Tin Game

LMHT: Cộng đồng cho rằng RNG đã “mua hớ” Bin sau hé lộ của Doinb trên stream

Cộng đồng LPL đang cho rằng Bin đã bị RNG “trà trộn” sau khi chứng kiến ​​màn trình diễn tệ hại của nam tuyển thủ.

Mùa giải 2022 là khoảng thời gian đầy biến động của khu vực LPL khi hàng loạt các đội tuyển tiến hành “cấu máu” toàn bộ đội hình của mình. Trong đó đáng chú ý nhất là thương vụ Doinb tham gia LNG Esports, TheShy trở thành đồng đội với SofM … đều là những chủ đề được cộng đồng game thủ LoL Trung Quốc bàn tán sôi nổi.

League of Legends: Cộng đồng cho rằng RNG đã mua Bin sau tiết lộ của Doinb trên stream 2

Cũng mới đây, Doinb cũng đã có một số nhận định của riêng mình về tình hình chuyển nhượng của các đội, khi ngôi sao Đường giữa của LNG Esports lên tiếng khẳng định rằng:

“Bây giờ có nhiều người đánh giá sức mạnh của đội mùa giải mới nhưng 70% là không chính xác. Họ chỉ nhìn vào ID mà không biết tình hình tập luyện thực tế. Có những cầu thủ thi đấu tưởng chừng chỉ ở mức trung bình khá nhưng không phải tệ chút nào, trong khi những người khác trước đây chơi khá tốt, nhưng khi đổi đội, họ đã bộc lộ những yếu tố không phù hợp. Nhưng bây giờ các đội không thể đền đáp lại được nữa. “

League of Legends: Cộng đồng cho rằng RNG đã mua Bin sau tiết lộ của Doinb trên stream 3

Ngay sau đó, anh cũng khẳng định cả 3 đội gồm EDward Gaming, Bilibili Gaming và Top Esports đều là những cái tên không cần quá lo lắng. Ngoài EDG không có quá nhiều sự thay đổi về đội hình nhưng cả BLG và TES đều có những sự bổ sung quan trọng, trong đó BLG là đáng chú ý nhất khi mang về Huyền Thoại Uzi – một trong những Siêu ADC một thời, mặc dù anh vấp phải rất nhiều sự hoài nghi của người hâm mộ về phong độ.

League of Legends: Cộng đồng cho rằng RNG đã mua Bin sau tiết lộ của Doinb trên stream 4

Nhưng với sự chia sẻ của Doinb Sau đó các game thủ bắt đầu tìm kiếm những đội bị ám chỉ là “mua nhầm” cầu thủ với hai cái tên nằm trong top những đội bị nghi ngờ nhiều nhất là Weibo Gaming và Royal Never Give Up. TheShy chưa thực sự thi đấu cùng đồng đội nên vẫn chưa rõ phong độ của anh ấy có tốt hay không. Nhưng RNG mới là cái tên sử dụng đội hình chính thức của mình để tham dự Demacia Cup 2021 và cũng là cái tên mở màn cho LPL Mùa Xuân 2022 bằng cuộc đối đầu với FunPlus Phoenix.

Tất nhiên, kết quả thì ai cũng có thể thấy được khi Bin đã không thể thể hiện được như kỳ vọng của người hâm mộ và khiến RNG bị FPX đánh bại hoàn toàn.

League of Legends: Cộng đồng cho rằng RNG đã mua Bin sau tiết lộ của Doinb trên stream 5

Điều đáng chú ý hơn nữa là những bình luận của Doinb xuất hiện trước khi LPL Mùa Xuân 2022 chính thức bắt đầu, vì vậy nó đã khiến người hâm mộ LPL bất ngờ, đặc biệt là với màn ra mắt không như ý của Bin. càng làm cho sự hoài nghi của mọi người cao hơn.

Tuy nhiên, LPL Mùa Xuân 2022 mới chỉ bắt đầu và vẫn còn một chặng đường dài phía trước để Bin tiếp tục thể hiện mình để xem RNG có thực sự mua được anh chàng này hay không. Hãy cùng Nhẫn Giả Haki theo dõi những diễn biến tiếp theo của giải đấu này trong những bài viết sắp tới.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button