Mẹo nhận nhân vật Chrono CR7 trong Free Fire

Với bản cập nhật Free Fire Operation Chrono có thêm sự xuất hiện của nhân vật Chrono mới, được lấy cảm hứng từ hình tượng siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo. Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo nhận nhân vật Chrono CR7 trong Free Fire.

Nếu như trước đây người chơi chỉ có thể nhận được nhân vật Chrono CR7 thông qua sự kiện Operation Chrono. Trong bản cập nhật Free Fire mới được bổ sung thêm vòng quay đặc biệt Character Royale, có thể được sử dụng để nhận Chrono.

Cách nhận nhân vật Chrono Cr7 trong Garena Free Fire

Mẹo nhận nhân vật Chrono CR7 trong Free Fire

Như 9mobi.vn đã đề cập ở trên, Character Royale là vòng quay đặc biệt mới được bổ sung trong Free Fire. Tương tự các vòng quay khác, người chơi sẽ phải tiêu tốn một lượng kim cương để quay vòng và nếu may mắn sẽ nhận được nhân vật Chrono CR7.

Character Royale sẽ kết thúc sau 38 ngày, và người chơi có thể tìm thấy vòng quay đặc biệt này trong mục Luck Royale trong game.

Dưới đây là các bước, mẹo để nhận Chrono CR7 Free Fire từ Character Royale:

Bước 1: Đầu tiên mở Free Fire và chờ cửa sổ game hiển thị.

Bước 2: Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, điều hướng đến mục Luck Royale nằm khung bên trái màn hình.

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị menu. Nhiệm vụ của bạn là tìm và nhấn chọn tùy chọn Character Royale nằm góc dưới cùng bên trái màn hình.

cach nhan chrono cr7 trong free fire

Bước 4: Vòng quay sẽ hiển thị trên màn hình cùng 2 tùy chọn quay mà bạn có thể lựa chọn, bao gồm tùy chọn 1 lần quay (mất 25 kim cương) và 11 lần (mất 250 kim cương).

cach nhan nhan vat chrono cr7 trong ff

Bước 5: Chọn tùy chọn bất kỳ mà bạn muốn để bắt đầu, sau đó xác nhận mua và nhận nhân vật Chrono CR7.

Ngoài Chrono, vòng quay Character Royale còn mang đến cho người chơi một số nhân vật Free Fire và phần thưởng khác, bao gồm:

Thẻ nhân vật cấp 8- Thẻ nhân vật cấp 6- Wolfrahh- Jota- Alvaro- Wukong- Kapella- Steffie- Notora- Shani- A124- Rafael- Hayato- Laura- Moco- Antonio- Caroline- Miguel- Paloma- Kla và một số nhân vật khác.

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Trên đây 9mobi.vn vừa hướng dẫn bạn cách nhận, nhận nhân vật Chrono CR7 trong Free Fire. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên 9mobi.vn để nhận và nhập code Free Fire mới nhất tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button