Game Online

LMHT: Riot Games quyết định nerf nóng Zeri trước khi được ra mắt tại máy chủ chính thức

Vì lo sợ vị tướng mới Zeri sẽ quá mạnh nên Riot Games đã quyết định giảm sức mạnh của cô nàng trước khi ra mắt trên máy chủ chính thức.

Trong một tiết lộ mới nhất từ ​​nhà thiết kế hàng đầu của Liên Minh Huyền Thoại, Tháng 8 bạo loạn thì Zeri sẽ phải đối mặt với một đám mọt sách nhỏ trước khi được thả. Nguyên nhân là do vị tướng này hơi quá mạnh khi được các game thủ sử dụng tại máy chủ PBE trong những ngày qua.

Một số game thủ đánh giá rằng Zeri là một tướng khá thú vị, ngoài khả năng tấn công và cấu rỉa ở tầm khá xa, cô nàng còn có độ cơ động cực kỳ đáng nể bởi khả năng càn lướt và gia tăng bản thân. tốc độ di chuyển riêng. bộ kỹ năng của giọng nói cũng hỗ trợ cực tốt cho các pha giao tranh.

Đây cũng là lý do tại sao Trò chơi bạo loạn nhận thấy rằng nerf giọng nói vo ocufng là cần thiết để cô ấy không trở nên quá lỗi khi được phát hành trên máy chủ chính thức. Theo đó, cả 4 kỹ năng của giọng nói Cả hai sẽ được điều chỉnh một chút, bao gồm Q và R giảm sát thương, tốc độ bắn của W cũng bị giảm. Không những vậy, khi Zeri vượt tường bằng kỹ năng E, cô sẽ bị đối thủ phát hiện trong khoảng cách 800.

League of Legends: Riot Games đã quyết định nerf Zeri trước khi nó được phát hành trên máy chủ chính thức 2

Chúng ta cũng biết rằng việc một tướng quá mạnh trên máy chủ PBE không thể nói lên quá nhiều và phải đợi đến khi ra mắt trên máy chủ chính thức thì mới có thể đánh giá được phần nào sức mạnh của Zeri. Tuy nhiên, đây cũng là một động thái của Riot Games nhằm tránh việc một tướng mới trở nên quá mạnh đến mức mất cân bằng.

League of Legends: Riot Games đã quyết định nerf Zeri trước khi nó được phát hành trên máy chủ chính thức 3

Zeri sẽ là tướng mới đầu tiên được phát hành vào năm 2022 của LoL và sẽ xuất hiện trong phiên bản 12.2 sắp tới. Những thông tin liên quan đến vị tướng mới này sẽ được Nhẫn Giả Haki thông tin đến game thủ trong những bài viết tới, mời các bạn đón đọc.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button