Tin Game

Internet Cafe Simulator 2: Cách kiếm tiền thật nhanh

Internet Cafe Simulator 2 là game mô phỏng hình thức kinh doanh quán net nên việc tăng doanh thu là vô cùng quan trọng. Đây là cách kiếm tiền nhanh trong Internet Cafe Simulator 2.

Phần 2 của Internet Cafe Simulator mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người chơi

Internet Cafe Simulator 2 là phần 2 của trò chơi mô phỏng quán cà phê Internet. Nó mang đến cơ chế chơi mới, khác biệt và chi tiết hơn. Về cơ bản, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một quán net chất lượng cao. Đừng để những tên côn đồ đường phố ăn cắp tiền của bạn. Họ có thể đánh bom và phá hủy cửa hàng.

Bạn có thể thu hút nhiều khách hơn vào ngày mưa. Tăng kỹ năng bạn muốn để trồng cây công nghệ. Bạn sẽ trở thành một nhà kinh doanh tài ba hay một cậu nhóc nhưng giỏi bảo vệ cửa hàng? Bạn phải kiếm tiền để trả nợ cho anh trai mình.

Bảo vệ. Chuẩn bị bữa ăn cho khách hàng. Lắp đặt máy phát điện trong trường hợp mất điện. Nâng cấp máy tính. Mua giấy phép trò chơi. Làm cho khách hàng hài lòng. Biến đống đổ nát thành một quán cà phê tuyệt vời. Là một người tử tế, bạn có thể tiến hành công việc kinh doanh của mình như bình thường.

Hoặc bạn đóng vai trò tham gia vào các thương vụ làm ăn phi pháp. Việc thuê nhân viên và đối xử tốt với họ là một hành động góp phần không nhỏ vào chiến thắng của bạn trong trò chơi.

Một thiết kế phòng net trong Internet Cafe Simulator 2

Một thiết kế phòng net trong Internet Cafe Simulator 2

Cách kiếm tiền trong Internet Cafe Simulator 2

Bài bạc

Tất cả những gì bạn cần làm là theo chân các game thủ chuyên nghiệp để trở nên giàu có. Đầu tiên, hãy hoàn thành phần hướng dẫn. Kiếm 1,5kUSD thông qua thiết lập cơ bản và nhiệm vụ phụ từ những người ăn xin. Giờ đây, bạn có thể kiếm thêm tiền trong Internet Cafe Simulator 2 bằng cách chơi bài.

Đóng cửa hàng, mở Fruit Slot và chơi 10USD / lần đặt cược cho đến khi nhận được 10.000USD. Hy vọng bạn trúng jackpot và kết thúc với nhiều tiền mặt.

Bạn không kiếm được 10.000USD và mất tất cả? Đừng lo lắng, chỉ cần bắt đầu lại.

Mua thêm phòng, trang bị máy tính chơi game MSI hàng đầu và các trò chơi thùng đỉnh cao. Bây giờ bạn sẽ trở nên giàu có bằng cách đánh bạc và kiếm tiền.

Tạo thu nhập ổn định

Bắt đầu trò chơi bạn có 2.000 USD. Đừng lãng phí tiền cho PC bây giờ. Chỉ cần mua một máy arcade với giá 1370USD hoặc 1400USD. Cả hai đều mang lại cho bạn thu nhập 120USD. Vì vậy, bạn chỉ cần chọn thiết bị rẻ hơn.

Đặt máy trong quán cà phê. Mỗi khi có người sử dụng, bạn sẽ nhận ngay 120 USD. Bạn sẽ có khoảng 6-800 ngày. Vào ngày 2 hoặc ngày 3, hãy mua một máy arcade trị giá $ 1370 khác để tăng gấp đôi thu nhập của bạn. Làm tương tự từ 4 đến 5 lần cho đến khi bạn có 6 – 7 máy arcade thế hệ mới nhất.

Lúc này, bạn sẽ kiếm được khoảng 2.000-3000 USD một ngày. Hãy thoải mái tiết kiệm và mua PC hàng đầu, bảng điều khiển VR, bảng điều khiển và hơn thế nữa. Thuê toàn bộ nhân viên và bắt đầu nâng cấp cửa hàng. Trong vòng 5-6 giờ, bạn sẽ có đủ tiền để mua mọi thứ trong Internet Cafe Simulator 2.

Kiếm tiền không giới hạn

Mẹo này chỉ cho bạn cách hoàn thành công việc Trò chơi Internet Cafe Simulator 2 trong vòng chưa đầy 2 giờ. Đây là cách chơi hợp pháp. Về cơ bản, bạn cần làm theo các bước sau:

  1. Tạo một trò chơi mới.
  2. Đi đến máy tính và bật Internet.
  3. Vào Trò chơi hoa quả và đặt cược 100USD cho mỗi lần quay.
  4. Hy vọng bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn và tiền bạc.
  5. Lặp lại các bước 3-4 cho đến khi bạn có số lượng mong muốn.

Trên đây là cách kiếm tiền nhanh trong Internet Cafe Simulator 2. Bạn có thể tham khảo cách chinh phục thành tích khi chơi Internet Cafe Simulator 2 trên Nhẫn Giả Haki để hoàn thành game nhanh hơn.

Nhẫn Giả Haki

Cẩm nang dành cho game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button