Tin Game

LMHT: Đội tuyển của SofM được xếp ở vị trí thứ 7 thế giới

Đội tuyển Weibo Gaming (WBG) của SofM bất ngờ đứng thứ 7 trong top 10 đội tuyển LMHT mạnh nhất mùa giải 2022.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Mới đây, đội tuyển của SofM – Weibo Gaming đã được tạp chí Dot Esports xếp thứ 7 trong danh sách. top 10 đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới trước mùa giải 2022.

Theo đó, WBG là một trong 6 đội LPL góp mặt trong bảng xếp hạng, và nếu chỉ tính riêng khu vực Trung Quốc thì đội của SofM ở vị trí thứ 4. Với việc chiêu mộ thành công huyền thoại TheShy, việc WBG được đánh giá rất cao là điều tương đối dễ hiểu.


The Shy nằm trong đội hình của WBG

Bên cạnh TheShy, WBG cũng mang về đội trưởng cũ SwordArt và hoàn tất thủ tục đăng ký nội binh LPL cho SofM, đây thực sự là 2 quân bài cực kỳ quan trọng giúp họ có toàn quyền tự tin cạnh tranh ngôi vương. vô địch tại giải đấu mùa xuân.

Năm 2021 vừa qua, điều mà Sunning (tiền thân của WBG) thiếu nhất chính là một người lãnh đạo đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để gắn kết các thành viên. Với sự trở lại của SwordArt, điểm yếu này chắc chắn sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Liên minh huyền thoại: Đội của SofM đứng thứ 7 trên thế giới 103227

Dưới sự dẫn dắt của SwordArt, Suning đã tạo nên kỳ tích với vị trí Á quân tại Thế giới 2020. Vì vậy, cùng một người, cùng một đội, chúng ta sẽ dễ dàng hình dung ra kết quả khả quan cho WBG ở mùa giải tới.

Việc SofM có được một suất nội tại ở LPL cũng là một lợi thế rất quan trọng giúp WBG so với các đội khác. Giờ đây, SwordArt và TheShy – hai ngoại binh có thể thi đấu cùng nhau mà không cần lo lắng về hình thức, đảm bảo 100% sức mạnh cho đội nhà.

Cuối cùng, WBG vẫn là một đội rất tiềm năng. Với một người đi đường trên huyền thoại, người đi rừng hàng đầu thế giới và xạ thủ đang có phong độ cao nhất, họ chắc chắn có thể mơ về một chức vô địch, hoặc ít nhất là một tấm vé tham dự MSI 2022.

Đội hình của WBG cho LPL Mùa Xuân 2022:

  • Thập kỷ – Trên cùng
  • TheShy – Hàng đầu
  • SofM – Đi rừng
  • Thiên thần – Giữa
  • huanfeng – AD
  • BẬT – SP
  • SwordArt – SP

.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button