Game Online

LMHT: Xuất hiện bug khiến Zeri có thể “oneshot” Nhà Chính nhưng Riot lại không muốn xóa đi

Zeri bất ngờ có cho mình khả năng oneshot tối thượng vào cuối game

Kể từ khi Trò chơi bạo loạn Được tiết lộ cho đến nay, nhà vô địch mới giọng nói đã và đang trở thành chủ đề cực kỳ hot của cộng đồng game thủ LoL khi mang đến một làn gió mới cho vị trí ADC với khả năng cơ động hiếm có. Chưa kể vị tướng này còn có một điểm đặc biệt đó là kỹ năng (Q) Liên Tục Khi đánh thường thì sẽ được tính là kỹ năng, khi tung chiêu sẽ được tính là đánh thường. vì vậy có rất nhiều cách khác nhau để trang bị cho cô gái này.

Cũng vì là tướng có cơ chế độc đáo nên những vấn đề liên quan đến lỗi và tương tác lạ của Zeri cũng là một chủ đề khiến game thủ thích thú. Mới đây nhất, “Thánh Bọ” Vandiril cùng cộng đồng game thủ đã phát hiện ra một lỗi rất lạ của Zeri, đó là cho phép cô ta “bắn một phát” vào tháp Lính của đối phương trong nháy mắt khi đã lên đầy đủ AP.

Lý giải cho điều này là kỹ năng (Q) Súng Tastun sẽ tung ra 7 viên đạn và được tính là 7 đòn tấn công riêng biệt, điều này có nghĩa là khi đạt đầy đủ AP và cộng thêm hiệu ứng của Tai Họa Kiếm, cả 7 đòn đánh đó sẽ được cường hóa, trong khi về lý thuyết, chỉ tính salvo đầu tiên.

Chính vì vậy mà trong video do Vandiril thực hiện, Súng Nếm (Q) của Zeri có khả năng gây sát thương lên tới 3000 cho Doanh trại và Tòa thị chính của đối phương theo cách không thể đơn giản hơn.

Liên minh huyền thoại: Một lỗi xuất hiện khiến Zeri có thể bắn vào Tòa thị chính nhưng Riot không muốn xóa nó 2

Liên minh huyền thoại: Có một lỗi khiến Zeri có thể bắn vào Tòa thị chính nhưng Riot không muốn xóa nó đi 3

Điều đáng nói ở đây là Riot Games đã biết về sự hiện diện của lỗi này cũng như nhiều lỗi khác nhưng cha đẻ của Zeri dường như không hề có ý định gỡ bỏ nó, thậm chí còn gọi đây là một “tính năng”. đặc biệt “mà Zeri muốn giữ lại. Riot Augut thậm chí còn chia sẻ rằng muốn sửa nó để 7 viên đạn của Zeri đều được tăng cường bởi Sword of Calamity.

Liên minh huyền thoại: Có một lỗi khiến Zeri có thể bắn vào Tòa thị chính nhưng Riot không muốn xóa nó 4

Không biết Riot August có thực sự muốn để lại “tính năng” này cho Zeri khi đưa cô nàng lên máy chủ chính thức hay không, bởi nếu chỉ với 1 kỹ năng có thể gây 3000 sát thương lên trụ, thì Zeri chắc chắn sẽ cực kỳ mạnh, khiến LoL mất thăng bằng ngay lập tức

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button