Game Online

LMHT: Những thay đổi của Rengar sẽ chính thức xuất hiện tại phiên bản 12.2 sắp tới

Sau một thời gian chờ đợi, Rengar cũng chính thức được buff sức mạnh trong phiên bản 12.2 sắp ra mắt trong thời gian sắp tới.

Ngay sau khi phiên bản 12.1 được cập nhật, Liên Minh Huyền Thoại cũng đã nhận được rất nhiều thay đổi đáng kể, từ phép bổ trợ Dịch Chuyển đến việc buff / giảm sức mạnh cho tướng và trang bị. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả khi Riot Games vẫn đang tiếp tục đưa ra những chỉnh sửa mới cho trò chơi phiên bản 12.2 Sắp tới.

Theo đó phiên bản 12.2 sẽ là sự bổ sung cho những thay đổi của Liên Minh Huyền Thoại trong phiên bản 12.1, bao gồm cả nâng cấp mới cho tướng Rengar trong khi Proud Predator gặp bất lợi trong vai trò Đi rừng của mình.

Nếu bạn chưa quên thì sự xuất hiện của Rồng Biến Hình đã phần nào khiến tỉ lệ thắng của Rengar trở nên vô cùng thảm hại, bởi bản đồ Biến Hóa Rồng đã phá gần hết các bụi rậm trong rừng, khiến Rengar không thể thực hiện được những pha “nhảy bụi” trứ danh của mình.

Theo Riot Games, phiên bản 12.2 sẽ điều chỉnh một số nội dung liên quan đến bị động của Rengar, cho phép vị tướng này có thể nhảy bụi trong khu vực ngụy trang. Điều này có nghĩa là người chơi Rengar hoàn toàn có thể kích hoạt bị động của mình một cách dễ dàng trong bản đồ Rồng Biến Đổi.

Liên Minh Huyền Thoại: Những thay đổi của Rengar sẽ chính thức xuất hiện trong phiên bản 12.2 2 sắp tới

Thay đổi này cũng sẽ phần nào giúp Rengar không quá phụ thuộc vào các bụi rậm trong rừng để tiếp cận kẻ địch, thay vào đó người chơi sẽ có thể tận dụng khả năng ngụy trang của một số tướng để chủ động. thực hiện các bước nhảy của bạn.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button