Tin Game

Liên Quân Mobile: Team Flash chính thức chia tay đội trưởng Gấu

Captain Bear sẽ chính thức ra đi để nhường chỗ cho những tài năng trẻ tại Team Flash Liên Quân Mobile.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Cách đây ít phút, đội Team Flash Liên Quân Mobile đã có thông báo chính thức về việc chia tay đội trưởng Gấu. Được biết Gấu FL tên thật là Phạm Hồng Quân, sinh năm 1994 tại Lào Cai. Anh đã dẫn dắt Team Flash từ thời mà đội tuyển này còn được gọi là Pro Army, tính đến nay đã được 5 năm.

“Biết rằng chặng đường nào cũng có hồi kết nhưng thật khó để nói lời tạm biệt. Đội trưởng Gấu sẽ chính thức giã từ cuộc thi để tập trung cho công việc livestream cũng như các dự án khác của Team Flash trong tương lai.

Trong suốt hơn 4 năm dẫn dắt đội, từ ngày đầu thành lập đến khi chạm tới đỉnh vinh quang, anh cả Gấu và Team Flash đã gặt hái được mọi vinh quang, trở thành người đội trưởng vĩ đại nhất của Liên minh Việt Nam. .

Thành tích mà anh làm được có lẽ còn lâu mới ai có thể vượt qua được, một chặng đường 4 năm đáng để tự hào cho đến mãi sau này.

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình, và thành công với những dự định trong tương lai – Đội trưởng Team Flash! “ – Đại diện của Team Flash đấu trường của lòng dũng cảm Chia sẻ trên fanpage chính thức.

Liên Quân Mobile: Team Flash chính thức chia tay đội trưởng Gấu 104349

Ở Team Flash, đội trưởng Gấu đảm nhận vai trò bảo vệ Phố Tà Thần. Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, anh ấy đã dẫn dắt FL giành được nhiều thành tích trong nước và quốc tế. Cụ thể, chẳng hạn như:

  • Giải vô địch mùa đông 2018
  • Nhà vô địch giải mùa xuân 2019
  • Nhà vô địch AWC 2019
  • Vô địch mùa đông 2019
  • Vô địch DTDV Spring 2020
  • Vô địch giải mùa xuân 2021
  • Và vô số tựa game khác …

Việc Captain Bear dừng cuộc chơi chắc chắn sẽ là một mất mát lớn đối với các thành viên của FL cũng như tất cả những người hâm mộ đội tuyển này. Tuy nhiên, đây là điều cần thiết cho một cuộc chuyển giao thế hệ mới.

Những mùa giải gần đây, FL Bear không còn phong độ như thời đỉnh cao. Đã đến lúc đôi bàn tay ấy được nghỉ ngơi, đã đến lúc những khối óc ấy được sử dụng để hỗ trợ FL phía sau bàn phân tích.

Với việc chiêu mộ tới 3 tân binh, nhiều khả năng Captain Bear sẽ không phải là người duy nhất chia tay Team Flash trong mùa giải 2022 này. Mọi diễn biến mới nhất liên quan đến đội hình FL và thị trường chuyển nhượng của Liên Quân Mobile sẽ được Thể Thao 247 cập nhật trong thời gian sớm nhất!

Dưới đây là một số hình ảnh của Captain Bear khi còn thi đấu trong màu áo Team Flash AOV:

Liên Quân Mobile: Team Flash chính thức chia tay đội trưởng Gấu 104350

Liên Quân Mobile: Team Flash chính thức chia tay đội trưởng Gấu 104351

Liên Quân Mobile: Team Flash chính thức chia tay đội trưởng Gấu 104352

Liên Quân Mobile: Team Flash chính thức chia tay đội trưởng Gấu 104353

Liên Quân Mobile: Team Flash chính thức chia tay đội trưởng Gấu 104354

Liên Quân Mobile: Team Flash chính thức chia tay đội trưởng Gấu 104356

Liên Quân Mobile: Team Flash chính thức chia tay đội trưởng Gấu 104355

.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button