LMHT Tốc Chiến: Chat Voice chính thức trở lại sau thời gian dài tu sửa

Voice Chat sẽ trở lại trong Bản cập nhật 3.0 của LoL Wild Rift và sẽ được thử nghiệm đầu tiên ở khu vực Châu Mỹ.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Trong bản cập nhật 2.4, LoL Wild Rift đã chuyển sang sử dụng một plugin mới để tăng hiệu suất của tính năng voice chat trong game. Sau khi Bản cập nhật đó được phát hành vào tháng 7, Riot đã phát hiện ra nhiều vấn đề về hiệu suất với tính năng này, đáng chú ý là lỗi mic tự động kích hoạt, một loạt các vấn đề về chất lượng, âm thanh trục trặc không mong muốn, âm lượng đầu ra thấp và không thể điều chỉnh âm thanh đầu vào. Do đó, LoL Wild Rift phải vô hiệu hóa tính năng này ngay lập tức.

Lịch trình phát triển Wild Rift của Riot là khi có bản cập nhật đến người chơi, đội ngũ phát triển LoL Wild Rift cũng đang dần hoàn thiện bản cập nhật tiếp theo. Vì lúc đó sắp đến ngày phát hành phiên bản 2.5, là bản cập nhật lớn tiếp theo nên LoL Wild Rift không có đủ thời gian để bổ sung bất kỳ thay đổi tính năng nào.

Sau đó, ngay khi tôi chuẩn bị mở lại tính năng này trong bản cập nhật 2.6, LoL Wild Rift đã phát hiện ra một lỗi khác ảnh hưởng đến những người chơi đã nâng cấp lên Android 12 vừa được phát hành vào thời điểm đó. Trong sảnh đợi, micrô của người chơi sẽ luôn bật ngay cả khi họ thực sự tắt. Dù thực tế chỉ là lỗi hiển thị nhưng Riot Games vẫn quyết định tạm thời tắt tính năng trò chuyện bằng giọng nói để khắc phục sự cố khó chịu này.

Sau một vài trục trặc “oái oăm” trong quá trình phát triển, giờ đây LoL Wild Rift đã khôi phục tính năng Chat Voice để đồng đội có thể trò chuyện với nhau. Voice Chat sẽ được cập nhật dần theo khu vực (đầu tiên sẽ là Châu Mỹ với Bản cập nhật 3.0) để đảm bảo rằng tính năng này sẽ hoạt động trơn tru và ổn định. Nếu vấn đề được phát hiện trong giai đoạn thử nghiệm, LoL Wild Rift sẽ khắc phục và sau đó triển khai tính năng này trên toàn cầu. Có thể một số trục trặc về chất lượng hoặc hiệu suất vẫn sẽ xảy ra, vì vậy Riot Games sẽ gọi đây là bản thử nghiệm beta cho đến khi chúng tôi có thể chắc chắn rằng mọi thứ đang hoạt động như dự kiến.

Sẽ mất ít nhất 2 tuần để League of Legends Wild Rift thu thập phản hồi từ người chơi ở khu vực Châu Mỹ và sau đó, nếu phát hiện ra bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào về chất lượng hoặc hiệu suất đối với tính năng này. , LoL Wild Rift sẽ tiến hành sửa chữa và do đó kế hoạch triển khai chính thức có thể thay đổi.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button