Tin Game

LMHT: Thầy Giáo Ba nổi trận lôi đình khi bị người hâm “cà khịa” về đội hình mới của SBTC Esports

Trò đùa của cộng đồng fan đã đi quá xa và ngay cả thầy Ba cũng không giữ được bình tĩnh

Theo những gì nhóm đã nói SBTC Sports chia sẻ với người hâm mộ của mình, đội hình “Tam Kê” đã hoàn chỉnh với 4 cái tên sẽ tham gia cùng đội để chuẩn bị cho VCS mùa xuân 2022. Những người chơi đó bao gồm DNK, Spot, 2T và Simon.

Trong đó, DNK và Simon là cựu thành viên của Team Secret, còn 2T là tuyển thủ từng thi đấu cho GAM Esports, một trong những đại kình địch của SE. Only Spot là tuyển thủ được tuyển chọn từ một đội tuyển VCSB, đồng thời cũng là một cái tên khá quen thuộc với cộng đồng LoL Việt Nam, lý do là bởi đây từng bị coi là “Cừu đen” phá hoại nội bộ của đội. GAM cách đây vài năm.

LMHT: Thầy Ba nổi giận khi bị fan phàn nàn về đội hình mới của SBTC Esports 2

Nhưng trái ngược với hy vọng của đội và Thầy Ba, một bộ phận người hâm mộ lại thi nhau thốt lên “ca khà” hay thậm chí là chê bai đội hình của SE trong mùa giải năm nay. Thậm chí nhiều người còn cho rằng việc đưa Simon trở lại chỉ là để “lau bàn phím, nếu không SE sẽ chắc chắn có mặt ở nửa sau bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2022.

LMHT: Thầy Ba nổi giận khi bị fan phàn nàn về đội hình mới của SBTC Esports 3

LMHT: Thầy Ba nổi giận khi bị fan phàn nàn về đội hình mới của SBTC Esports 4

LMHT: Thầy Ba nổi giận khi bị fan phàn nàn về đội hình mới của SBTC Esports 5

LMHT: Thầy Ba nổi giận khi bị fan phàn nàn về đội hình mới của SBTC Esports 6

Những bình luận này tuy là nửa thật nửa đùa nhưng có thể khiến tinh thần của các cầu thủ bị lung lay và điều này khiến thầy Ba nổi giận. Nhanh chóng bên dưới bài đăng, nam streamer này không ngần ngại đáp trả những bình luận bên dưới với giọng điệu thẳng thắn.

LMHT: Thầy Ba nổi giận khi bị fan phàn nàn về đội hình mới của SBTC Esports 7

Điều mà thầy Ba khẳng định là các cầu thủ đang cố gắng từng ngày để có thể đạt thành tích tốt nhất trong các giải đấu sắp tới. Chưa kể quyết định chọn cầu thủ còn phụ thuộc vào lối chơi và hướng đi của đội bóng, cũng như đối thủ của đội đó là ai.

Việc người hâm mộ đùa với đội thường được xem như một cách xả stress, đây cũng là phong cách đặc trưng mà thầy Ba thường áp dụng mỗi khi có dịp giao lưu với người hâm mộ. Tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn của nó và một streamer nổi tiếng hiền lành như Thầy Ba trở nên tức giận thì trò đùa của game thủ có lẽ đã đi quá xa.

Những thông tin liên quan đến tình hình VCS Mùa Xuân 2022 sẽ được Nhẫn Giả Haki cập nhật nhanh nhất đến các game thủ, hãy cùng đón xem.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button