Tin Game

LCS và LEC khủng hoảng vì COVID và visa

Hai vấn đề toàn cầu đã ảnh hưởng trực tiếp đến hai khu vực có nền Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất và nhì thế giới.

COVID-19 vẫn đang có tác động rất lớn đến tất cả các sự kiện thể thao truyền thống cũng như thể thao điện tử trên toàn thế giới. Bước sang mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2022, cả hai khu vực LCS và LEC đều đang phải đối mặt với những vấn đề lớn do đại dịch và vấn đề visa cũng ngày càng trở nên phức tạp hơn do tình hình sức khỏe toàn cầu hiện nay. .

LEC gần đây đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu mùa giải 2022 với các đội tham gia sẽ trực tuyến do COVID. Một số nguồn tin do Nhẫn Giả Haki tổng hợp đã cho biết có ít nhất 4 đội LEC đang bị ảnh hưởng bởi các trường hợp dương tính với COVID của người chơi và / hoặc nhân viên của họ. Rouge và Vitality xác nhận rằng họ đang có những trường hợp tích cực trong danh sách LEC của mình.

LCS và LEC khủng hoảng vì COVID và visa 2

Dù việc này đã được công bố từ ngày 6/1 nhưng nhiều thông tin bên lề cho biết, quyết định này đã được cân nhắc từ trước và đạt được sự đồng thuận của các thành viên trong ban tổ chức. LEC cũng đã lên lịch cho mạng LAN truyền thống của họ vào tuần thứ 4 nhưng điều này sẽ phụ thuộc vào tình hình COVID ở Đức vào thời điểm đó. Ngoài ra, nhiều người chơi đã bỏ lỡ ngày truyền thông LEC của họ và rất có thể do COVID gây ra.

LCS và LEC khủng hoảng vì COVID và visa 3

Mặt khác, ở bên kia cầu, LCS cũng đang gặp phải những vấn đề liên quan tương tự. Dignitas và TSM là những đội đã xác nhận rằng một số tuyển thủ của họ sẽ không thể thi đấu LCS khóa do vấn đề về COVID và visa. LCS cũng đã quyết định hủy bỏ ngày truyền thông của mình để đảm bảo an toàn cho các đội. CoreJJ – Hỗ trợ của Team Liquid cũng không thể tham gia giải đấu này vì vấn đề thẻ xanh.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button