Tin Game

LMHT: Faker lại tiếp tục đạt được kỷ lục mới sau chiến thắng trước BRO tại LCK Mùa Xuân 2022

Faker tiếp tục đạt được những kỷ lục mà khó game thủ nào có thể sánh kịp sau chiến thắng trước BRO

Trong ngày qua Faker và các đồng đội của anh ấy đã có một trận đấu sớm căng thẳng trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Fredit BRION. Hầu hết mọi người đều tin tưởng rằng T1 Sẽ có một chiến thắng tương đối dễ dàng trước một đội bóng nhiều biến động như BRO, nhưng trận đấu sẽ có nhiều diễn biến bất ngờ hơn.

Và sau chiến thắng không hề dễ dàng trước T1 tại LCK Mùa Xuân 2022, Faker đã tiếp tục đạt được thành tích đáng nể tại khu vực LMHT Hàn Quốc, đó là cột mốc 2400 kill, một kỉ lục gần như không thể có game thủ nào có thể san lấp được ở thời điểm hiện tại. thời gian.

Không chỉ vậy, Faker còn là một trong 5 tuyển thủ có số điểm hạ gục nhiều nhất LCK với 3550 đường kiến ​​tạo, xếp sau người đi rừng GorillA (4137 điểm).

Liên Minh Huyền Thoại: Faker tiếp tục đạt được kỷ lục mới sau chiến thắng trước BRO tại LCK Mùa Xuân 2022 2

Liên Minh Huyền Thoại: Faker tiếp tục đạt được kỷ lục mới sau chiến thắng trước BRO tại LCK Mùa Xuân 2022 3

Liên Minh Huyền Thoại: Faker tiếp tục đạt được kỷ lục mới sau chiến thắng trước BRO tại LCK Mùa Xuân 2022

Xét về thành tích đối đầu với BRO của T1, đây là một chiến thắng tương đối khó khăn của Faker và đồng đội khi anh liên tục bị BRO dẫn trước và bắt được 2 con Baron liên tiếp trong ván đấu thứ 2. Tuy nhiên bằng tài năng. Kỹ năng cá nhân vượt trội của các tuyển thủ trẻ đã phần nào giúp T1 có thế trận chặt chẽ hơn, lật ngược tình thế ở ván 2 đầu tiên và áp chế hoàn toàn BRO ở ván 3.

Có khá nhiều bình luận của game thủ đã dành lời khen cho tài năng của Gumayusi với vị tướng “tủ” Aphelios trong tay, anh gần như không mắc bất cứ sai lầm nào trong các pha combat. Ngoại trừ việc đôi khi bị “đánh úp” quá bất ngờ, ADC trẻ tuổi đầy tài năng này đã có thể gây ra rất nhiều sát thương trước các thành viên của BRO.

Liên Minh Huyền Thoại: Faker tiếp tục đạt được kỷ lục mới sau chiến thắng trước BRO tại LCK Mùa Xuân 2022

Tuy nhiên, nhiều game thủ khẳng định rằng với bộ combo “600 năm kinh nghiệm” của Riot Games gồm 3 vị tướng Aphelios, Gwen và Vex chính là chìa khóa để T1 có thể áp đảo hoàn toàn BRO, đặc biệt là trong game. 3. Ngay cả Gwen cũng từng là tướng giúp Weibo Gaming lội ngược dòng thành công trong tay Theshy, còn Aphelios là cái tên được Gumayusi sử dụng rất hiệu quả ở ván 2 nhưng BRO đã không cho vị tướng này để rồi nhận thất bại áp đảo.

Liên Minh Huyền Thoại: Faker tiếp tục đạt được kỷ lục mới sau chiến thắng trước BRO tại LCK Mùa Xuân 2022

Dù giành chiến thắng nhưng những gì T1 đang thể hiện vẫn chưa thực sự tốt và đội bóng này cần kiểm soát mục tiêu tốt hơn ở vị trí của Oner. Nếu không cải thiện được lối chơi của mình, việc đối đầu với những đội mạnh như Gen.G hay DWG KIA sẽ khiến đội của T1 ôm hận.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button