Lên đồ Warwick DTCL Mùa 6, đội hình Warwick mạnh nhất và cách chơi

Warwick trong DTCL Mùa 6 là một vị tướng rất khó chịu vì có thể gây sát thương cao bằng với phần trăm máu hiện tại của mục tiêu. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Warwick DTCL Mùa 6 mạnh nhất với nhangiahaki nhé.

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 750 1350 2430
Sát thương vật lý 50 90 162
Tốc độ đánh 0.85 0.85 0.85
Giáp 40 40 40
Kháng phép 40 40 40

Video đồ warwick dtcl mùa 6

Tổng hợp cách lên đồ DTCL warwick set 6

Cách lên đồ Warwick DTCL Mùa 6

1. Trang bị mạnh nhất

111 Giáp Vinh Quang Warmog: Chủ sở hữu tăng 1000 máu.

111 Quyền Năng Khổng Thần: Khi chủ sở hữu nhận sát thương hoặc gây sát thương chí mạng sẽ nhận thêm 2 Sát thương vật lý và 2 Sức mạnh phép thuật. Cộng dồn 25 lần và khi đủ 25 cộng dồn.

111 Phán Quyết Đao Guinsoo: Đòn đánh cho thêm 6% Tốc Độ Đánh trong suốt phần còn lại của giao tranh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn.

2. Trang bị thay thế

111 Giáp Đại Thiên Sứ giúp Warwick sau khi bị hạ gục sẽ có thể hồi sinh 1 lần, rất phù hợp để thay thế Giáp Vinh Quang Warmog.

Bạn cũng có thể thay thế Quyền Năng Khổng Thần bằng 111 Mũ Phù Thủy Rabadon giúp Warwick có thể gia tăng một lượng Sức Mạnh Phép Thuật đáng kể.

Nếu không có Phán Quyết Đao Guinsoo thì có thể thay thế bằng 111 Đại Bác Ánh Sáng giúp Warwick vừa có thể tăng tầm đánh vừa gia tăng Tốc Độ Đánh.

Các đội hình Warwick mạnh nhất

â

Warwick sẽ không nhân từ với con mồi của hắn

Mẹo chơi Warwick DTCL Mùa 6

Vì kỹ năng có thể gây sát thương dựa trên phần trăm máu hiện tại của mục tiêu, người chơi nên bố trí vị tướng này ở vị trí có thể tấn công những vị tướng có lượng máu dồi dào vì lúc đó sát thương từ kỹ năng của vị tướng này sẽ vô cùng lớn.

Bạn nên lên những trang bị giúp Warwick có thể tăng tốc độ đánh để sử dụng kỹ năng thường xuyên hơn và tăng sức chống chịu để giúp Warwick có thể trụ lại trận chiến lâu hơn.

Warwick đánh hơi con mồi

Warwick đánh hơi con mồi

Trận đấu càng kéo dài thì Warwick sẽ càng mạnh. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button