong năm tới?

Xem thêm: 

  • Microsoft muốn xây dựng hệ điều hành Linux theo cách riêng của mình
  • Microsoft tài trợ dịch vụ đám mây cho các trường Đại học và tổ chức phi lợi nhuận
  • Microsoft sẽ mang bàn phím Word Flow lên các thiết bị iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button