LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới Zeri – Tia Chớp Thành Zaun

Zeri – Lightning of Zaun Thành sẽ là vị tướng AD carry tiếp theo được ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại trong bản cập nhật 12.2. Hãy cùng tìm hiểu bộ chiêu thức sử dụng năng lượng điện cực kỳ lợi hại của Zeri trong bài viết dưới đây.

Tải xuống Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại: Tướng mới Zeri chi tiết bộ kỹ năng – Tia chớp thành phố Zaun

Thụ động – Nguồn điện di động

Nội tại của Zeri có 2 hiệu ứng:

  • Zeri được tăng tốc độ di chuyển mỗi khi có khiên.
  • Khi tấn công kẻ thù được che chắn, Zeri hấp thụ lá chắn của họ và tạo thành lá chắn cho chính mình.

Nội tại

Q – Súng điện hoàn chỉnh

Zeri’s Q sẽ có 2 phần:

  • Nội tại: Các đòn đánh cơ bản của Zeri gây sát thương phép, tỷ lệ với AP và được tính là một kỹ năng. Di chuyển và sử dụng Công cụ liên tục sẽ tích trữ năng lượng cho Tụ điện của Zeri. Khi được sạc đầy, đòn tấn công cơ bản tiếp theo của Zeri sẽ làm chậm và gây thêm sát thương.
  • Đã kích hoạt: Zeri bắn một loạt 7 viên gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Súng gây choáng sẽ có phát bắn đầu tiên áp dụng hiệu ứng tấn công. Thời gian hồi chiêu của Q bằng với thời gian hồi chiêu của Zeri.

Q

W – Xung điện áp cao

Zeri bắn ra một xung điện gây sát thương và làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu W va vào tường, nó sẽ bắn ra một tia điện tầm xa từ điểm tiếp xúc.

W

E – Nhanh như chớp

Zeri lao theo hướng chỉ định và cường hóa 3 lần Súng Nếm (Q) khiến chúng có khả năng xuyên thủng kẻ địch. Zeri có thể lộn nhào hoặc lao dọc theo địa hình tùy thuộc vào nơi cô sử dụng E. Tấn công hoặc sử dụng phép lên tướng địch sẽ giảm thời gian hồi chiêu của chiêu E – Nhanh như chớp.

E

R – Công suất cực đại

  • Chiêu cuối của Zeri sẽ giải phóng một vụ nổ điện, gây sát thương lớn cho khu vực xung quanh và cấp cho cô ấy phép bổ trợ Quá tải. Trong quá trình Quá tải, Zeri được tăng sát thương, tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển.
  • Khi Zeri tấn công một tướng địch, hồi phục thời gian quá tải và tăng một cộng dồn Tốc độ Di chuyển.
  • Trong quá trình Quá tải, Q – Nếm Súng sẽ tập hợp thành một loạt 3 viên đạn và phóng điện xung quanh kẻ địch.

RẺ

Trên đây là những thông tin chi tiết về bộ kỹ năng của Zeri – Lightning Castle Zaun. Cùng chờ đón sự xuất hiện của xạ thủ mạnh mẽ này trong bản cập nhật 12.2 của Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button