Game Online

LMHT: Riot Games sẽ ra mắt tướng Xạ thủ có hình dạng quái vật ngay trong năm 2022

Liệu Riot Games có tạm dừng việc phát hành các tướng hình người và tập trung vào việc thực hiện các sinh vật quái vật hoặc bí ẩn trong tương lai?

Vào ngày 7 tháng 1, Trò chơi bạo loạn đã có một buổi livestream chia sẻ rất nhiều điều liên quan đến kế hoạch của nhóm phát triển game trong năm 2022. Theo đó, trong năm 2022, ngoài vị tướng Zeri, Riot Games cũng sẽ cho ra mắt một tướng Hỗ Trợ mang màu sắc “hắc ám”, một vị tướng Đi Rừng mới từ Hư Không như cũng như một đoạn giới thiệu về một tay thiện xạ. Máy nghe nhạc “phi truyền thống” mới sẽ ra mắt vào cuối năm 2022.

Và khi nhìn vào hình ảnh trên, game thủ sẽ bị nhầm lẫn với hình ảnh 7 bàn tay với 7 kiểu dáng được “may” khác nhau, khiến người xem khó tưởng tượng đây sẽ là một người bình thường. thường. Sự mơ hồ này càng trở nên rộng lớn hơn khi khắp Runeterra luôn tồn tại rất nhiều sinh vật bí ẩn chưa được khám phá.

Tuy nhiên, nhiều game thủ đã tìm hiểu và dần tìm được nhân vật phù hợp với hình ảnh mà Riot Games đưa ra. Theo đó, vị tướng Xạ Thủ mới này khá có thể sẽ là Người canh giữ vùng đất Freljord lạnh giá. Theo mô tả của Riot Games về Watcher, nhân vật này có rất nhiều cánh tay, thậm chí có thể thi triển phép thuật thông qua đôi tay của mình.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games sẽ ra mắt một tướng ADC dưới dạng quái vật ngay trong năm 2022 2

Không chỉ vậy, chủ đề Liên Minh Huyền Thoại năm 2022 có thể sẽ liên quan nhiều đến Void khi trong bản điện ảnh The Call, đã có những trận chiến với một sinh vật hư không có tên là Xer’Sai. Ngoài ra, người chơi còn được chứng kiến ​​sự xuất hiện của Sejuani, Olaf đang chiến đấu ở Freljord, cùng với việc Ornn đang rèn vũ khí cho ai đó.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games sẽ ra mắt các tướng ADC dưới dạng quái vật ngay trong năm 2022 3

League of Legends: Riot Games sẽ ra mắt tướng ADC hình quái vật ngay trong năm 2022 4

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games sẽ ra mắt một tướng ADC dưới dạng quái vật ngay trong năm 2022 5

Và một điều bất ngờ là Watcher có liên quan đến cả Void và Freljord và đây là những sinh vật cổ xưa từ Void, những bậc thầy hoàn toàn vượt trội so với những sinh vật Void khác, cũng là con người. tạo ra nguyên mẫu của con người hiện tại.

Watchers chịu trách nhiệm biến những sinh vật bản địa ở Freljord thành Iceborn, vì vậy không quá khó hiểu khi Riot Games muốn đưa một Watcher vào Liên Minh Huyền Thoại với tư cách là một nhà vô địch.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games sẽ ra mắt tướng ADC hình quái vật ngay trong năm 2022 6

Tất nhiên, những gì Nhẫn Giả Haki thông tin đến game thủ chỉ là đồn đoán và chúng ta vẫn phải đợi đến cuối năm 2022 mới biết được sinh vật bí ẩn này là gì.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button