Liên Quân Mobile: Game thủ không cảm thấy không hài lòng với trang phục Raz Saitama

Trang phục Raz Saitama đang nhận về không ít những bình luận chê bai từ game thủ Việt

Trong tháng 11 sắp tới thì tựa game “MOBA quốc dân” Liên Quân Mobile sẽ có một màn hợp tác với siêu phẩm Anime/ Manga One Punch Man, đem đến ít nhất 3 trang phục liên quan đến chủ đề này. Theo đó những vị tướng trong Liên Quân Mobile sẽ có skin độc quyền này sẽ bao gồm Raz – Saitama, Errol – Genos và Krixi – Tatsumaki.

Tuy nhiên không giống như những trang phục hợp tác khác của Liên Quân Mobile khi mà skin Raz Saitama đang nhận về khá nhiều những lời chê từ cộng đồng game thủ nhiều hơn là hân hoan vui mừng. Nguyên do được game thủ đưa ra đó là trang phục này quá khác so với nguyên bải Saitama của Anime hay Manga.

Liên Quân Mobile: Game thủ không cảm thấy không hài lòng với trang phục Raz Saitama 2

Với trang phục của Raz thì Saitama lại bất ngờ trông cục súc hơn rất nhiều so với tính cách thật của nhân vật này, từ đó game thủ phải đặt ra câu hỏi rằng không biết vì sao đội ngũ thiết kế lại quyết định đưa gương mặt này vào trang phục trung tâm của lần hợp tác giữa One Punch Man và Liên Quân Mobile. thậm chí nhiều game thủ còn cho rằng đây là một sự xúc phạm đối One Punch Man và không biết tác giả có cảm thấy “trầm cảm” khi thấy trang phục này nay không?

Liên Quân Mobile: Game thủ không cảm thấy không hài lòng với trang phục Raz Saitama 3

Tuy nhiên Raz – Saitama vẫn là một trang phục được tặng hoàn toàn miễn phí cho game thủ, vì vậy game thủ vẫn sẽ nhận và sử dụng trang phục này trong sự kiện tháng 11 sắp tới. Trong những lần hợp tác gần đây thì Liên Quân Mobile cũng tặng khá nhiều trang phục miễn phí cho game thủ, bao gồm Lindis Bleach (bậc A – Hữu hạn), Florentino Seven (S+ Hữu hạn)… và Raz – Saitama cũng được dự đón là bậc Hữu Hạn luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button