Tin Game

Levi động viên đàn em, hướng mục tiêu tới SEA Games 31 và ASIAN Games 2022

Chiến thắng của Cerberus Esports trước GAM Esports trong trận chung kết VCS Mùa Đông 2021 là kết quả được nhiều người mong đợi, tuy nhiên với Levi và các đồng đội, đây vẫn là một trận thua nhọc nhằn bởi GAM đã không thể bảo vệ thành công ngôi vị số 1 tại VCS.

GAM Esports thất vọng sau thất bại trong trận chung kết VCS Mùa Đông 2021

Cũng giống như đàn em của mình, Levi vô cùng thất vọng về vị trí Á quân tại giải đấu vừa qua. Nhưng với tư cách là đội trưởng của GAM Esports, anh ấy vẫn cố gắng động viên các đồng đội của mình hướng tới một năm 2022 với những mục tiêu mới và những giải đấu lớn:

Tôi không thể nghĩ đến việc thua trong năm tới. Tôi phải có sự tự tin, ngay cả khi tôi thua ngày hôm nay. Vấn đề là tôi không thực sự cố gắng hết sức. Khi anh ấy nói sự thật, có nhiều điều anh ấy vẫn có thể làm tốt hơn. Và tôi nghĩ chúng tôi cũng vậy. Sau trận thua ngày hôm nay, các bạn chỉ buồn và thư giãn. Sau đó, khi tập luyện trở lại, chúng tôi sẽ nghiêm túc và có trách nhiệm hơn.

Đội trưởng Levi khuyến khích đàn em tiến lên vì những mục tiêu lớn trong năm 2022

Bây giờ tôi không còn gì để mất. Ví dụ, bây giờ chúng ta nói rằng chúng ta đã thua VCS Mùa xuân, SEA Games. Chúng tôi vẫn còn ASIAD 2022 và mùa hè, đó vẫn là những điều quan trọng hơn. Nhưng bây giờ tôi không còn gì để mất. Vấn đề là tôi phải hiểu rằng đội của tôi sẽ còn phát triển rất nhiều trong năm tới. Vậy nên các bạn cố gắng lên nhé.

CEO của GAM Esports, ông TK Nguyễn cũng không tiếc lời chỉ trích các thành viên trong đội. Thay vào đó, anh cũng động viên các em nhỏ chuẩn bị cho mùa giải mới:

“Như Levi, đội trưởng của đội mới chia sẻ, chặng đường còn dài. Hiện tại, các con buồn lắm. Nhưng năm sau, con vẫn còn thanh xuân, cơ hội đi MSI, SEA Games 31, ASIAN 2022. , mùa hè, CKTG 2022. Tôi không dừng lại ở đây, Con đường của chúng ta còn rất dài.

GAM Esports sẽ trở lại mạnh mẽ hơn nữa vào năm 2022 với nhiều giải đấu lớn

Tuy nhiên, CEO của GAM Esports vẫn yêu cầu các tuyển thủ của đội phải hoàn thiện hơn nữa, hướng tới mục tiêu vô địch VCS mùa giải 2022, qua đó hướng đến các giải đấu lớn của Liên Minh Huyền Thoại như CKTG, MSI và các giải đấu lớn khác. các sự kiện quốc tế như SEA Games 31 và ASIAN Games 2022.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button