Lời bài hát Ngũ Hành – Nhật Huyền

Mới đây, teaser Ngũ Hành được Nhật Huyền tung ra trên thị trường âm nhạc gây tò mò cho người xem. Đây là MV nằm trong dự án âm nhạc mới của Nhật Huyền, lấy ý tưởng từ yếu tố phong thủy Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cùng xem và cập nhật lời bài hát Ngũ Hành dưới đây để hiểu hơn về ý nghĩa bài hát.

Theo như Nhật Huyền, thông qua lời bài hát Ngũ Hành, ca sĩ muốn hướng tới môi trường và trái đất, đồng thời muốn thể hiện lòng biết ơn của con người với mẹ thiên nhiên. Trong ca khúc Ngũ Hành này, Nhật Huyền táo bạo đầu tư mạnh, kết hợp nhiều chất liệu âm nhạc để tạo ra ca khúc vừa cổ điển vừa sang trọng, mang màu sắc của dân tộc.

MV Ngũ Hành – Nhật Huyền

(Đang cập nhật)

Lời bài hát Ngũ Hành – Nhật Huyền

(Đang cập nhật)

Lyrics Ngũ Hành của Nhật Huyền


Không chỉ có ca khúc mới của Nhật Huyền mà mới đây, Đạt G và Du Uyên cũng tung ra sản phẩm âm nhạc Bánh mì không hay Lê Bảo Bình tung ra ca khúc Lá xa lìa cành, bài hát Anh em ta là cái gì nào của Issac …. Trong đó, cả hai bài hát Lá xa lìa cành, Bánh mì không đều lọt vào trong top trending của Youtube. Cùng lắng nghe và thưởng thức âm nhạc ấn tượng vào dịp cuối năm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button