Tin Game

Liên Quân Mobile: Team Flash thay máu với 3 tân binh trẻ

Team Flash Liên Quân Mobile đang thể hiện rõ tham vọng của mình tại DTDV Mùa Xuân 2022 khi chiêu mộ thêm 3 tài năng trẻ.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Gần đây, Team Flash đấu trường của lòng dũng cảm chính thức chào đón 3 thành viên mới vào mùa giải 2022 bao gồm:

  • Truong Tuan Khanh (Medusa) – Dragon Road
  • Thân Nguyên Hợp (Vụ án) – Trợ lý
  • The Quang Thien (Kuga) – Ta Than Street

Với những thay đổi cực kỳ mạnh mẽ này, Team Flash dự kiến ​​sẽ tạo ra sự khác biệt ở điện thoại di động Mùa xuân cũng như các giải đấu khác trong năm 2022 sắp tới.

“Chào mừng Medusa, Kuga, Case đến với Team Flash. Đây đều là những chiến binh tiềm năng, có màn thể hiện xuất sắc trong đội mà mình từng thi đấu, và quan trọng hơn cả là cả ba đều có tham vọng lớn. Kẻ thù đang hừng hực khí thế”.

Kuga đã từng khiến Daim biến mất bằng một combo Florentino. Trường hợp có backdoor ấn tượng nhất mùa trước với Rouie. Medusa là một ADC đầy triển vọng, đang tìm kiếm bến đỗ phù hợp cho tài năng của mình.

Với việc bổ sung 3 thành viên mới này, Team Flash 2022 sẽ là sự kết hợp của những dị nhân, trẻ trung, năng động với kinh nghiệm và đẳng cấp. “ – Đại diện Team Flash Liên Quân Mobile chia sẻ trên fanpage chính thức.

Liên Quân Mobile: Team Flash thay máu với 3 tân binh trẻ tuổi 104362

Trước khi gia nhập Team Flash, Case, Kuga và Medusa đều là thành viên của CERBERUS Esports Liên Quân Mobile – một đội khác cũng thi đấu tại Đấu Trường Danh Vọng.

Tại TDV Winter 2021, CES Kuga đã từng tạo nên một pha highlight đẳng cấp gây ấn tượng mạnh với tất cả những người hâm mộ Team Flash khi thổi bay Daim và XB chỉ trong một nốt nhạc.

Với sự bổ sung cực kỳ chất lượng của 3 tân binh trẻ, FL chắc chắn có thể tìm được luồng gió mới để cải thiện thành tích sau một mùa giải 2021 đáng thất vọng.

Năm nay, tuy không còn sự phục vụ của Captain Bear nhưng với tài năng, bản lĩnh và sức trẻ của các thành viên mới, hy vọng Team Flash có thể tạo nên sự khác biệt lớn tại DTDV Mùa Xuân cũng như AIC 2022.

.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button