Tin Game

LMHT: Ông chủ TSM bị Riot Games điều tra vì hành vi bạo hành nhân viên và tuyển thủ

Doublelift có quyền tố cáo ông chủ của TSM về sự chuyên chế áp đặt lên các nhân viên của đội?

Theo nguồn tin được trang tin Wired đăng tải vào sáng sớm nay (12/1), Trò chơi bạo loạn đang tiến hành một cuộc điều tra và mục tiêu là ông chủ của tổ chức Team SoloMid – Anh Andy “Reginald“Định. Nguyên nhân được tiết lộ là do có hàng loạt đơn tố cáo của các cựu cầu thủ và nhân viên từng làm việc tại tổ chức này, cho rằng Reginald lạm dụng và bắt nạt bằng lời nói.

Trò chơi bạo loạn Anh cũng chia sẻ với Wired qua email rằng: “Chúng tôi đã biết về những cáo buộc chống lại Giám đốc điều hành / chủ sở hữu của TSM. Với tư cách là nhà điều hành giải đấu, chúng tôi đã yêu cầu các công ty luật tiến hành một cuộc điều tra độc lập về các khiếu nại hành vi sai trái được đưa ra chống lại ban lãnh đạo TSM trong phù hợp với quy trình giải đấu tiêu chuẩn “

Ngay bây giờ, tất cả Trò chơi bạo loạn và Reginald đều từ chối bình luận thêm về các cáo buộc, viện dẫn một cuộc điều tra đang diễn ra.

Sau khi thông tin về vụ việc này được đăng tải, cộng đồng game thủ nhanh chóng nhớ đến màn kịch chấn động một thời giữa Reginald và nam game thủ Doublelift, người vẫn đang là streamer của tổ chức này. Công khai chỉ trích trưởng phòng TSM có thể coi là một hành động không bình thường của nam tuyển thủ.

Liên Minh Huyền Thoại: Ông chủ TSM bị Riot Games điều tra vì lạm dụng nhân viên và người chơi 2

Reginald cũng từng đăng một bài viết khá dài để chia sẻ lý do vì sao Doublelift lại không ưa anh, thậm chí ông chủ của TSM còn tố cáo nam tuyển thủ là một người kiêu ngạo và không có đội, không HLV nào muốn. làm việc với anh ta.

Tất nhiên, Doublelft không vừa sức để phủ nhận tất cả những cáo buộc trên, đồng thời cho rằng nhiều nhân viên hiện đang tìm cách rời TSM vì không chịu nổi “chế độ độc tài” mà Reginald áp đặt. lên chúng.

LMHT: Ông chủ TSM bị Riot Games điều tra vì lạm dụng nhân viên và người chơi 3

Việc Reginald bị Riot Games điều tra cũng phần nào cho thấy những sự việc mà Doublelift nói rất có thể là sự thật. Không chỉ những nhân viên bình thường muốn rời TSM mà ngay cả những thành viên được coi là “hiệu trưởng” của tổ chức này cũng đã quyết định ra đi, điển hình nhất là bà Leena Xu hay thậm chí là người được cho là biểu tượng. của TSM – Bjergsen cũng đã rời tổ chức này, chúng tôi hiểu rằng họ không thể chịu đựng thêm được nữa.

LMHT: Ông chủ TSM bị Riot Games điều tra vì lạm dụng nhân viên và người chơi 4

Những thông tin mới nhất liên quan đến vụ án của trùm TSM sẽ được Nhẫn Giả Haki cập nhật nhanh nhất vào game, mời các bạn đón xem.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button